Custom Search
Trang 1/7 123 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 62

Ðề tài: Chia sẻ và lưu ý khi sơ vấn và phỏng vấn

 1. #1
  Cựu Ban điều hành
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Tuổi
  53
  Bài gởi
  967

  Mặc định Chia sẻ và lưu ý khi sơ vấn và phỏng vấn

  Xin chào các Anh Chị và các Bạn;

  Xin được chia sẻ những gì mà GĐ lieuvh đã nhìn được và thực hiện trong ngày PV và qua đây cũng xin phép các ACE lưu ý 1 số việc như sau:

  1. Ngày giờ đến LSQ: tốt nhất có mặt lúc 6 giờ 30 sáng, gửi xe xong và chuẩn bị qua bên đường xếp hàng. Các thủ tục, cứ theo dòng người xếp hàng mà làm theo.

  2. Sau khi gửi điện thoại, nhận thẻ giữ đồ, vào trong quẹo phải là vào khu vực PV cho diện di dân. Đi thẳng sát tay trái sẽ thấy 1 ô cửa và 1 NV ngồi sẵn. Nộp giấy PV và nhận được 1 số thứ tự. Số thứ tư này sẽ theo mình suốt khi sơ vấn (SV) và PV.

  Lưu ý: số này sẽ không theo 1 thứ tự nào cả, không phải số trước mà sơ vần hoặc PV trước đâu nha. Tùy thuộc tất cả vào LSQ và được gọi trên loa (nghe rất nhỏ), nhưng bù lại, sẽ hiện trên bảng. Nên theo dõi trên bảng được treo trên trần nhà.

  3. Trong khu vực này, cố gắng tìm chỗ ngồi trong khoảng ô thứ 7 đến 12 để tiện quan sát, nghe loa và nhìn bảng số. Nếu đến trễ thì không sao, nhưng cần chú ý lên bảng hiện số thứ tự.

  4. Trong khi chờ đến lượt được gọi sơ vấn, chuẩn bị HS ra sẵn và phong bì khám SK. Nên bỏ toàn bộ HS vào 1 bìa chung, khi cần chỉ lấy ra thôi.

  Chú ý: Ngoài các ô (số 5 đến số 15) còn có 2 phòng số 3 và số 4 là các nơi sơ vấn.

  5. Sơ vấn: khá là quan trọng, vì nơi đây sẽ check lại toàn bộ HS trước khi chuyển cho Viên chức Phỏng vấn.

  Lưu ý: để tạo thiện cảm với Viên chức sơ vấn và PV, chúng ta nên:

  - Lúc vào: Chào và mỉm cười với họ;
  - Lúc ra: Cám ơn và chào.


  + Khi trao đổi, đương đơn chính cần chú ý nghe những lời yêu cầu, những câu hỏi của Viên chức (kể cả khi sơ vấn). Nếu nghe không rõ, cứ tự nhiên hỏi và yêu cầu họ nói lại.

  + Khi trả lời, cần nói rõ ràng, chính xác và đầy đủ câu hỏi của Viên chức. Chỉ trả lời ngắn, gọn, đúng trọng tâm câu hỏi, không cần giải thích.

  + Đưa đúng giấy tờ, hồ sơ mà Viên chức yêu cầu nộp vào.

  Ví dụ:

  Hỏi: Ai là người bảo lãnh cho Anh/Chị?

  Trả lời: Cha/Mẹ/Anh/Chị em RUỘT bảo lãnh cho Tôi/Em

  Hỏi: Người bảo lãnh về VN lần cuối năm nào?

  Trả lời: Tháng xx năm xxxx

  Vậy thôi, không cần giải thích thêm gì cả. Hỏi gì trả lời nấy và rõ ràng, chính xác. Cái chính là tư tin, bình tĩnh, thoải mái, vui vẻ
  .

  5.1. Cầm trước toàn bộ HS sức khỏe để trước cho NV sơ vấn;

  - Đưa từng HS khám SK vào, theo thứ tự: đương đơn chính, rồi tới đương đơn phụ (theo danh sách PV);

  - Sau khi NV lấy giấy khám chính thức, rút phong bì ra và đưa phong bì khám SK của người sau vào tiếp và cứ thế tuần tự.

  Chú ý: khi đưa vào, đưa phần có niêm phong vào (chỗ có phần giấy được gấp vào trong) và không đưa vào hết, để NV họ rọc phần này. Họ sẽ lấy giấy khám chính thức trong phong bì đó, không lấy phim phổi.

  5.2. Cầm toàn bộ HS giấy tờ đã sắp xếp trước, cũng tuần tự đưa vào theo thứ tự như đưa HS khám sức khỏe ở phần 5.1. trên

  Lưu ý:

  - Viên chức sơ vấn sẽ thực hiện công việc của họ, giấy tờ nào họ trả ra, chúng ta nhận lại và tốt nhất đưa vào bìa phong bì đựng các HS khám sức khỏe, để khi xong sơ vấn, chúng ta sắp xếp lại sau.

  - Họ sẽ giữ lại các giấy tờ bản chính như sau: Hộ khẩu, CMND, giấy khai sinh và passport. Tất cả các giấy này sẽ được chuyển cho Viên chức PV xem xét và sẽ trả lại cho chúng ta sau khi đã PV xong. Do đó, cần nhìn xem họ giữ lại những giấy tờ gì để khi PV xong, chúng ta sẽ nhận lại.


  Qua quan sát, Lieuvh nhận thấy, khá nhiều GĐ lúng túng và mất thời gian trong quá trình sơ vấn. Bị Viên chức nhắc nhở, yêu cầu rất nhiều, thậm chí làm cho họ bực mình vì không chuẩn bị đưa HS cho họ. Viên chức yêu cầu gì, đưa đó, nghĩa là quá thụ động. Trong khi đó, nếu chúng ta chuẩn bị tinh thần và nhanh chóng chuyển HS liền cho họ, họ khá thoải mái và vui vẻ.

  Lưu ý: Nên cần 2 người chuyển và nhận HS;

  - Nếu đương đơn chính là người chuyển HS vào, thì cần 1 người phụ chuyển tiếp HS cho đương đơn chính và nhận lại HS dư mà Viên chức sơ vấn trả lại và cho vào phong bì. Lúc này, đương đơn chính vừa chuyển HS, vừa lắng tai nghe Viên chức hỏi.

  - Nếu đương đơn phụ là người chuyển HS vào, thì đương đơn chính cần đứng gần để nghe Viên chức hỏi và yêu cầu.


  Hết sơ vấn, coi như 1/2 chặng đường Trở về chỗ ngồi, chuẩn bị các HS bằng chứng, bao gồm:

  - Quan hệ người bảo lãnh với người được bảo lãnh và các đương đơn đi theo bằng giấy tờ (i);
  - Quan hệ người bảo lãnh với người được bảo lãnh bằng hình ảnh (ii);
  - Quan hệ đương đơn chính với các đương đơn phụ đi theo bằng hình ảnh (iii);
  - Học bạ, sổ Gia đình Công giáo, v.v... (iv).

  Cần chú ý coi bảng điện tử để chuẩn bị vào ô PV. Trong thời gian này, có thể đi vệ sinh, rửa mặt và coi trên TV hướng dẫn các lấy dấu vân tay

  - Đầu tiên là tay trái: 4 ngón tay để sát vào nhau (không có ngón cái) và đặt trên màn hình màu xanh, chờ Viên chức bấm xác nhận;
  - Tiếp theo là tay phải, cũng 4 ngón tay để sát vào nhau (không có ngón cái);
  - Cuối cùng, 2 ngón cái, cũng để sát vào nhau và đặt trên màn hình và chờ Viên chức bấm xác nhận;

  6. Phỏng vấn:

  Khi loa thông báo và bảng điện hiện lên, chúng ta sẽ đến ô PV bao gồm từ ô thứ 6 đến ô 12. Nếu để ý, chúng ta sẽ nhận thấy ở các ô này có 1 hộp màu xanh, đó chính là màn hình để lấy dấu vân tay.

  Khi PV sẽ có 2 người: 1 Viên chức người Mỹ và 1 Viên chức người VN chịu trách nhiệm phiên dịch.

  6.1. Chuyển các HS bằng chứng vào trong cho Viên chức PV, tuần tự các HS (i) -> (ii) -> (iii) -> (iv);

  6.2. Viên chức sẽ yêu cầu từng người, lấy dấu vân tay và ký tên trên part 2 form DS-230.

  6.3. Viên chức PV sẽ hỏi và phỏng vấn đương đơn chính (những câu hỏi, mời các Anh Chị tham khảo trong diễn đàn).

  6.4. Sau khi PV, sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  - Nhận giấy hồng: Viên chức sẽ đưa cho chúng ta 1 tờ giấy màu hồng và nói ngày giờ lên LSQ nhận VISA đồng thời sẽ trả lại tất cả giấy tờ mà lúc sơ vấn đã giữ lại. Họ chỉ giữ lại passport mà thôi. Do đó, cần kiểm tra lại, chú ý là CMND vì đơi khi họ cặp chung vào passport đó.

  - Nhận giấy xanh: chúng ta nhận được tờ giấy xanh, trong đó ghi nội dung cần bổ túc và họ trả lại hết giấy tờ, kể cả passport.

  7. Kết thúc: Lúc này, nếu ai nhận được giấy hồng, thì đại đa số đều vui mừng và hạnh phúc. Tuy nhiên, lieuvh đề nghị cần kiểm tra lại:

  - Giấy hồng: ghi tên đúng không, nếu có gì cần điều chỉnh thì trao đổi liền. Coi ngày nhận VISA có ghi cụ thể không (đa số là 7 ngày sau ngày PV);
  - Các giấy tờ mà Viên chức sơ vấn giữ lại, sau khi PV, họ trả lại hết chưa. Nếu chưa, cần gặp để hỏi nha.

  Hì hì ... 1 số thông tin xin được viết lại cho Anh Chị tham khảo. Rất mong các ACE đã PV trước bổ sung thêm.

  Cám ơn các Anh Chị và các Bạn đã đọc bài viết này và chúc các GĐ phỏng vấn nhẹ nhàng, nhanh chóng và nhận giấy hồng.
  thay đổi nội dung bởi: Liệu, 06-08-2010 lúc 03:01 PM
  [color=purple][b][i][size=2] Nước phản chiếu khuôn mặt - Tâm tư phản chiếu con người (Cn 27,19) [/color][/i]
  [color=green] Sự an bình vượt qua mọi tầm hiểu biết.[/color][/b][/size]


 2. #2
  Cộng tác viên
  Tham gia ngày
  Apr 2010
  Tuổi
  26
  Bài gởi
  532

  Mặc định Ðề: Chia sẻ và lưu ý khi sơ vấn và phỏng vấn

  @lieuvh: ah a ơi, cái số 1, ko cần tới sớm đâu anh. Em 8h mới tới mà 10h30 đã xong rồi (của em 9h phỏng vấn). Nhiều ng vào từ 6h, 6h30 mà chờ tới 12h chưa xong nữa đó. Phỏng vấn theo ngày giờ đã hẹn trên thư phỏng vấn. Tới trước thời gian ghi trên thư pv 1h thôi, và phải đi tới LSQ trước 8h40, vì sau 8h45 LSQ ngưng tiếp nhận thêm, và 9h sẽ đọc tuyên thệ.
  Tới sớm cũng tốt, chỉ sợ tới sớm wa, chờ lâu, cái đâm ra mấy anh chị chú bác sốt ruột, âu lo, mệt mỏi, tạo tâm lý ko tốt cho cuộc PV thôi ^^!
  Đôi dòng chia sẻ,

 3. #3
  Cộng tác viên
  Tham gia ngày
  Apr 2010
  Tuổi
  26
  Bài gởi
  532

  Mặc định Ðề: Chia sẻ và lưu ý khi sơ vấn và phỏng vấn

  Trích Nguyên văn bởi kid4l0ve
  1. Những giấy tờ cần mang khi đi pv?• Thư mời pv, đây là vé vào cổng
  • Đây là những giấy tờ bạn sẽ nộp khi đi sơ vấn, bạn chỉ cần bỏ tất cả vào chung một folder (tép hồ sơ): (***: quan trọng, **: ít quan trọng, *: ko quan trọng)
  - Lý lịch tư pháp ***
  - CMND + photo ***
  - Hộ khẩu + photo ***
  - Passport + photo ***
  - Khai sinh bản gốc + bản sao (hay bản sao + photo) ***
  - Hôn thú + photo (nếu có) ***
  - Giấy ly dị + photo (nếu có) ***
  - Giấy chứng nhận đồng ý cho con dưới 18t (nếu có) *
  - Khai sinh người bảo lãnh + photo **
  - Passport người bảo lãnh + photo (hay thẻ xanh + photo) **
  - I864 và I864A (nếu có) bản chính hay bản sao * (optional)
  - 4 tấm hình 5x5 ** (optional)
  - DS-230 ** (optional)
  - (optional): Các giấy tờ như DS-230 và I-864 nếu đã nộp và dc chấp nhận ở NVC thì theo nguyên tắc bạn ko phải nộp thêm nữa, nhưng vì đề phòng thất lạc nên bạn cũng có thể đem theo. Còn DS-230, nếu bạn hay người bên Mỹ có thay đổi chỗ ở, hay bạn muốn thay đổi thông tin j đó đã ghi ở DS-230 trước đây, bạn có thể làm DS-230 mới, nhân viên sơ vấn sẽ xem và thu nhận DS-230 mới, trả DS-230 cũ. Hình 5x5 cũng vậy, nhân viên sẽ nhận hình mới, trả hình cũ.
  • Khi phỏng vấn, bạn chỉ cần bằng chứng gồm (xếp theo thứ tự quan trọng): hình ảnh, học bạ, sổ hộ khẩu cũ, thư từ, giấy gởi tiền, bill điện thoại, email, sổ tạm trú, vé máy bay của ng bảo lãnh khi về VN.
  2. Chia sẻ kinh nghiệm khi đi phỏng vấn:• Sắp xếp giấy tờ:
  - Khi sơ vấn, toàn bộ giấy tờ sơ vấn kể trên sẽ được tháo ra khỏi folder và luồn dần vào trong qua một khe nhỏ. Phần còn lại sẽ do nhân viên sơ vấn sắp xếp. Để tránh nhân viên tư vấn ko thấy dc những giấy tờ nhỏ, các bạn đưa những giấy tờ lớn trước, rồi đưa các giấy nhỏ vào sau, các giấy tờ+photo nên để đi chung với nhau (ko cần bấm). Quá trình sơ vấn của mình là thế, các bạn có thể tự nghĩ ra một cách sắp xếp thích hợp cho riêng trường hợp của mình. Mình đi diện F2A, đi 2 chị em, cách sắp xếp của mình ko giống ai trong cả 2 diễn đàn VDT và XNC cả, nhưng mình ko bị nhân viên sơ vấn trách một câu nào.
  - Khi phỏng vấn, toàn bộ bằng chứng sẽ được yêu cầu tháo ra khỏi folder và luồn dần vào trong qua một khe nhỏ, hay nếu nhân viên nhìn sơ thấy bằng chứng của bạn nhiều quá thì sẽ chỉ yêu cầu một phần bằng chứng thôi. Do đó các bạn phải sắp xếp tách rời giữa các loại bằng chứng để khi dc yêu cầu cái nào thì mình chỉ lấy cái đó ra thôi cho dễ, còn nếu yêu cầu hết thì mình luồn dần vào hết cũng tiện.
  • Xếp hàng, chờ đợi:
  - Bạn nên đi sớm trước giờ hẹn phỏng vấn là 1h và nên đi trước 8h30, vì sau 8h40, sẽ ngưng phát số. 9h đọc tuyên thệ. Số sẽ ko được gọi theo thứ tự mà được gọi theo giờ ưu tiên đã ghi trên giấy phỏng vấn.
  - Bạn sẽ phải xếp hàng từ ở ngoài cổng, đi qua khu bảo vệ, bạn sẽ phải trình thư mời phỏng vấn và passport mới dc vào trong, ai ko có trong thư mời sẽ bị mời ra ngoài. Vào trong, nộp điện thoại di động rồi vào trong xếp hàng lần nữa. Việc xếp hàng này diễn ra khá nhanh chóng. Bạn nộp thư mời phỏng vấn và lấy số, ngồi chờ đọc tới số.
  - Số đọc lần 1, là sơ vấn, xong ra ngồi chờ tiếp, đọc lần nữa là phỏng vấn.

 4. #4
  Cựu Ban điều hành
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Tuổi
  53
  Bài gởi
  967

  Mặc định Ðề: Chia sẻ và lưu ý khi sơ vấn và phỏng vấn

  Khà ... khà ... đã update thêm thông tin, xin mời ACE bổ sung và góp ý thêm nha. Cám ơn các ACE
  [color=purple][b][i][size=2] Nước phản chiếu khuôn mặt - Tâm tư phản chiếu con người (Cn 27,19) [/color][/i]
  [color=green] Sự an bình vượt qua mọi tầm hiểu biết.[/color][/b][/size]

 5. #5
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Apr 2010
  Tuổi
  53
  Bài gởi
  123

  Mặc định Ðề: Chia sẻ và lưu ý khi sơ vấn và phỏng vấn

  Xin góp thêm một số ý kiến về chuẩn bị hồ sơ cho ngày phỏng vấn từ kinh nghiệm của gia đình tôi

  Chúng ta chỉ cần đúng 2 túi hồ sơ (loại có nắp đậy):

  I/ Túi thứ nhất: Toàn bộ giấy tờ được sắp xếp như sau:

  1. Đương đơn chính (1 bộ gồm 2 tép đính chung):

  a. Tép thứ nhất (sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới):
  - Chứng minh nhân dân (bàn chính)
  - Hộ khẩu (bàn chính)
  - Giấy khai sinh (bàn chính hoặc bản sao có dán tem càng cũ càng tốt) – Vợ chồng tôi và cậu con trai lớn 21 tuổi có Giấy khai sinh bản chính (mới làm sau này) nhưng không đưa vào mà đưa vào Giấy khai sinh Sao y bản chính có dán tem, và đã được oke ngon lành
  - Giấy kết hôn (bàn chính)
  - Lý lịch Tư pháp (bàn chính)
  - Danh sách DS230 (đã ký tên và ghi/ngày/tháng năm ở trang 2 bộ 1)
  - Bộ hồ sơ bảo trợ tài chính (bản photocoppy từ Mỹ gởi về)
  - 4 ảnh 5x5cm có ghi họ tên/ngày tháng năm sinh/số hồ sơ ở mặt sau (1 ảnh để riêng bên ngoài, 3 ảnh để vào trong túi nylon và kẹp ghim bên góc trái phía trên của DS230

  b. Tép thứ hai (cũng sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới):
  - Chứng minh nhân dân (bản photocoppy)
  - Hộ khẩu (bản photocoppy)
  - Hộ chiếu (bản photocoppy)
  - Giấy khai sinh (bản sao)
  - Giấy kết hôn (bàn sao)
  - Lý lịch Tư pháp (bàn chính)

  Lưu ý: Tất cả 2 tép hồ sơ này được kẹp chung thành 1 xấp


  2. Tất cả các đương đơn còn lại:

  a. Tép thứ nhất (sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới):
  - Chứng minh nhân dân (bàn chính) – Trẻ em dưới 15 tuổi không có
  - Giấy khai sinh (như trên)
  - Lý lịch Tư pháp (bàn chính) – Trẻ em dưới 15 tuổi không có
  - Danh sách DS230 (như trên)
  - 4 ảnh 5x5cm (như trên)

  b. Tép thứ hai (cũng sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống dưới):
  - Chứng minh nhân dân (bản photocoppy) – Trẻ em dưới 15 tuổi không có
  - Hộ chiếu (bản photocoppy)
  - Giấy khai sinh (bản sao)
  - Lý lịch Tư pháp (bàn chính) – Trẻ em dưới 15 tuổi không có

  Lưu ý: Tất cả 2 tép hồ sơ này cũng được kẹp chung thành 1 xấp. Sau đó tất cả các xấp hồ sơ này được kẹp chung thành 1 bộ theo thứ tự từ trên xuống dưới như sau: Đương đơn chính, vợ (hoặc chồng), con lớn, con nhỏ…


  II/ Túi thứ hai (chứng cứ): Toàn bộ hình ảnh, thư từ được sắp xếp như sau:

  1. Người bảo lãnh và đương đơn chính (1 xấp):
  a. Hình ảnh chụp riêng 2 người:
  - Trên mỗi tấm ảnh dán một miếng giấy vàng nhỏ có keo dính trên đầu, loại mà văn phòng hay sử dụng để ghi thời gian bức ảnh được chụp
  - Sắp xếp hình ảnh theo thứ tự thời gian, cũ ở trên, mới ở dưới (chỉ khoảng 7 – 10 tấm là được rồi)
  - Kẹp tất cả hình ảnh lại với nhau

  b.
  Hình ảnh chụp chung, có người bảo lãnh, đương đơn chính cùng vợ(hoặc chồng) và các con của đương đơn chính (cách sắp xếp cũng như ở trên)

  c. Thư từ liên lạc giữa người bảo lãnh và đương đơn chính (cách sắp xếp cũng như ở trên)
  Lưu ý: Kẹp những hình ảnh và thư từ kể trên vào thành 1 xấp

  2. Đương đơn chính và từng người con trong gia đình – Mỗi người con là 1 xấp (cách sắp xếp cũng như ở trên)

  3. Đương đơn chính, vợ (hoặc chồng) và các con (cách sắp xếp cũng như ở trên)

  Cộng với Túi hồ sơ Khám sức khỏe là 3 túi. Túi 1 và túi 2 cho vào 1 cái cặp xách để tránh làm xộc xệch và an toàn


  Lưu ý:

  Thứ nhất: Khi đưa hồ sơ vào cho nhân viên sơ vấn, chúng ta sẽ đưa theo thứ tự như sau:

  1. Hộ chiếu của cả hộ
  2. Bộ hồ sơ của túi thứ nhất (sau khi lấy ra khỏi túi, nhớ đưa phần bên dưới hồ sơ vào trước, vì khi vào bên trong họ đỡ mất thời gian xoay lại)
  3. Hồ sơ sức khỏe (đưa từng hồ sơ vào theo thứ tự và làm theo như lời anh lieuvh hướng dẫn)

  Thứ hai: Khi phỏng vấn, từ việc lấy dấu vân tay, ký tên vào tờ 2 của bộ 2 DS230 cho đến cung cấp hình ảnh (hỏi hình ảnh nào, đưa cả xấp vào, không cần lên tiếng) đều cố gắng thực hiện thật nhanh với một thái độ tự tin cao nhất, vì hồ sơ chúng ta nếu có đủ và được sắp xếp như trên là chúng ta đã chuẩn bị quá tốt, không việc gì phải lo lắng cả. Đặc biệt, cả gia đình luôn cố giữ nụ cười trên môi, nhất là các cháu nhỏ (lợi thế đấy)
  Cách sắp xếp này đã giúp cho gia đình chúng tôi có một buổi phỏng vấn thành công tốt đẹp và nhanh chóng. Nhân viên sơ vấn rất vui vẻ và hài lòng. Nhân viên phỏng vấn cũng vậy, không hỏi bất cứ một điều nào hết.
  thay đổi nội dung bởi: yman, 07-08-2010 lúc 07:23 PM Lý do: Trình bày

 6. #6
  Cộng tác viên
  Tham gia ngày
  Apr 2010
  Tuổi
  26
  Bài gởi
  532

  Mặc định Sơ đồ khu phỏng vấn của lsq hoa kỳ


  Các dãy phòng từ 5 -> 15 đều phục vụ cho việc sơ vấn và phỏng vấn. Nói là phòng nhưng thực ra nó ko có cửa, cứ như là receiption ở bưu điện vậy (giống 99%)
  Cám ơn bạn zelda131292 đã tự vẽ tài liệu này ^^!
  (Sơ đồ này giống tới 99% thực tế, cứ làm mình buồn, muốn way trở lại PV lại lần nữa hihi)

  Còn đây là thời gian chờ đợi của mình ở LSQ nè: 8h sáng ở khu màu đỏ, tới 8h10 qua chỗ số 4 xanh lá gửi đồ, 8h15 tới khu xếp hàng số 5, 8h20 lấy số rồi vào khu chờ, ngồi chờ tới 10h sơ vấn, 10h30 phỏng vấn, 10h40 ra về, 10h50 quay lại khu bảo vệ lấy đồ (vì mình quên lấy, đi về 1 hùi mới nhớ vòng lại hahaha)
  thay đổi nội dung bởi: kid4l0ve, 07-08-2010 lúc 08:15 PM

 7. #7
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Apr 2010
  Tuổi
  53
  Bài gởi
  123

  Mặc định Ðề: Chia sẻ và lưu ý khi sơ vấn và phỏng vấn

  Chào bác yman,
  Cám ơn bác đã sắp xếp lại bài viết của mình dễ đọc hơn. Từ hồi gia đình bác đi Mỹ đến nay có khỏe không? Đã đi được nhiều nơi chưa? Nơi ăn chốn ở và công việc làm ăn, học hành như thế nào? Hy vọng, anh em chúng ta sẽ có cơ hội gặp nhau tại Mỹ.
  Thân chào bác

 8. #8
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Tuổi
  51
  Bài gởi
  37

  Mặc định Ðề: Chia sẻ và lưu ý khi sơ vấn và phỏng vấn

  chào bạn Vinh Hùng.Hồ sơ mình cũng sắp đi phỏng vấn,mình có theo dõi cách hướng dẫn của bạn sắp xếp hồ sơ khi phỏng vấn.Cho mình hỏi bạn 1 việc đương đơn chính sắp xếp hồ sơ theo như bạn thì tốt rồi.Nhưng những đương đơn phụ như sắp xếp theo ý bạn có cần kèm theo bản photocopy L.864 và những năm thếu của người bảo lãnh,người bảo trợ.Vậy có kèm theo cho những hồ sơ đương đơn phụ không?. Cảm ơn bạn

 9. #9
  Cựu Ban điều hành
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Tuổi
  53
  Bài gởi
  967

  Mặc định Ðề: Chia sẻ và lưu ý khi sơ vấn và phỏng vấn

  Trích Nguyên văn bởi xuanphat xem bài viết
  chào bạn Vinh Hùng.Hồ sơ mình cũng sắp đi phỏng vấn,mình có theo dõi cách hướng dẫn của bạn sắp xếp hồ sơ khi phỏng vấn.Cho mình hỏi bạn 1 việc đương đơn chính sắp xếp hồ sơ theo như bạn thì tốt rồi.Nhưng những đương đơn phụ như sắp xếp theo ý bạn có cần kèm theo bản photocopy L.864 và những năm thếu của người bảo lãnh,người bảo trợ.Vậy có kèm theo cho những hồ sơ đương đơn phụ không?. Cảm ơn bạn
  Chào bạn, nguyên tắc mà Anh VinhHung cũng như Anh Thanhnv và Lieuvh là thà dư còn hơn thiếu

  Xin chúc Anh PV thành công và rinh giấy hồng.
  [color=purple][b][i][size=2] Nước phản chiếu khuôn mặt - Tâm tư phản chiếu con người (Cn 27,19) [/color][/i]
  [color=green] Sự an bình vượt qua mọi tầm hiểu biết.[/color][/b][/size]

 10. #10
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Tuổi
  47
  Bài gởi
  244

  Mặc định Ðề: Chia sẻ và lưu ý khi sơ vấn và phỏng vấn

  chào các bác lúc phỏng vấn mình nộp 4 tấm hình 5-5 bây giờ em còn có 3 tấm hình đó,mình lấy tấm khác có được ko

Trang 1/7 123 ... cuốicuối

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •