Custom Search
kết quả từ 1 tới 8 trên 8

Ðề tài: Hồ sơ F4 - HCM2009820322

  1. #1

    Mặc định Hồ sơ F4 - HCM2009820322

    Chào anh chị diễn đàn. Anh chị diễn đàn giúp em nhé.
    Hồ sơ nhà em diện F4. Cậu em bảo lãnh cho gia đình, mẹ em là đương đơn chính đi kèm là em, em trai với ba em ạ!
    Case Number: HCM2009820322
    Receipt date = priority date: 17/02/2004.
    Notice date: 10/11/2009.
    Em sinh ngày:03/12/1990.
    Các anh chị cho em hỏi cậu em mới đóng tiền visa cho gia đình em vào tháng 4 năm 2016.Nhưng không có tên em .Truờng hợp của em có thể đi đuợc không ạ.Nếu không đuợc thì em phải làm dư thế nào ?.Không biết gia đình em phải chờ thêm bao lâu nữa mới có thư mời phỏng vấn ?.
    các anh chị diễn đàn giúp dùm em với gia đình đang bối rối.em xin cảm ơn ...

  2. #2

    Mặc định Hồ sơ F4 - HCM2009820322

    Trích Nguyên văn bởi ducvinh xem bài viết
    Chào anh chị diễn đàn. Anh chị diễn đàn giúp em nhé.
    Hồ sơ nhà em diện F4. Cậu em bảo lãnh cho gia đình, mẹ em là đương đơn chính đi kèm là em, em trai với ba em ạ!
    Case Number: HCM2009820322
    Receipt date = priority date: 17/02/2004.
    Notice date: 10/11/2009.
    Em sinh ngày: 03/12/1990.
    Các anh chị cho em hỏi cậu em mới đóng tiền visa cho gia đình em vào tháng 4 năm 2016. Nhưng không có tên em. Trường hợp của em có thể đi được không ạ. Nếu không được thì em phải làm như thế nào? Không biết gia đình em phải chờ thêm bao lâu nữa mới có thư mời phỏng vấn?
    Các anh chị diễn đàn giúp dùm em với gia đình đang bối rối. Em xin cảm ơn ...
    Hồ sơ của gia đình bạn đã thực hiện được những phần gì rồi? đã hoàn tất, và nhận thông báo complete từ NVC xong chưa?

  3. #3

    Mặc định Hồ sơ F4 - HCM2009820322

    Trích Nguyên văn bởi PhuongChau xem bài viết
    Hồ sơ của gia đình bạn đã thực hiện được những phần gì rồi? đã hoàn tất, và nhận thông báo complete từ NVC xong chưa?
    Em cũng không biết nữa mà nộp tiền visa được 5 tháng rồi. Cậu em bảo bây giờ chỉ có chờ đi PV thôi. Nhờ anh kiểm tra giúp em được không ạ. Với lại người sinh năm 03/12/1990 có được đi không ạ?

  4. #4

    Mặc định Hồ sơ F4 - HCM2009820322

    Trích Nguyên văn bởi ducvinh xem bài viết
    Em cũng không biết nữa mà nộp tiền visa được 5 tháng rồi. Cậu em bảo bây giờ chỉ có chờ đi PV thôi. Nhờ anh kiểm tra giúp em được không ạ. Với lại người sinh năm 03/12/1990 có được đi không ạ?
    Kết quả check hồ sơ của bạn.

    U.S. Department of State
    IMMIGRANT VISA APPLICATION
    At NVC
    Immigrant Visa Case Number: HCM2009820322

    Please follow the instructions you received from the National Visa Center (NVC) that list the six steps you must take before NVC can schedule your visa interview appointment. This includes submitting to NVC various fees, forms and documents. Once NVC has received all the required items, they will let you know if anything is missing or incomplete. You can also find these instructions online at http://nvc.state.gov (English) and http://nvc.state.gov/espanol (Spanish). You will find contact information for NVC at http://nvc.state.gov/ask.
    Hồ sơ bạn hiện tại vẫn còn ở Trung tâm Chiếu khán Quốc gia NVC.

    Bạn liên hệ với NVC, để hỏi hồ sơ đã hoàn tất complete chưa.
    http://xuatnhapcanh.com/forum/showthread.php?t=21666

    Trong phần Your question. Chọn câu này. What is the status of my case?
    Trong hộp thoại Additional Comment or questions in the above list: copy phần dưới dán vào hộp thoại này.

    Dear Madam or Sir:

    I learn that my case is now at the National Visa Center . I would be grateful to inform me when my family’s case complete at the National Visa Center.

    Looking forward to hearing from you as soon as possible, I remain.

    Yours truly,
    Kiểm tra các thông tin thật đầy đủ, chính xác, cũng như mã xác nhận. Sau đó bấm Submit để gửi thư đến NVC.

    Theo những thông tin mà bạn cung cấp ở trên.

    Dựa vào bảng tính tuổi CSPA có kết quả sau:
    Bạn sinh ngày 03/12/1990, dự đoán ngày đáo hạn trễ nhất là 26/08/2017. Trường hợp này đủ tuổi CSPA được xuất cảnh cùng gia đình, nhưng tuổi thực hiện tại của bạn đã trên 21 tuổi rồi. Vì thế cho nên sắp tới gia đình bạn cần phải tiến hành khiếu nại tuổi CSPA cho bạn.

    Khi gia đình bạn nhận thư mời phỏng vấn của LSQ thì.
    Trước 15 ngày phỏng vấn đương đơn chính tức Mẹ bạn, phải thực hiện các thủ tục để khiếu nại tuổi CSPA cho bạn ở LSQ Hoa Kỳ tại TP.HCM.

    Xem hướng dẫn ở đây:
    http://xuatnhapcanh.com/forum/showthread.php?t=27027

  5. #5

    Mặc định Ðề: Hồ sơ F4 - HCM2009820322

    Trích Nguyên văn bởi PhuongChau xem bài viết
    Kết quả check hồ sơ của bạn.



    Hồ sơ bạn hiện tại vẫn còn ở Trung tâm Chiếu khán Quốc gia NVC.

    Bạn liên hệ với NVC, để hỏi hồ sơ đã hoàn tất complete chưa.
    http://xuatnhapcanh.com/forum/showthread.php?t=21666

    Trong phần Your question. Chọn câu này. What is the status of my case?
    Trong hộp thoại Additional Comment or questions in the above list: copy phần dưới dán vào hộp thoại này.



    Kiểm tra các thông tin thật đầy đủ, chính xác, cũng như mã xác nhận. Sau đó bấm Submit để gửi thư đến NVC.

    Theo những thông tin mà bạn cung cấp ở trên.

    Dựa vào bảng tính tuổi CSPA có kết quả sau:
    Bạn sinh ngày 03/12/1990, dự đoán ngày đáo hạn trễ nhất là 26/08/2017. Trường hợp này đủ tuổi CSPA được xuất cảnh cùng gia đình, nhưng tuổi thực hiện tại của bạn đã trên 21 tuổi rồi. Vì thế cho nên sắp tới gia đình bạn cần phải tiến hành khiếu nại tuổi CSPA cho bạn.

    Khi gia đình bạn nhận thư mời phỏng vấn của LSQ thì.
    Trước 15 ngày phỏng vấn đương đơn chính tức Mẹ bạn, phải thực hiện các thủ tục để khiếu nại tuổi CSPA cho bạn ở LSQ Hoa Kỳ tại TP.HCM.

    Xem hướng dẫn ở đây:
    http://xuatnhapcanh.com/forum/showthread.php?t=27027
    DẠ em cảm ơn BĐH .Cho e hỏi thêm vấn đề nữa BĐH có thể cho e biết khi nào có thư mời pv không??

  6. #6

    Mặc định Hồ sơ F4 - HCM2009820322

    Trích Nguyên văn bởi ducvinh xem bài viết
    Dạ em cảm ơn BĐH. Cho em hỏi thêm vấn đề nữa BĐH có thể cho em biết khi nào có thư mời PV không?
    Muốn nhận được thư mời phỏng vấn, bạn phải thỏa các điều kiện sau:
    http://xuatnhapcanh.com/forum/showthread.php?t=23435

  7. #7

    Mặc định Ðề: Hồ sơ F4 - HCM2009820322

    Trích Nguyên văn bởi PhuongChau xem bài viết
    Muốn nhận được thư mời phỏng vấn, bạn phải thỏa các điều kiện sau:
    http://xuatnhapcanh.com/forum/showthread.php?t=23435
    cảm ơn BĐH .Thế bây giờ hồ sơ của em chưa có thư mời pv thì e có vào đại sứ quán HỒ CHÍ MINH khiếu nại được không ?.
    nếu được thì e cần chuẩn bị giấy tờ gì ?

  8. #8

    Mặc định Hồ sơ F4 - HCM2009820322

    Trích Nguyên văn bởi ducvinh xem bài viết
    Cảm ơn BĐH.Thế bây giờ hồ sơ của em chưa có thư mời PV thì em có vào Lãnh sự quán TP.HCM khiếu nại được không?
    Nếu được thì em cần chuẩn bị giấy tờ gì?
    Gia đình bạn phải chờ khi nào nhận được thư mời phỏng vấn, thì trước 15 ngày gia đình bạn cần phải tiến hành các thủ tục để khiếu nại tuổi CSPA cho bạn. Người khiếu nại phải là đương đơn chính của hồ sơ này.

    Xem hướng dẫn ở đây:
    http://xuatnhapcanh.com/forum/showthread.php?t=27027


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
  • Bạn không thể trả lời
  • Bạn không thể up file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •