Custom Search
kết quả từ 1 tới 9 trên 9

Ðề tài: Hồ sơ K1 - HCM2016761008

  1. #1

    Mặc định Hồ sơ K1 - HCM2016761008

    Mình vừa nhận được thư gửi từ NCV gửi cho ox mình ở bên mỹ vào ngày 23/09/2016
    Case number là : HCM2016761008
    Em vào web của NCV kiểm tra thì nó ghi chữ Ready ...
    Nhờ anh chi xem giúp em là hồ sơ em bao lâu thì được phỏng vấn và bây giờ trong thời gian LSQ Việt Nam gửi thư về cho em thì em nên chuẩn bị những gì? E có nên đi làm lí lịch tư pháp số 2 giờ không? Và có cẩn điền DS 160 không? Mong hồi đáp của các anh chị giúp em với...Thanks all

  2. #2
    Thành viên
    Tham gia ngày
    Aug 2016
    Bài gởi
    18

    Mặc định Hồ sơ K1 - HCM2016761008

    Immigrant Visa Case Number: HCM2016761008 01 HCM
    Case Creation Date: 17-Sep-2016
    Status Updated Date: 26-Sep-2016
    Your case is ready for your interview when scheduled at the U.S. Consular section. If you have already scheduled an appointment for an interview, please prepare your documents as directed in your appointment letter and appear at the consulate on the appointed date and time. Otherwise, please wait until you have been notified of your interview appointment. Additional information about how Immigrant Visa interview appointments are scheduled can be found at: http://nvc.state.gov/interview
    For more information, please visit TRAVEL.STATE.GOV.
    Chị đã nhận được PK3 chưa, nếu chưa
    Chị cần liên lạc ngay với Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại đường link này:
    https://vn.usembassy.gov/visas/immig...-inquiry-form/
    Xem hướng dẫn điền đơn trực tuyến gởi cho Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở đây:
    http://xuatnhapcanh.com/forum/showthread.php?t=27004

    Chọn câu này.
    I have not receiced my immigrant/fiancé' visa instruction package?
    Đương đơn muốn hỏi việc chưa nhận được thư phỏng vấn.

    Ở phần ô chữ Message Text: điền câu này vào: I have not receiced my immigrant/fiancé' visa instruction package.

    Attachments
    Scan vào.
    1. Hộ chiếu của Chị.
    2. Thông báo chấp thuận hồ sơ.
    Sau đó Lãnh sự quán Hoa Kỳ sẽ gửi gói PK3 bằng đường bưu điện qua địa chỉ mà Chị đã liên hệ trước đó.
    Chị xem toàn bộ quá trình thực hiện hồ sơ diện Hôn phu thê tại LSQ Hoa Kỳ ở đây:
    https://vn.usembassy.gov/wp-content/...NSTRUCTION.pdf

    Hồ sơ diện hôn phu (thê) K-1 hay diện K-3.

    Sau khi nhận hồ sơ bảo lãnh từ NVC, Lãnh sự quán sẽ gửi tới đương đơn Thư hướng dẫn chỉ rõ cách thức đặt lịch hẹn phỏng vấn trực tuyến cũng như các giấy tờ cần chuẩn bị trước khi phỏng vấn tại Lãnh sự quán. Đương đơn KHÔNG nên đặt lịch hẹn phỏng vấn trước khi nhận được Thư hướng dẫn từ Lãnh sự quán.
    Đương đơn phải hoàn tất và nộp Mẫu đơn Trực tuyến xin Thị thực Không định cư DS-160. Sau đó in trang xác nhận Mẫu đơn DS-160 và gửi cùng 2 hình làm thị thực và bản sao hộ chiếu cho mỗi đương đơn trong gia đình đến Lãnh sự quán. Bên cạnh đó, đương đơn cần thực hiện quy trình dưới đây:

    Truy cập địa chỉ http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-steps.asp

    Thực hiện từng bước theo hướng dẫn để tạo tài khoản và in phiếu để đóng tiền xin thị thực tại ngân hàng.
    Mang phiếu này tới ngân hàng HSBC hoặc Bưu Điện Việt Nam ở bất kỳ địa điểm nào để đóng phí xin thị thực.

    Đặt hẹn phỏng vấn tại http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-steps.asp hoặc gọi điện thoại tới Tổng đài số 19006444 nếu đương đơn ở Việt Nam hoặc số 17036657350 nếu gọi từ Hoa Kỳ.
    Nếu đơn xin thị thực của đương đơn được chấp thuận, hộ chiếu và thị thực sẽ được chuyển phát đến đương đơn mà không cần phải trả thêm phí.
    Ngay sau khi hoàn tất việc đặt lịch hẹn phỏng vấn trên trang web http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-steps.asp và in Giấy xác nhận lịch hẹn, đương đơn phải đi khám sức khỏe tại các phòng khám do Lãnh sự quán chỉ định. Vào ngày phỏng vấn, đương đơn đến lãnh sự quán theo đúng lịch hẹn đã đặt cùng với Giấy xác nhận lịch hẹn và các giấy tờ yêu cầu trong Giấy xác nhận lịch hẹn và Thư hướng dẫn của Lãnh sự quán.

    ***Giấy approval của Chị là từ ngày nào đến ngày nào?
    Chị đã làm các bước này chưa:
    1. Đương đơn phải hoàn tất và nộp Mẫu đơn Trực tuyến xin Thị thực Không định cư DS-160. Sau đó in trang xác nhận Mẫu đơn DS-160 và gửi cùng 2 hình làm thị thực và bản sao hộ chiếu cho mỗi đương đơn trong gia đình đến Lãnh sự quán.
    2. Đăng ký tài khoản đóng tiền Visa.
    Xong các bước trên thì đặt lịch hẹn phỏng vấn.
    LLTP số 2 nên làm liền từ bây giờ vì 02 tuần mới có kết quả nhé, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân nữa.

  3. #3

    Mặc định Ðề: Hồ sơ K1 - HCM2016761008

    Thanks ban nhiều, diện K1 có cần phải đi làm lí lịch tư pháp số 2 không vậy bạn???
    Em chưa nhận được gói PK3
    Giấy approval của em là từ ngày 6/9/2015 đến ngày 5/1/2017

    [QUOTE=hpdang;775312525]Immigrant Visa Case Number: HCM2016761008 01 HCM
    Case Creation Date: 17-Sep-2016
    Status Updated Date: 26-Sep-2016
    Your case is ready for your interview when scheduled at the U.S. Consular section. If you have already scheduled an appointment for an interview, please prepare your documents as directed in your appointment letter and appear at the consulate on the appointed date and time. Otherwise, please wait until you have been notified of your interview appointment. Additional information about how Immigrant Visa interview appointments are scheduled can be found at: http://nvc.state.gov/interview
    For more information, please visit TRAVEL.STATE.GOV.
    Chị đã nhận được PK3 chưa, nếu chưa
    Chị cần liên lạc ngay với Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại đường link này:
    https://vn.usembassy.gov/visas/immig...-inquiry-form/
    Xem hướng dẫn điền đơn trực tuyến gởi cho Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở đây:
    http://xuatnhapcanh.com/forum/showthread.php?t=27004

    Chọn câu này.
    I have not receiced my immigrant/fiancé' visa instruction package?
    Đương đơn muốn hỏi việc chưa nhận được thư phỏng vấn.

    Ở phần ô chữ Message Text: điền câu này vào: I have not receiced my immigrant/fiancé' visa instruction package.

    Attachments
    Scan vào.
    1. Hộ chiếu của Chị.
    2. Thông báo chấp thuận hồ sơ.
    Sau đó Lãnh sự quán Hoa Kỳ sẽ gửi gói PK3 bằng đường bưu điện qua địa chỉ mà Chị đã liên hệ trước đó.
    Chị xem toàn bộ quá trình thực hiện hồ sơ diện Hôn phu thê tại LSQ Hoa Kỳ ở đây:
    https://vn.usembassy.gov/wp-content/...NSTRUCTION.pdf

    Hồ sơ diện hôn phu (thê) K-1 hay diện K-3.

    Sau khi nhận hồ sơ bảo lãnh từ NVC, Lãnh sự quán sẽ gửi tới đương đơn Thư hướng dẫn chỉ rõ cách thức đặt lịch hẹn phỏng vấn trực tuyến cũng như các giấy tờ cần chuẩn bị trước khi phỏng vấn tại Lãnh sự quán. Đương đơn KHÔNG nên đặt lịch hẹn phỏng vấn trước khi nhận được Thư hướng dẫn từ Lãnh sự quán.
    Đương đơn phải hoàn tất và nộp Mẫu đơn Trực tuyến xin Thị thực Không định cư DS-160. Sau đó in trang xác nhận Mẫu đơn DS-160 và gửi cùng 2 hình làm thị thực và bản sao hộ chiếu cho mỗi đương đơn trong gia đình đến Lãnh sự quán. Bên cạnh đó, đương đơn cần thực hiện quy trình dưới đây:

    Truy cập địa chỉ http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-steps.asp

    Thực hiện từng bước theo hướng dẫn để tạo tài khoản và in phiếu để đóng tiền xin thị thực tại ngân hàng.
    Mang phiếu này tới ngân hàng HSBC hoặc Bưu Điện Việt Nam ở bất kỳ địa điểm nào để đóng phí xin thị thực.

    Đặt hẹn phỏng vấn tại http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-steps.asp hoặc gọi điện thoại tới Tổng đài số 19006444 nếu đương đơn ở Việt Nam hoặc số 17036657350 nếu gọi từ Hoa Kỳ.
    Nếu đơn xin thị thực của đương đơn được chấp thuận, hộ chiếu và thị thực sẽ được chuyển phát đến đương đơn mà không cần phải trả thêm phí.
    Ngay sau khi hoàn tất việc đặt lịch hẹn phỏng vấn trên trang web http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-steps.asp và in Giấy xác nhận lịch hẹn, đương đơn phải đi khám sức khỏe tại các phòng khám do Lãnh sự quán chỉ định. Vào ngày phỏng vấn, đương đơn đến lãnh sự quán theo đúng lịch hẹn đã đặt cùng với Giấy xác nhận lịch hẹn và các giấy tờ yêu cầu trong Giấy xác nhận lịch hẹn và Thư hướng dẫn của Lãnh sự quán.

    ***Giấy approval của Chị là từ ngày nào đến ngày nào?
    Chị đã làm các bước này chưa:
    1. Đương đơn phải hoàn tất và nộp Mẫu đơn Trực tuyến xin Thị thực Không định cư DS-160. Sau đó in trang xác nhận Mẫu đơn DS-160 và gửi cùng 2 hình làm thị thực và bản sao hộ chiếu cho mỗi đương đơn trong gia đình đến Lãnh sự quán.
    2. Đăng ký tài khoản đóng tiền Visa.
    Xong các bước trên thì đặt lịch hẹn phỏng vấn.
    LLTP số 2 nên làm liền từ bây giờ vì 02 tuần mới có kết quả nhé, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân nữa

  4. #4
    Thành viên
    Tham gia ngày
    Aug 2016
    Bài gởi
    18

    Mặc định Hồ sơ K1 - HCM2016761008

    Trích Nguyên văn bởi Bannguyen xem bài viết
    Thanks ban nhiều, diện K1 có cần phải đi làm lí lịch tư pháp số 2 không vậy bạn???
    Em chưa nhận được gói PK3
    Giấy approval của em là từ ngày 6/9/2015 đến ngày 5/1/2017
    06/09/2016-05/01/2017 mới đúng chứ nhỉ
    Mình đã trả lời bạn là CẦN làm LLTP số 2
    Đọc thêm tại:
    https://vn.usembassy.gov/wp-content/...NSTRUCTION.pdf
    Cũng đã nêu rõ phải nộp bản chính LLTP số 2 khi đi phỏng vấn mà.

  5. #5

    Mặc định Hồ sơ K1 - HCM2016761008

    Sorry em viêt' nhầm approval la tu ngay 6/9/2016- 5/1/2017
    giây' xác nhận tình trạng hôn nhân là giấy xác nhận độc thân lúc ban đầu mình nộp hồ sơ phải không? Vì em chưa kết hôn lần nào cả.

    ***Giấy approval của Chị là từ ngày nào đến ngày nào?
    Chị đã làm các bước này chưa:
    1. Đương đơn phải hoàn tất và nộp Mẫu đơn Trực tuyến xin Thị thực Không định cư DS-160. Sau đó in trang xác nhận Mẫu đơn DS-160 và gửi cùng 2 hình làm thị thực và bản sao hộ chiếu cho mỗi đương đơn trong gia đình đến Lãnh sự quán.
    2. Đăng ký tài khoản đóng tiền Visa.
    Xong các bước trên thì đặt lịch hẹn phỏng vấn.
    LLTP số 2 nên làm liền từ bây giờ vì 02 tuần mới có kết quả nhé, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân nữa[/QUOTE]

  6. #6

    hotstar Ðề: Hồ sơ K1 - HCM2016761008

    Cho em hoi e da dien don ds 160 ma em van chua nhan dc pk3 gio em co nen book lich phong van truoc ko?
    LLTP so 2 em co can gui sang my khong hay minh cho phong van roi minh cam theo thoi ?

    Trích Nguyên văn bởi Bannguyen xem bài viết
    Sorry em viêt' nhầm approval la tu ngay 6/9/2016- 5/1/2017
    giây' xác nhận tình trạng hôn nhân là giấy xác nhận độc thân lúc ban đầu mình nộp hồ sơ phải không? Vì em chưa kết hôn lần nào cả.

    ***Giấy approval của Chị là từ ngày nào đến ngày nào?
    Chị đã làm các bước này chưa:
    1. Đương đơn phải hoàn tất và nộp Mẫu đơn Trực tuyến xin Thị thực Không định cư DS-160. Sau đó in trang xác nhận Mẫu đơn DS-160 và gửi cùng 2 hình làm thị thực và bản sao hộ chiếu cho mỗi đương đơn trong gia đình đến Lãnh sự quán.
    2. Đăng ký tài khoản đóng tiền Visa.
    Xong các bước trên thì đặt lịch hẹn phỏng vấn.
    LLTP số 2 nên làm liền từ bây giờ vì 02 tuần mới có kết quả nhé, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân nữa
    [/QUOTE]

  7. #7

    Mặc định Hồ sơ K1 - HCM2016761008

    Trích Nguyên văn bởi Bannguyen xem bài viết
    Cho em hoi e da dien don ds 160 ma em van chua nhan dc pk3 gio em co nen book lich phong van truoc ko?
    LLTP so 2 em co can gui sang my khong hay minh cho phong van roi minh cam theo thoi ?
    Bạn đã điền DS-160 rồi, Vậy bạn đã gửi trang xác nhận trang xác nhận DS-160 và gửi cùng với hình làm thị thực và bản sao hộ chiếu của bạn (và con Bạn nếu có) đến Lãnh sự quán chưa?
    Và Bạn đã gửi email liên hệ với Lãnh sự quán để nhận được PK3 chưa, nếu chưa Bạn cần liên lạc ngay với Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại bài trả lời ở trên.
    Bạn biết rằng Lãnh sự quán, vì muốn thuận lợi và không vội vàng cho các đương đơn xin visa không định cư như du học, K1, B2...vv..., đã lưu ý các đương đơn nên Đặt hẹn phỏng vấn ở bước cuối cùng, để cho các đương đơn có thời gian mà chuẩn bị giấy tờ, nhận gói hướng dẫn, nộp phí, khám sức khỏe…v…v. Nếu Bạn cảm thấy có khả năng làm hết các giai đoạn này thì Bạn đặt lịch hẹn phỏng vấn. Còn cảm thấy chưa có khả năng, thì chờ gói hướng dẫn PK3 đã, và làm các bước ở trên trước đã.
    Bạn xem hướng dẫn của Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở đây:
    https://vn.usembassy.gov/wp-content/...NSTRUCTION.pdf
    LLTP so 2 em co can gui sang my khong hay minh cho phong van roi minh cam theo thoi ?
    Hồ sơ của Bạn đang ở giai đoạn Ready nghĩa là sẵn sàng cho cuộc phỏng vấn, nên lý lịch tư pháp số 2 chỉ cần đi phỏng vấn thì mang theo.

    P/s: Khi post bài bạn cần phải viết tiếng việt có dấu đầy đủ.


  8. #8

    Mặc định Ðề: Hồ sơ K1 - HCM2016761008

    Hôm nay lsq hcm có trả lời cho mình về gói KP3 là 1 cái file pdf, vậy giờ mình có thể đặt hẹn khám sức khoẽ được k? Mình đã đóng tiền xin thị thực visa lun rồi, khi di khám sức khoẽ mình in cái email đó ra đem theo dc k?

    Trích Nguyên văn bởi ThaoPhuong xem bài viết
    Bạn đã điền DS-160 rồi, Vậy bạn đã gửi trang xác nhận trang xác nhận DS-160 và gửi cùng với hình làm thị thực và bản sao hộ chiếu của bạn (và con Bạn nếu có) đến Lãnh sự quán chưa?
    Và Bạn đã gửi email liên hệ với Lãnh sự quán để nhận được PK3 chưa, nếu chưa Bạn cần liên lạc ngay với Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại bài trả lời ở trên.
    Bạn biết rằng Lãnh sự quán, vì muốn thuận lợi và không vội vàng cho các đương đơn xin visa không định cư như du học, K1, B2...vv..., đã lưu ý các đương đơn nên Đặt hẹn phỏng vấn ở bước cuối cùng, để cho các đương đơn có thời gian mà chuẩn bị giấy tờ, nhận gói hướng dẫn, nộp phí, khám sức khỏe…v…v. Nếu Bạn cảm thấy có khả năng làm hết các giai đoạn này thì Bạn đặt lịch hẹn phỏng vấn. Còn cảm thấy chưa có khả năng, thì chờ gói hướng dẫn PK3 đã, và làm các bước ở trên trước đã.
    Bạn xem hướng dẫn của Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở đây:
    https://vn.usembassy.gov/wp-content/...NSTRUCTION.pdf

    Hồ sơ của Bạn đang ở giai đoạn Ready nghĩa là sẵn sàng cho cuộc phỏng vấn, nên lý lịch tư pháp số 2 chỉ cần đi phỏng vấn thì mang theo.

    P/s: Khi post bài bạn cần phải viết tiếng việt có dấu đầy đủ.

  9. #9

    Mặc định Ðề: Hồ sơ K1 - HCM2016761008

    Muốn đi khám sức khỏe thì phải có giấy xác nhận cuộc hẹn phỏng vấn. Vì thế, Bạn phải đặt hẹn phỏng vấn với Lãnh sự quán. Làm bước này xong thì đặt lịch hẹn khám sức khỏe luôn.
    ]Hôm nay lsq hcm có trả lời cho mình về gói KP3 là 1 cái file pdf, vậy giờ mình có thể đặt hẹn khám sức khoẽ được k?
    Được. Và đặt hẹn phỏng vấn với Lãnh sự quán luôn. Rồi in giấy hẹn phỏng vấn với Lãnh sự quán ra để mang đi khám sức khỏe.
    Mình đã đóng tiền xin thị thực visa lun rồi, khi di khám sức khoẽ mình in cái email đó ra đem theo dc k?
    Bạn cứ mang theo.
    Như vậy, Bạn cần làm:
    Một, đặt hẹn phỏng vấn
    Hai, đặt hẹn khám sức khỏe,
    Ba, In ra email PK3 và in ra giấy xác nhận cuộc hẹn, và in ra giấy đóng tiền lệ phí xin visa.
    Theo hướng dẫn của Lãnh sự quán trong này mà làm:
    https://vn.usembassy.gov/wp-content/...NSTRUCTION.pdf
    Cố gắng lên nhen.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
  • Bạn không thể trả lời
  • Bạn không thể up file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •