Custom Search
Trang 1/4 123 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 10 trên 34

Ðề tài: lịch visa tháng 11???

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  May 2010
  Đến từ
  F4
  Bài gởi
  34

  Mặc định lịch visa tháng 11???

  chào cả nhà! đã bước sang tháng 10 rồi! mình nôn nóng muốn biết lịch visa tháng 11 quá! nên lập topic này mong mọi người tư vấn nhau! trên con đường từ VN....................U.S hi'hi'hi'! :5:

 2. #2
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Sep 2010
  Đến từ
  CR1
  Bài gởi
  239

  Mặc định Ðề: lịch visa tháng 11???

  Không biết các diện sẽ tăng thế nào nhỉ? hy vọng chạy nhanh nhanh

 3. #3

  Mặc định Ðề: lịch visa tháng 11???

  Trích Nguyên văn bởi Oanh Vo xem bài viết
  Không biết các diện sẽ tăng thế nào nhỉ? hy vọng chạy nhanh nhanh
  tất cả đều tốt đẹp thôi bạn,hãy đọc link nầy đây ,niềm tin sẽ đến với bạn

  http://www.cilawgroup.com/news/2010/...les-oppenheim/
  Thông tin họp của NVC và AILA - Tin tốt cho Fs

  Thứ Năm 23 Tháng Chín, 2010, 10:32
  Bản tin dự báo thị thực và cập nhật từ Charles Oppenheim
  Ngày 23 tháng chín năm 2010 | Thể loại: Các bài viết , Tin tức


  Hôm qua văn phòng của chúng tôi tham dự một Hội Luật Nhập cư Mỹ phiên thảo luận (AILA) ở đây tại Washington, DC với Charles Oppenheim. Ông Oppenheim là người đứng đầu kiểm soát và báo cáo Bộ phận Visa tại bộ Ngoại giao Hoa Kỳ Đối với nhiều người, ông chỉ đơn giản là người được biết đến. là người chịu trách nhiệm về số lượng thị thực cấp phát hàng năm và hàng tháng cho gia đình và việc làm dựa trên thẻ xanh. Ông cũng là người chuẩn bị và xuất bản các bản tin thị thực hàng tháng được dự đoán cao mỗi tháng.

  Chúng tôi được yêu cầu hàng ngày của các khách hàng của chúng tôi để cung cấp các bản tin dự báo thị thực và khi một ngày ưu tiên cụ thể có thể trở thành hiện hành. Kết quả là, thay mặt cho khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đánh giá cao cơ hội ông Oppenheim đã dành cho chúng tôi để có được một số ý nghĩa trước của sự chuyển động của các ngày ưu tiên.

  Tổng Số Xu hướng Visa

  Ông Oppenheim lưu ý rằng trong bối cảnh việc làm trên, mỗi thẻ xanh là trường hợp ứng dụng lớn hơn so với dự kiến trước đó (vì nhiều đối tượng chính đã kết hôn và có con) Kết quả là,. Và công nhận thực tế là nhiều EB-3 Ấn Độ và Trung Quốc giờ đây ứng cử viên đủ điều kiện và áp dụng theo các thể loại-2 EB, ông Oppenheim lưu ý rằng số thị thực làm việc dựa trên dự kiến sẽ vẫn oversubscribed và di chuyển chậm về phía trước.

  Đối với trường hợp gia đình trên, ông Oppenheim lưu ý rằng nhu cầu, đặc biệt là trong thể loại FB2 đã được thấp hơn nhiều so với dự đoán và kết quả là các loại FB2 đã lưu ý phong trào tiến đáng kể trong vài tháng qua và rằng phong trào này mạnh mẽ về phía trước dự kiến sẽ tiếp tục ông Oppenheim. rằng sự chuyển động về phía trước FB2A là chưa từng thấy và cung cấp một cơ hội hiếm có để nộp đơn gia đình dựa trên thẻ xanh

  Bản tin dự báo thị thực - Việc làm-Based

  Ông Oppenheim đã có thể cung cấp một số dự đoán và mong đợi đối với chuyển động của số thị thực trong vài tháng tiếp theo Xin vui lòng lưu ý. Rằng đây là những dự báo ngắn hạn và tùy thuộc vào số lượng các ứng dụng như là một kết quả của số thị thực trong vài tháng tới, tỷ lệ của phong trào ngày cắt có thể thay đổi.

  EB-3 Phần còn lại của thế giới (ROW). Thể loại này dự kiến sẽ di chuyển rất nhẹ về phía trước hoặc không thay đổi trong năm 2010 thông báo visa tháng mười một. Lý do là số lượng cao của các ứng dụng đang chờ đợi đối với một số thị thực trong thể loại này.

  -3 Trung Quốc và EB-2 của Trung Quốc. EB Hai loại dự kiến sẽ di chuyển chậm hơn vài tháng tới - bằng hoặc hai tuần một lúc một thời gian cho các bản tin thị thực tiếp theo.

  -3 Ấn Độ. EB Tương tự, thể loại này dự kiến sẽ di chuyển rất chậm so với bản tin thị thực tiếp theo - có lẽ do một hoặc hai tuần một lần.

  EB-2 của Ấn Độ. Thể loại này dự kiến sẽ không thay đổi hoặc di chuyển rất chậm về phía trước (do một tuần hoặc hơn) trong ngắn hạn. Điều này chủ yếu được gây ra bởi thực tế là nhiều EB-3 Ấn Độ nộp đơn (có khoảng 60.000 EB-3 Ấn Độ đang chờ trường hợp) là "porting" ngày ưu tiên của họ vào các thể loại EB Ấn Độ-2 và do đó tham số thị thực.

  Bản tin dự báo thị thực - Gia đình-Based

  Ông Oppenheim cũng có thể cung cấp một số dự đoán và mong đợi đối với chuyển động của các số thị thực dựa trên gia đình trong vài tháng tiếp theo Không giống như các con số thị thực dựa trên việc làm, được dự kiến sẽ tiến rất chậm trong vài tháng tới,. Gia đình dựa trên số thị thực, đặc biệt là trong thể loại 2A sẽ tiếp tục tiến liên tục và tương đối nhanh chóng.

  2A. FB Theo ông Oppenheim, điều này dựa trên thể loại gia đình đã cho thấy một nhu cầu rất thấp trong những tháng qua, theo đó, ông Oppenheim hy vọng rằng các thể loại 2A (vợ hoặc chồng và các con của thường trú nhân) sẽ tiếp tục tiến bước mạnh mẽ và bởi 2011 bản tin thị thực Tháng hai, loại này có thể là hiện tại hoặc gần được hiện hành.

  . 2B FB Tương tự như vậy, phong trào trong các thể loại 2B đã được nhanh hơn dự kiến do nhu cầu thấp, phù hợp nhanh về phía trước chuyển động trong thể loại này cũng dự kiến.

  Kết luận

  Ông Oppenheim của ý kiến rất hữu ích để có được một cảm giác của những ngày cắt thị thực trong vài tháng tới. Mặc dù khách hàng của chúng tôi dựa trên việc làm có thể thất vọng bởi sự chuyển động chậm về phía trước, dự kiến, khách hàng của chúng tôi dựa vào gia đình nên xem xét việc chuẩn bị và nộp hồ sơ gia đình dựa trên các ứng dụng, đặc biệt là trong các ngành FB2A và FB2B mà dự kiến sẽ lưu ý phong trào chuyển tiếp quan trọng trong tương lai gần.
  thay đổi nội dung bởi: hongtrienhoang, 03-10-2010 lúc 09:43 PM

 4. #4
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Sep 2010
  Đến từ
  CR1
  Bài gởi
  239

  Mặc định Ðề: lịch visa tháng 11???

  @hongtrienhoang,

  Nhưng diện F3 có tăng không vì kỹ năng tiếng anh mình không co giỏi hic, mình hiểu là F2A va F2B tăng thôi hic

 5. #5
  Cộng tác viên sebastian's Avatar
  Tham gia ngày
  Aug 2010
  Đến từ
  F4
  Tuổi
  31
  Bài gởi
  225

  Mặc định Ðề: lịch visa tháng 11???

  Hì, diện nào cũng tăng hết nhưng F2 là tăng đáng kể nhất trong thời gian sắp tới.

 6. #6
  Cựu Ban điều hành
  Tham gia ngày
  Sep 2010
  Bài gởi
  99

  Talking Ðề: lịch visa tháng 11???

  chuyện gì mà các bác tranh cải giữ vậy có phải cái zụ visa tháng 11 đó hôn theo tui nghỉ visa các diện đều tăng ào ào chỉ có đều không nhanh bằng F4 tăng tới 2,5 tháng:cool:

 7. #7
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Sep 2010
  Đến từ
  CR1
  Bài gởi
  239

  Mặc định Ðề: lịch visa tháng 11???

  không biết có tăng ào ào không nữa, nhưng vẫn hy vọng tăng 2 tháng mỗi lần lên lịch thôi hihi

 8. #8

  Mặc định Ðề: lịch visa tháng 11???

  theo mình thì f3 sẽ tăng đến 01/07! Hy vọng sẽ thành sự thật, để con tàu f3 2002 chạy với tốc độ của phi thuyền lên cung trăng, để mọi người sớm đoàn tụ.

 9. #9
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Sep 2010
  Đến từ
  CR1
  Bài gởi
  239

  Mặc định Ðề: lịch visa tháng 11???

  @Tuanhien,

  Đọc thông tin của bạn thấy vui vui ghê, ai cũng hy vọng thế nhưng sự thật vẫn còn tùy vào VB thôi. Nói thật chứ VB chạy nhanh Oanh còn được nhờ...

 10. #10

  Mặc định Ðề: lịch visa tháng 11???

  em đọc bài mà không hiểu ý muốn nói gì hết? vậy anh/chị nào giải thích giùm em tổng thể bài là sao không ạ?
  gia đình em thuộc diện F4...vậy có liên quan gì không? em thanks truớc nhiều ^^

Trang 1/4 123 ... cuốicuối

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •