Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Thắc mắc không biết hỏi ai

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Sep 2010
  Bài gởi
  1

  Mặc định Thắc mắc không biết hỏi ai

  Xin chào mọi người,

  Tôi xin vía dạng đi công tác DS 160.
  Đã submit xong form online nhưng chờ mãi vẫn không thấy TLS gửi cái The signed electronic visa form qua email.
  Bây giờ phải làm sao? Nhờ mọi người giải đáp giúp, có cách nào không? huhuuh

 2. #2
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Đến từ
  F4
  Tuổi
  51
  Bài gởi
  103

  Cool Ðề: Thắc mắc không biết hỏi ai

  THỦ TỤC NỘP ĐƠN XIN THỊ THỰC
  7 Bước Chuẩn Bị Cho Buổi Phỏng Vấn Xin Thị Thực
  Dưới đây là các bước cơ bản để nộp đơn xin thị thực. Nếu muốn xin cấp mới thị thực, bạn có thể gởi hồ sơ qua đường bưu điện. Vui lòng nhấp chuột vào đường dẫn “Thủ tục làm mới thị thực” ở phía bên trái màn hình để kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện hay không.
  Lưu ý: Đương đơn có thể nhấp vào các bước được tô màu xanh để có thêm thông tin.
  BƯỚC 1. Điền hoàn tất mẫu đơn DS-160. Bắt đầu từ ngày 17/05/2010, Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ yêu cầu tất cả các đương đơn nộp mẫu đơn DS-160 khi đến phỏng vấn. Chúng tôi sẽ không thu mẫu đơn DS-156 nữa (ngoại trừ các đương đơn nộp đơn xin thị thực Hôn phu/Hôn thê và thị thực Hợp tác Thương Mại/Đầu Tư theo Hiệp ước).
  Mọi thắc mắc liên quan đến mẫu đơn DS-160, vui lòng nhấp vào đây.
  LƯU Ý: Các đương đơn xin thị thực theo diện Hôn phu/Hôn thê và diện Hợp tác thương mại/Đầu tư theo Hiệp ước không sử dụng mẫu đơn DS-160 mà phải sử dụng mẫu đơn DS-156.
  BƯỚC 2. Đóng phí xin thị thực
  BƯỚC 3. Chuẩn bị một hình thẻ cỡ 5cm x 5cm sử dụng cho mẫu đơn DS-160. Mang theo hình thẻ này khi đi phỏng vấn.
  BƯỚC 4. Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết
  BƯỚC 5. Sử dụng hộ chiếu còn hiệu lực: Đương đơn phải sử dụng hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất sáu tháng kể từ ngày dự kiến kết thúc chuyến đi đến Mỹ.
  BƯỚC 6. Đăng kí phỏng vấn qua mạng: Nhấp vào đây để đăng kí ngày phỏng vấn thông qua hệ thống đặt hẹn phỏng vấn trực tuyến của chúng tôi. Để có thêm thông tin hướng dẫn về hệ thống đăng ký cuộc hẹn trực tuyến, nhấp vào đây.
  LƯU Ý: Mỗi đương đơn chỉ đặt môt cuộc hẹn. Nếu đương đơn đặt nhiều hơn một cuộc hẹn thì tất cả các cuộc hẹn phỏng vấn sẽ bị huỷ.
  BƯỚC 7. Đến Lãnh sự quán tham dự phỏng vấn
  Đương đơn nên đến Lãnh sự không sớm hơn 20 phút trước giờ hẹn phỏng vấn.
  Nếu đơn xin thị thực được chấp thuận, đương đơn sẽ được nhận lại hộ chiếu cùng thị thực thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS trong vòng 3 ngày làm việc. Lệ phí chuyển phát nhanh là 25.000 đồng hoặc 40.000 đồng tuỳ thuộc vào địa điểm chuyển phát. Lệ phí này phải trả bằng tiền mặt đồng Việt Nam.
  Nếu bị từ chối cấp thị thực, đương đơn sẽ được trả lại hộ chiếu cùng những giấy tờ cần thiết khác ngay sau cuộc phỏng vấn. Vui lòng xem mục Từ chối cấp Thị thực trên trang web của chúng tôi để có thêm thông tin. Đương đơn xin thị thực không di dân phải trực tiếp mang các giấy tờ cần thiết tới cuộc phỏng vấn. Những giấy tờ được gửi tới Lãnh sự quán mà không có sự hiện diện của đương đơn sẽ không được xem xét và người gửi sẽ không nhận được thư xác nhận.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •