Custom Search
kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Ðề tài: Xin chi cach chuan bi bang chung de chuan bi di phong van !

 1. #1
  Thành viên tavankhai's Avatar
  Tham gia ngày
  Aug 2010
  Tuổi
  45
  Bài gởi
  7

  Mặc định Xin chi cach chuan bi bang chung de chuan bi di phong van !

  Xin chao cac anh chi . Xin cac anh chi cho em hoi ve viec chuan bi bang chung . Me em di dien IR5 do chi em bao lanh , dang cho thu moi phong van . Vay cho em hoi : de chuan bi hinh anh cua nguoi bao lanh va nguoi duoc bao lanh , co nen dem nhung tam hinh cua chi em ( nguoi bao lanh ) luc con nho (khoang 3 - 7 tuoi ) theo de phong van khong hay chi dem nhung hinh anh chi em song tai My gui ve viet nam ? Xin cam on cac anh chi nhieu . Than ai !

 2. #2
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Mar 2010
  Đến từ
  F4
  Tuổi
  51
  Bài gởi
  103

  Lightbulb Ðề: Xin chi cach chuan bi bang chung de chuan bi di phong van !

  Giấy tờ cần thiết :
  - Giấy Hôn Thú của Cha và Mẹ
  - khai sinh của Cha hoặc khai tử
  - Hộ khẩu củ có tên của người bảo lãnh
  *Mình chuẩn bị làm hồ sơ Mẹ của mình đi Hoa kỳ cũng chuẩn bi như thế và có kết quả tốt.

 3. #3
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Apr 2010
  Tuổi
  31
  Bài gởi
  24

  Mặc định Ðề: Xin chi cach chuan bi bang chung de chuan bi di phong van !

  Hi bạn,
  Bây giờ mới trả lời ko biết có trễ lắm chưa. Mình cũng từng chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cho ba mẹ phỏng vấn nên cũng có 1 ít kinh nghiệm.
  1. Tất cả các giấy tờ như: khai sinh, giấy DKKH, passport, CMND, hộ khẩu của mẹ, bạn đều photo thêm 1 bản. Dùng kẹp giấy kẹp bản chính trên bản sao.
  2. Chia ra 1 bao nhựa gồm toàn bộ hồ sơ của mẹ bạn, 1 bao gồm toàn bộ hồ sơ của người bảo lãnh (Quốc tịch, Chứng minh tài chính, giấy DKKH, passport của người bảo lãnh...), và 1 bao chứa bằng chứng.
  3. Hình ảnh: Nên đem theo hình chị bạn khi còn nhỏ. Nói chung bạn nên tập trung vào hình ảnh của chị và mẹ bạn (người bảo lãnh và người được bảo lãnh). Bạn nên dán hình vào giấy A4 theo thứ tự các giai đoạn và có ghi chú thích bên dưới ( nếu tiếng Anh càng tốt).
  Lưu ý bạn là đừng đem quyển album quá cồng kềnh. Mom dad mình nói chỗ đưa bằng chứng cho người pvấn ko rộng lắm. Nếu album to sẽ ko nhét qua được.

 4. #4
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Oct 2010
  Tuổi
  36
  Bài gởi
  19

  Mặc định Ðề: Xin chi cach chuan bi bang chung de chuan bi di phong van !

  Ba mẹ mình vừa phỏng vấn với kết quả OK xong, Ba mẹ mình mang theo khoảng 5 tấm hình có chị gái, ba mẹ và một số người khác nữa chụp gần nhất. Không phải mang nhiều đâu bạn. Phỏng vấn dễ lắm, thực ra họ đã nghiên cứu hồ sơ của mình từ trước rồi. Nếu người thật việc thật trả lời trung thực thì 99% là okie. Theo kinh nghiệm của mình thì bảo ba mẹ bạn nên chụp phổi xem có bị nám không ? nếu bị nám thì phải uống nước rừa thường xuyên, không hut thuốc để khi khám sức khoẻ có kết quả tốt.

Tags for this Thread

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •