Đăng kí Mail có đuôi @iPal.com thật độc đáo !!!
Ngày nay khi chúng ta có mặt trong thế giới mạng (internet) mà không có email - hay còn gọi là thư điện tử - thì chúng ta không thể làm được điều gì và không tham gia bất cứ hoạt động nào ngoại trừ việc “chỉ xem” mà thôi.
Thư điện tử rất đa dạng và phong phú với rất nhiều tên miền khác nhau nhiều khi lại rất dài dòng khó nhớ.
Vì vậy mình muốn giới thiệu với các bạn một mail khá mới lạ hiện nay có đuôi là @ipal.com, rất ngắn gọn và đơn giản. Đăng kí cũng rất nhanh tại đây: Đăng kí , chọn Join For FREE NOW, tiếp theo điền đầy đủ thông tin vào các ô trống sau đó chọn Create My Account.
Mọi ngưới nhớ là sau khi đăng kí phải vô hòm thư mail để active rồi đăng nhập mới kích hoạt thành công, thao tác này nhằm để chống lại các chương trình tự động đăng kí email. Nếu thư không có trong inbox các bạn vào thư mục spam, nó nằm trong đó.
Trang ipal mail mới thành lập và đang có khuyến mại cho người sử dụng dịch vụ này anh em đăng kí nhanh tay nhé. Thông tin khuyến mại cụ thể trong account iPal của bạn.
Bạn muốn có một tài khoản email có đuôi cực kì độc đáo và mới lạ, hay đơn giản chỉ muốn thật ngắn gọn. Dịch vụ web mail của iPal sẽ giúp bạn.

Các bạn vào đây để đăng kí: Đăng kí
http://noihoaikhongnghe.tk
Chúc các bạn thành công !