Custom Search
kết quả từ 1 tới 10 trên 10

Ðề tài: Hồ sơ F2B - HCM2013788046 & HCM2013784009

  1. #1

    Mặc định Hồ sơ F2B - HCM2013788046 & HCM2013784009

    Dear AD,

    Hai anh em mình được Mẹ bảo lãnh, 2 bộ hồ sơ HCM được chấp nhận cùng thời điểm. Hiện tại mình đang điền Form I-864, I-864A cho Mẹ và Bố mình của 2 bộ hồ sơ HCM. Mình có thắc mắc về income để bảo lãnh cho cả 2 bộ hồ sơ.

    1. Nếu tính income trên mỗi bộ hồ sơ tên của 2 anh em mình thì income của Bố Mẹ mình là 29,064 đã đủ để bảo trợ. Household 3: 25,200
    2. Nếu tính income của người bảo lãnh cho cả 2 bộ hồ sơ thì lại không đủ. Household 4: 30,375.
    3. Nếu mình kiếm thêm 1 người nữa làm người đồng bảo trợ khác địa chỉ thì mình chỉ cần cộng income của Bố Mẹ mình, và người đồng bảo trợ sao cho lớn hơn 30,375 phải không?

    Nhờ AD tư vấn giúp mình nên làm như thế nào cho 2 bộ hồ sơ này suôn sẻ với. Cám ơn AD.

  2. #2

    Mặc định Hồ sơ F2B - HCM2013788046 & HCM2013784009

    Trích Nguyên văn bởi kiatisak xem bài viết
    Dear AD,

    Hai anh em mình được Mẹ bảo lãnh, 2 bộ hồ sơ HCM được chấp nhận cùng thời điểm. Hiện tại mình đang điền Form I-864, I-864A cho Mẹ và Bố mình của 2 bộ hồ sơ HCM. Mình có thắc mắc về income để bảo lãnh cho cả 2 bộ hồ sơ.

    1. Nếu tính income trên mỗi bộ hồ sơ tên của 2 anh em mình thì income của Bố Mẹ mình là 29,064 đã đủ để bảo trợ. Household 3: 25,200
    2. Nếu tính income của người bảo lãnh cho cả 2 bộ hồ sơ thì lại không đủ. Household 4: 30,375.
    3. Nếu mình kiếm thêm 1 người nữa làm người đồng bảo trợ khác địa chỉ thì mình chỉ cần cộng income của Bố Mẹ mình, và người đồng bảo trợ sao cho lớn hơn 30,375 phải không?

    Nhờ AD tư vấn giúp mình nên làm như thế nào cho 2 bộ hồ sơ này suôn sẻ với. Cám ơn AD.
    Bạn xem hướng dẫn ở đây:
    http://xuatnhapcanh.com/forum/showthread.php?t=26825

    Và ở đây:
    http://xuatnhapcanh.com/forum/showthread.php?t=26823

    An khang, thịnh vượng, vạn sự cát tường.

  3. #3

    Mặc định Hồ sơ F2B - HCM2013788046 & HCM2013784009

    Trích Nguyên văn bởi PhuongChau xem bài viết
    Dear BĐH,

    Mình đã đọc những link BĐH gửi, nhưng vẫn chưa hiểu cách tính income. BĐH chắc chưa hiểu rõ những vấn đề của mình đề ra, nhờ BĐH tư vấn để giúp mình. Cám ơn.

    1. Nếu tính income trên mỗi bộ hồ sơ tên của 2 người được bảo lãnh thì income của Bố Mẹ mình là USD 29,064 đã đủ để bảo trợ. Quy định income với Household 3: USD 25,200.
    2. Nếu tính income của người bảo lãnh cho cả 2 bộ hồ sơ thì lại không đủ. Quy định income với Household 4: USD 30,375.
    3. Nếu mình kiếm thêm 1 người nữa làm người đồng bảo trợ khác địa chỉ thì mình chỉ cần cộng income của Bố Mẹ mình, và người đồng bảo trợ sao cho lớn hơn USD 30,375 phải không?

  4. #4

    Mặc định Hồ sơ F2B - HCM2013788046 & HCM2013784009

    Trích Nguyên văn bởi kiatisak xem bài viết
    Dear BĐH,

    Mình đã đọc những link BĐH gửi, nhưng vẫn chưa hiểu cách tính income. BĐH chắc chưa hiểu rõ những vấn đề của mình đề ra, nhờ BĐH tư vấn để giúp mình. Cám ơn.

    1. Nếu tính income trên mỗi bộ hồ sơ tên của 2 người được bảo lãnh thì income của Bố Mẹ mình là USD 29,064 đã đủ để bảo trợ. Quy định income với Household 3: USD 25,200.
    2. Nếu tính income của người bảo lãnh cho cả 2 bộ hồ sơ thì lại không đủ. Quy định income với Household 4: USD 30,375.
    3. Nếu mình kiếm thêm 1 người nữa làm người đồng bảo trợ khác địa chỉ thì mình chỉ cần cộng income của Bố Mẹ mình, và người đồng bảo trợ sao cho lớn hơn USD 30,375 phải không?
    Câu hỏi 1 và 2 của bạn nếu áp dụng theo Bảo trợ tài chính năm 2016 https://www.uscis.gov/sites/default/...orm/i-864p.pdf là đúng.

    Riêng câu hỏi 3 của bạn, thì cần phải có thêm thông tin là người đồng bảo trợ khác địa chỉ này sắp tới sẽ Bảo trợ tài chính cho cả 2 hồ sơ, nhưng mà người này trước đây đã có từng đứng ra Bảo trợ tài chánh cho ai khác nữa hay không?

    An khang, thịnh vượng, vạn sự cát tường.

  5. #5

    Mặc định Hồ sơ F2B - HCM2013788046 & HCM2013784009

    Dear AD,

    Mình vừa nhận được thư về hồ sơ của mình đã nộp thì thấy nội dung bên dưới. Có phải mình nộp thiếu bằng chứng người điền form I-864A là công dân Mỹ, ... phải không? Và mình chỉ cần bổ sung bằng chứng này khi đi phỏng vấn không cần nộp lại cho NVC. Cám ơn AD đã đọc.

    You do not need to contact NVC at this time. After we schedule the immigrant visa interview, we will send the applicant an appointment letter.
    ===================================================================== ========
    Please make the below corrections to your Form I-864A or gather the requested financial evidence:
    [x] You must submit the following financial evidence:
    [x] Proof of U.S. citizenship, nationality, or Lawful Permanent Resident status (examples: a copy of your birth certificate, certificate of naturalization, certificate of citizenship, consular report of birth abroad to citizen parents, or the biographic data page of your U.S. passport).

  6. #6

    Mặc định Hồ sơ F2B - HCM2013788046 & HCM2013784009

    Trích Nguyên văn bởi kiatisak xem bài viết
    Dear AD,

    Mình vừa nhận được thư về hồ sơ của mình đã nộp thì thấy nội dung bên dưới. Có phải mình nộp thiếu bằng chứng người điền form I-864A là công dân Mỹ, phải không? Và mình chỉ cần bổ sung bằng chứng này khi đi phỏng vấn không cần nộp lại cho NVC. Cám ơn AD đã đọc.

    You do not need to contact NVC at this time. After we schedule the immigrant visa interview, we will send the applicant an appointment letter.
    ===================================================================== ========
    Please make the below corrections to your Form I-864A or gather the requested financial evidence:
    [x] You must submit the following financial evidence:
    [x] Proof of U.S. citizenship, nationality, or Lawful Permanent Resident status (examples: a copy of your birth certificate, certificate of naturalization, certificate of citizenship, consular report of birth abroad to citizen parents, or the biographic data page of your U.S. passport).
    Nội dung email trên NVC thông báo như sau:
    Bạn không cần phải liên lạc với NVC vào thời điểm này. Sau khi chúng tôi lên lịch các cuộc phỏng vấn xin visa nhập cư, chúng tôi sẽ gửi cho người nộp đơn một lá thư hẹn.
    ================================================== =================== ========
    Hãy thực hiện các phần bên dưới của mẫu Form I-864A hoặc thu thập các bằng chứng về tài chính theo yêu cầu:
    [X] Bạn phải đưa ra bằng chứng về tài chính sau đây:
    [X] Bằng chứng của công dân Hoa Kỳ, quốc tịch, hoặc tình trạng cư trú thường trực hợp pháp (ví dụ: bản sao Giấy khai sinh, giấy chứng nhận nhập tịch, giấy chứng nhận quyền công dân, báo cáo lãnh sự của sinh ở nước ngoài để cha mẹ công dân, hoặc các trang dữ liệu tiểu sử của Hoa Kỳ của bạn hộ chiếu).

    An khang, thịnh vượng, vạn sự cát tường.


  7. #7

    Mặc định Ðề: Hồ sơ F2B - HCM2013788046 & HCM2013784009

    Dear AD,
    Mình vừa nhận được thư từ NVC nhưng không có thông báo gì hết, chẳng hiểu thư này là ý gì. Thư không báo hồ sơ đã hoàn thành cũng không báo hồ sơ thiếu giấy tờ gì. AD giải đáp giúp mình với, cám ơn AD.

    Dear NGHI NGUYEN,
    We updated the principal applicant's email address for this case. Please continue to notify the NVC of any change of mailing/emailaddress, or change in personal situation that may affect the principal applicant's entitlement to a visa.
    NVC Case Number: HCM2013788046
    Petitioner's Nam: PHAM, OANH THIKIM
    Principal Applicant's Name: NGUYEN, NGHI BAO
    Visa Category: F2B - UNMARRIED SONS AND DAUGHTERS OF PERM RES.
    Priority Date: 25JAN2011
    Foreign State Chargeability: VIETNAM
    U.S. Embassy or Consulate: HO CHI MINH CITY, VIETNAM, U.S. CONSULATE GENERAL
    4 LE DUAN BLVD, DISTRICT 1
    HO CHI MINH CITY
    VIETNAM

  8. #8

    Mặc định Hồ sơ F2B - HCM2013788046 & HCM2013784009

    Trích Nguyên văn bởi kiatisak xem bài viết
    Dear AD,
    Mình vừa nhận được thư từ NVC nhưng không có thông báo gì hết, chẳng hiểu thư này là ý gì. Thư không báo hồ sơ đã hoàn thành cũng không báo hồ sơ thiếu giấy tờ gì. AD giải đáp giúp mình với, cám ơn AD.

    Dear NGHI NGUYEN,
    We updated the principal applicant's email address for this case. Please continue to notify the NVC of any change of mailing/emailaddress, or change in personal situation that may affect the principal applicant's entitlement to a visa.
    NVC Case Number: HCM2013788046
    Petitioner's Nam: PHAM, OANH THIKIM
    Principal Applicant's Name: NGUYEN, NGHI BAO
    Visa Category: F2B - UNMARRIED SONS AND DAUGHTERS OF PERM RES.
    Priority Date: 25JAN2011
    Foreign State Chargeability: VIETNAM
    U.S. Embassy or Consulate: HO CHI MINH CITY, VIETNAM, U.S. CONSULATE GENERAL
    4 LE DUAN BLVD, DISTRICT 1
    HO CHI MINH CITY
    VIETNAM
    Bạn cần phải post cả nội dung email của NVC, đây chỉ là một đoạn thư ngắn.

    An khang, thịnh vượng, vạn sự cát tường.

  9. #9

    Mặc định Hồ sơ F2B - HCM2013788046 & HCM2013784009

    Trích Nguyên văn bởi PhuongChau xem bài viết
    Bạn cần phải post cả nội dung email của NVC, đây chỉ là một đoạn thư ngắn.
    Dear AD,

    Mình nhận được thư nội dung chỉ có nhiêu đó, cái này là thư NVC gửi vào thùng thư bên Mỹ. Bởi vậy mình không biết thư này để làm gì, thư không thông báo hồ sơ đã hoàn tất hay thiếu chứng từ gì nữa không.


  10. #10

    Mặc định Hồ sơ F2B - HCM2013788046 & HCM2013784009

    Trích Nguyên văn bởi kiatisak xem bài viết
    Dear AD,

    Mình nhận được thư nội dung chỉ có nhiêu đó, cái này là thư NVC gửi vào thùng thư bên Mỹ. Bởi vậy mình không biết thư này để làm gì, thư không thông báo hồ sơ đã hoàn tất hay thiếu chứng từ gì nữa không.

    Nội dung trên NVC thông báo như sau:
    Thưa NGHI NGUYỄN,
    Chúng tôi cập nhật địa chỉ email của đương đơn chính cho trường hợp này. Xin hãy tiếp tục thông báo cho NVC của bất kỳ thay đổi địa chỉ gửi thư/email, hoặc thay đổi trong tình hình cá nhân mà có thể ảnh hưởng đến quyền được đơn chính để xin visa.
    NVC Case Number: HCM2013788046
    Đương đơn của Nam: PHẠM, OANH THIKIM
    Chính của người nộp đơn Tên: NGUYỄN, NGHI BAO
    Visa Thể loại: F2B - Sons vợ, chồng, CON GÁI CỦA RES Perm.
    Ngày ưu tiên: 25JAN2011
    Chargeability Nhà nước nước ngoài: VIỆT NAM
    Đại sứ quán Hoa Kỳ, hoặc Lãnh sự quán: HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM,
    4 LÊ DUẨN BLVD, QUẬN 1
    THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
    VIỆT NAM.

    An khang, thịnh vượng, vạn sự cát tường.


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
  • Bạn không thể trả lời
  • Bạn không thể up file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •