Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Hồ sơ Huynh Tu Quyen

 1. #1
  Cộng tác viên nguyen's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Bài gởi
  192

  New Hồ sơ Huynh Tu Quyen

  A da cho e biet so case number la HCM2009835025.Vay co nghia la ho so cua e da dc chuyen ve VN fai ko ah? khi nao thi ho goi giay keu e tien hanh lam thu tuc xin visa va khoang bao lau thi e dc di my? E da ket hon vao nam 2008.vay ho so cua e co bi anh huong ko a? chong e la thuong tru nhan cua Phap vi ko the bao lanh e di phap nen a san sang ly di de e dc di My.vay e co can fai ly di ko a? Neu ly di thi co bi ho nghi ngo la ly di gia ko a?
  Giup e nhe a! e dang rat dau dau ve chuyen nay.cam on a rat nhieu! chuc a thanh cong va khoe manh!!!
  Ah! e ten Huynh Tu Quyen,so receipt Number WAC 0813113206.RC date 22/01/08. Notice date 12/02/08.

 2. #2
  Cộng tác viên nguyen's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Bài gởi
  192

  Mặc định Ðề: Hồ sơ Huynh Tu Quyen

  linda
  Trường hợp của bạn trước đây a, Tran P đã giải thích rất đầy đủ rồi, theo tôi nghĩ tình trạng hôn nhân của bạn có ly hôn đi nữa khi vào phỏng vấn sẽ rất khó khăn cho bạn, vi sở di trú đã chấp thuận hồ sơ của bạn: (On November 19, 2009, we mailed you a notice that we have approved this I130 IMMIGRANT PETITION FOR RELATIVE, FIANCE(E), OR ORPHAN.
  Trong khi tình trạng hôn nhân của bạn hiện tại là đã có gia đình, tức là sở di trú không biết tình trạng hôn nhân của bạn, lúc này viên chức lãnh sự sẽ cho bạn là gian dối. Trường hợp duy nhất hiện nay của bạn để có thể cầm Visa, là khi phỏng vấn bạn phải có được tờ giấy chứng nhận độc thân mà thôi. (nghĩa là bạn chưa từng kết hôn)
  Trường hợp thứ 2: Bạn có thể ly hôn, sau đó Cha, Mẹ bạn có thể nộp lại hồ sơ cho bạn theo diện F2B.

  Chúc bạn may mắn !

 3. #3
  Cộng tác viên nguyen's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Bài gởi
  192

  Mặc định Ðề: Hồ sơ Huynh Tu Quyen

  Tran,P.
  Hoàn toàn đồng ý với câu trả lời của bạn Linda. USCIS đã không biết bạn lập gia đình năm 2008, nên hồ sơ vẫn là một hồ sơ mở, và hiện nằm chờ tại NVC. Hồ sơ Cha hoặc Mẹ là Thường Trú nhân chỉ có thể bảo lãnh cho các con trên 21t con độc thân. Bạn không còn hợp lệ dưới diện bảo lãnh này khi đã lập gia đình trong thời gian hồ sơ còn chờ cấp chiếu khán di dân.
  Việc theo đuổi hồ sơ này sẽ không dẫn đến một kết quả mong đợi. Cho dù sau này, khi Cha/ Me bạn đã vào QT Mỹ cũng khó có thể bảo lãnh thành công cho gia đình bạn, vì người chồng của bạn là cư dân của Pháp, và dĩ nhiên đối với một người đã lập gia đình riêng, quan hệ vợ chồng luôn có ưu tiên cao hơn quan hệ phụ mẫu. NVC sẽ chuyển hướng giải quyết để bạn di dân qua Pháp.

  Chúc may mắn.
  Thân ái,

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •