Custom Search
kết quả từ 1 tới 5 trên 5

Ðề tài: Hãy bỏ thời giờ... Take the time...

 1. #1
  tuvannguyen
  chưa đăng ký

  Mặc định Hãy bỏ thời giờ... Take the time...


 2. #2

  Mặc định Ðề: Hãy bỏ thời giờ... Take the time...

  Chào anh tuvannguyen, em thấy anh post rất nhiều bài hay trong mục "gửi lời cho gió" này, đáng tiếc là em chỉ đọc được một vài bài trong số đó. Nhiều lần em đã bấm vào những đường link anh cho nhưng không thể download được (có lẽ do máy của em không có chương trình tương thích hay sao đó). Em có chút ý kiến này nghe, thay vì để đường link hay anh copy thẳng bài viết vào đề mục như một vài bài anh đã làm trước đó, như vậy em và tất cả các bạn khác (máy không download được và không có nhiều thời gian ghé qua diễn đàn) đều có thể đọc được những bài viết của anh, được không anh? Cám ơn anh nhiều!
  Chúc anh và gia đình sớm nhận được tin vui từ NVC để anh khỏi phải hằng đêm trông ngóng! :)
  Ngày sau sỏi đá cũng cần có nhau...

 3. #3
  tuvannguyen
  chưa đăng ký

  Mặc định Ðề: Hãy bỏ thời giờ... Take the time...

  Xin chân thành cám ơn thaomy nha. Vì trình đỗ vi tính của tôi bị giới hạn; không gởi được pps trực tiếp vào diển đàn được, nghiên cứu hoài mà chưa làm được, đành phải bắt chước anh lieuvh, dùng 4 share mới chuyển được đó; tôi là CHS Lasan, với trang web lassanhoingo.com, thì tôi nhúng pps vào diển đàn này thì được, nick của tôi bên lassan cũng là nick vantu53 đó; tôi có gởi nhiều pps vào mục LỐI SỐNG. Tôi cũng chỉ sưu tầm trên mạng những pps hay, thấy thích hợp và muốn chia sẻ cho các bạn những tư tưởng hay, hoặc lời hay ý đẹp...trên mạng thì có nhiều trang web nói về tư tưởng hay như tâmlinh.net, v.v...riêng về những bài mà thaomy chia sẻ, tôi luôn đọc hết và cũng cảm thấy thấm ý và thích hợp với sự thích thú về tư tưởng hay; vài hàng tin cùng thaomy hiểu cho, chưa làm được điều này, vì là pps; tôi có sưu tầm rất nhiều về pps, nếu biết được chương trình nào chuyển thẳng pps vào diển đàn, xin chỉ giúp nha! xin chân thành cám ơn trước. Chúc bạn luôn vui sống

 4. #4

  Mặc định Ðề: Hãy bỏ thời giờ... Take the time...

  Em rất cám ơn những lời chia sẻ của anh. Thảo My, anh tuvannguyen và rất nhiều các anh chị khác đến với diễn đàn XNC cũng cùng chung một chí hướng: chia sẻ kinh nghiệm (về XNC, về những trải nghiệm trong cuộc sống...) và cùng xây dựng cho trang web của XNC ngày thêm đa dạng phong phú. Mỗi người có một lợi thế riêng, em cũng như anh tuvannguyen có lẽ "hữu duyên" nên cùng gặp nhau ở mục "gửi lời cho gió" và cùng đóng góp chút công sức trong khả năng của mình để "chung tay xây dựng mái nhà chung" phải không anh?

  Nhiều người tranh thủ thời gian rảnh để vào XNC nên em nghĩ nếu bài viết được post trực tiếp sẽ tiện lợi hơn nhiều (khỏi phải mất thời gian để tìm cách tải xuống và không tiếc ngậm ngùi vì không được đọc nó - như thaomy chẳng hạn :))

  Về cách thức để chuyển bài từ trang web của lassanhoingo.com sang XNC em cũng không rành đâu, chắc phải nhờ anh "chuyên gia Thành" giúp đỡ thôi! Em thì thường hay copy bài viết từ các chương trình khác (như Quark Express chẳng hạn) rồi dán thẳng vào bài viết mới của XNC sau đó trình bày lại và thêm hình minh họa vào (như cách anh Thành đã hướng dẫn bằng video).

  Vài dòng đến anh. Hy vọng trong tương lai thaomy sẽ được đọc nhiều bài viết của anh (chứ không chỉ ngồi nhìn cái tiêu đề mà ấm ức vì không đọc được như bây giờ! ). Cám ơn anh và chúc anh luôn vui khỏe nhé!
  Ngày sau sỏi đá cũng cần có nhau...

 5. #5
  Thích đủ thứ ... Thành's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Đến từ
  F5
  Bài gởi
  5,566

  Mặc định Ðề: Hãy bỏ thời giờ... Take the time...

  Xin cảm ơn các anh chị đã tham gia và ủng hộ XNC, hiện tại diễn đàn của chúng ta vì lý do bảo mật, an toàn của diễn đàn nên việc đưa những câu lệnh bên ngoài như pps, code HTML... diễn đàn đã đóng lại, ACE vui lòng sử dụng các chức năng Copy/Paste Text từ bên ngoài vào bài viết dùm nhé Rất mong sự thông cảm từ ACE trong diễn đàn.

  Trân trọng !

Tags for this Thread

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •