Custom Search
kết quả từ 1 tới 9 trên 9

Ðề tài: Hồ sơ F4 - WAC0626551785

  1. #1

    Mặc định Hồ sơ F4 - WAC0626551785

    Em sinh 20/03/1997. Hồ sơ nhà em thuộc diện F4.
    Priority Date: 28/08/2006
    Approval Date: 21/07/2009.
    Vậy em có được xuất cảnh không và đi vào khoảng năm nào. Tới đó nếu quá 21 tuổi có được xuất cảnh được nữa không ạ?
    Em cám ơn Anh Chị.

  2. #2

    Mặc định Hồ sơ F4 - WAC0626551785

    Trích Nguyên văn bởi duyen2003 xem bài viết
    Em sinh 20/03/1997. Hồ sơ nhà em thuộc diện F4.
    Priority Date: 28/08/2006
    Approval Date: 21/07/2009.
    Vậy em có được xuất cảnh không và đi vào khoảng năm nào. Tới đó nếu quá 21 tuổi có được xuất cảnh được nữa không ạ?
    Em cám ơn Anh Chị.
    Theo những thông tin mà bạn cung cấp ở trên.

    Dựa vào bảng tính tuổi CSPA có kết quả sau:
    Bạn sinh ngày 21/07/2009, dự đoán ngày đáo hạn trễ nhất là 10/02/2021. Bạn đủ tuổi CSPA được xuất cảnh cùng gia đình, nhưng đến khi hồ sơ được thông báo mở NVC cho đóng tiền lệ phí visa 325$/1 người, mà không có tên bạn thì gia đình cần phải tiến hành khiếu nại tuổi CSPA cho bạn.

    Hồ sơ của bạn đã được chấp thuận Approval Date vào ngày 21/07/2009. Vậy đã được NVC cấp số Case Number HCM hay chưa?

  3. #3

    Mặc định Hồ sơ F4 - WAC0626551785

    Gia đình em hiện giờ chỉ có tờ giấy xác nhận thôi chứ em không biết cách xem Case Number HCM ở đâu cả. Mong admin hướng dẫn chỉ giúp.

  4. #4

    Mặc định Hồ sơ F4 - WAC0626551785

    Trích Nguyên văn bởi duyen2003 xem bài viết
    Gia đình em hiện giờ chỉ có tờ giấy xác nhận thôi chứ em không biết cách xem Case Number HCM ở đâu cả. Mong admin hướng dẫn chỉ giúp.
    Bạn liên hệ với NVC, để hỏi số hồ sơ Case Number HCM của mình.
    http://xuatnhapcanh.com/forum/showthread.php?t=21666

    Trong phần Your question. Chọn câu này: What is the status of my case?
    Trong hộp thoại Additional Comment or questions in the above list: copy phần dưới dán vào hộp thoại này.
    Dear Madam or Sir,
    I learn that my case is now at the National Visa Center. Thus, I would be grateful to you for informing me of my case number.
    Thank you very much for your attention.
    Kiểm tra các thông tin thật đầy đủ, chính xác, cũng như mã xác nhận. Sau đó bấm Submit để gửi thư đến NVC.

  5. #5

    Mặc định Hồ sơ F4 - WAC0626551785

    Bố mẹ em hiện có 3 người con. 1 anh sinh năm 1985 và 1 anh 1989. Em 1997. Ba mẹ, anh 1989 và em hiện tại thuộc diện hồ sơ F4 và theo như tiến độ thì 2 năm nữa sẽ có lịch visa. Hiện giờ em nghe nói bảo lãnh F3 cho con cái đã có vợ chồng thì thời hạn lên đến 10 năm. Ba em lại không muốn con cái ở đây lâu. Nhưng hiện tại anh 1989 nay đã lấy vợ nhưng chưa có con. dịch vụ bên mĩ nó bảo bây giờ anh em làm giấy tờ ly dị với người vợ đó. Và xin giấy chứng nhận độc thân.sau đó khi qua mĩ lấy được thẻ xanh rồi khoảng 1 năm sau anh em sẽ về cưới chị đó lại và đưa chị đó sang mĩ luôn.làm như vậy 2 năm sau anh em có thể đi chung với bố mẹ và em. Còn anh 1985 thì có vợ con và đã quá tuổi rồi nên không được. vậy nếu mình làm như vậy tỉ lệ rủi ro xảy ra có cao không và nếu như bị phát hiện là mĩ sẽ cho cả nhà ở lại luôn phải không ạ

  6. #6

    Mặc định Hồ sơ F4 - WAC0626551785

    Bố mẹ em hiện có 3 người con. 1 anh sinh năm 1985 và 1 anh 1989. Em 1997.
    Ba mẹ, anh 1989 và em hiện tại thuộc diện hồ sơ F4 và theo như tiến độ thì 2 năm nữa sẽ có lịch visa.
    Bạn phải xem lại người anh sinh năm 1989 và bạn sinh năm 1997 có được ăn theo hồ sơ ưu tiên F4 của Cha hoặc Mẹ bạn theo đạo luật CSPA hay không? Chi tiết này phải rõ ràng.
    Hiện giờ em nghe nói bảo lãnh F3 cho con cái đã có vợ chồng thì thời hạn lên đến 10 năm.
    Đúng vậy. ThaoPhuong cho một ví dụ. Ví dụ hôm nay, ngày 19.10.2016 nếu Cha hoặc Mẹ của Bạn ở Hoa Kỳ nộp giấy tờ bảo lãnh cho con đã có hôn thú với vợ và có hai con theo diện F3 là con của công dân Hoa Kỳ. Thì hiện nay hồ sơ ưu tiên F3 mới giải quyết cho những người nộp trước ngày 22.01/2005. Bạn tính nhẩm ra là bao nhiêu năm nhé.
    Ba em lại không muốn con cái ở đây lâu. Nhưng hiện tại anh 1989 nay đã lấy vợ nhưng chưa có con.
    ThaoPhuong cần chắc chắn chi tiết này. Người Anh sinh năm 1989 này đã có giấy hôn thú với người phụ nữ này chưa?

    dịch vụ bên mĩ nó bảo bây giờ anh em làm giấy tờ ly dị với người vợ đó. Và xin giấy chứng nhận độc thân.sau đó khi qua mĩ lấy được thẻ xanh rồi khoảng 1 năm sau anh em sẽ về cưới chị đó lại và đưa chị đó sang mĩ luôn.
    Chi tiết này cho thấy người Anh sinh năm 1989 đã có giấy hôn thú. Nay muốn ly dị người vợ này để được đi nhanh hơn.
    làm như vậy 2 năm sau anh em có thể đi chung với bố mẹ và em.
    Đúng là làm như vậy sẽ đi nhanh hơn. Nhưng quan trọng Bạn phải giải thích thế nào với Viên chức Lãnh sự quán, là người được đào tạo để phân biệt mục đích thật sự của đương đơn trong tình huống ly dị để chuyển diện, để được đi nhanh hơn này . Nếu Viên chức Lãnh sự phát hiện điều đó, thì hồ sơ của Bạn sẽ vô cùng khó khăn.

    vậy nếu mình làm như vậy tỉ lệ rủi ro xảy ra có cao không và nếu như bị phát hiện là mĩ sẽ cho cả nhà ở lại luôn phải không ạ
    Câu trả lời tổng quát là không nên làm như vậy.

  7. #7

    Mặc định Hồ sơ F4 - WAC0626551785

    Em xin cám ơn Anh/Chị nhiều vì đã cho em lời khuyên đúng đắn. Chúc Anh/Chị 1 ngày tốt lành.

  8. #8

    Mặc định Ðề: Hồ sơ F4 - WAC0626551785

    Priority Date: 28/08/2006
    Vậy dự đoán khoảng bao nhiêu năm nữa sẽ đến lượt ạ? e cám ơn

  9. #9

    Mặc định Hồ sơ F4 - WAC0626551785

    Trích Nguyên văn bởi duyen2003 xem bài viết
    Priority Date: 28/08/2006.
    Vậy dự đoán khoảng bao nhiêu năm nữa sẽ đến lượt ạ? em cám ơn.
    Theo hướng dẫn trên của tôi, vậy bạn đã liên hệ với NVC để hỏi số hồ sơ Case Number HCM chưa vậy? Khi nào có thông tin post nội dung lên đây, thì sẽ được tư vấn tiếp tục.


Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

  • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
  • Bạn không thể trả lời
  • Bạn không thể up file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết
  •