Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Giúp mình giải đáp trường hợp của tôi...

 1. #1

  Mặc định Giúp mình giải đáp trường hợp của tôi...

  Hiện tại gia đình tôi vừa mới điền xong DS 3230 và đang chờ hồi âm thì nhận được thông tin anh của tôi chuẩn bị bị mât việc và có nguy cơ phản bán nhà đi tiểu bang khác sinh sống. Anh của tôi là người đứng tên làm giấy tờ bảo lãnh cho tôi. Vậy trong trường hợp này tôi xin hỏi các bạn:
  _ Tôi có thể thay đổi người bảo lãnh đươc ko.
  _ Khi đóng tiền visa cho các thành viên trong gia đình thì NVC sẽ liên lạc với người bảo lãnh hay người bảo trợ tài chính
  _Trong DS 230 thì điền tên người bão lãnh hay người bảo trợ tài chính.
  _Trước đây, người bảo trợ là 1 người khác, bây giờ khác thì có cần phải thông báo cho NVC biết hay ko.

  Xin các bạn giúp tôi với. Cảm ơn các bạn nhiều.

 2. #2
  Ban điều hành linda's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Bài gởi
  1,214

  Mặc định Ðề: Giúp mình giải đáp trường hợp của tôi...

  Thông tin cần thiết cho ban.

  Nếu người bảo lãnh qua đời SAU KHI hồ sơ bảo lãnh I-130 được chấp thuận, thì hồ sơ vẫn tiếp tục được coi là một hồ sơ mở. Bất cứ ai là thân nhân, họ hàng của người được bảo lãnh chính đều có thể tiếp tục hồ sơ bảo trợ tài chánh thay cho người bảo lãnh đã qua đời, nếu người thân này trên 18t và là một thường trú nhân hợp pháp, hay là một công dân Hoa kỳ. Điều này, được thực hiện ngay trên mẫu đơn bảo trợ tài chánh I-864, phần 1, câu 1f, trang 12/19.
  http://www.uscis.gov/files/form/I-864.pd…

  USCIS đã giải thích trường hợp này trên trang 5/19 của đơn I-864 như sau:

  Check box "f" if you are the substitute sponsor. A substitute sponsor is a sponsor who is completing a Form I-864 on behalf of an intending immigrant whose original Form I-130 petitioner has died after the Form I-130 was approved, but before the intending immigrant obtained permanent residence. The substitute sponsor must be related to the intending immigrant in one of the following ways: spouse,parent, mother-in-law, father-in-law, sibling, child (at least 18years of age), son, daughter, son-in-law, daughter-in-law,brother-in-law, sister-in-law, grandparent, grandchild or legal guardian. The substitute sponsor must also be a U.S. citizen or lawful permanent resident. If you are a substitute sponsor,you must sponsor each intending immigrant.
  ______________
  Người thân của bạn cứ tiếp tục việc bảo trợ tài chánh theo hướng dẫn của Sở Nhập tịch và Di Trú Hoa kỳ (USCIS) khi hồ sơ bảo lãnh ở vào giai đoạn chót của tiến trình bảo lãnh.

  Nguồn: Tran.P YH&HD

  MERRY CHRISTMAS.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •