- Bằng chứng rằng 1) Đương đơn là vợ/chồng hoặc con độc thân dưới 21 tuổi của thường trú nhân (LPR); 2) Người vợ/chồng hoặc cha mẹ của đương đơn mở hồ sơ bảo lãnh vào ngày hoặc trước ngày 21 tháng 12 năm 2000; và 3) Đương đơn đã chờ ít nhất là 3 năm để Sở Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ (USCIS) chấp thuận hồ sơ hoặc để ngày ưu tiên của hồ sơ được giải quyết đến.
- Đơn xin thị thực không di dân, mẫu đơn DS-156 (2 bản)
- Mẫu đơn xin thị thực V, mẫu đơn DS-3052
- 2 ảnh màu làm thị thực
- Biên lai thu phí MRV 100 USD đóng tại Ngân hàng Citibank
- Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất sáu tháng sau ngày cấp thị thực
- Kết quả khám sức khoẻ tại Bệnh viện Chợ Rẫy
- Mức phí khám sức khoẻ là 60 USD cho đương đơn từ 15 tuổi trở lên, và mức phí khám sức khoẻ là 40 USD cho đương đơn từ 14 tuổi trở xuống.
- Giấy khai sinh của mỗi đương đơn (bản chánh và bản sao có chứng thực)
- Giấy ly hôn hoặc giấy chứng tử của vợ hoặc chồng cũ của đương đơn và người bảo lãnh, nếu có (bản chánh và bản photocopy có chứng thực)
- Giấy chứng nhận cảnh sát (lý lịch tư pháp) cho mỗi đương đơn từ 16 tuổi trở lên được cấp trong vòng một năm qua bởi Sở Tư Pháp tỉnh/ thành phố nơi đương đơn cư trú hợp pháp theo như đăng ký trong Hộ khẩu.
- Nếu đương đơn đã từng sống ở nước ngoài trên 12 tháng kể từ khi 16 tuổi, đương đơn phải nộp giấy chứng nhận cảnh sát của nước đó vui lòng nhấn vào đây.
- Giấy tờ liên quan đến toà án hoặc tiền án, nếu có
- Hồ sơ quân đội, nếu có
- Bộ bảo trợ tài chánh mẫu I-134 và chứng từ về tài chánh cho thấy người bảo lãnh có đủ khả năng để cấp dưỡng cho đương đơn chẳng hạn như chứng từ thuế của năm gần nhất và giấy chứng nhận việc làm hiện tại.
- Toàn bộ bằng chứng chứng minh mối quan hệ của đương đơn với người bảo lãnh và với các thành viên trong gia đình đi cùng.


Nguồn: http://vietnamese.hochiminh.usconsul...iet/didan.html