Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Vn qua portland đi sân bay nào ?

 1. #1

  Mặc định Vn qua portland đi sân bay nào ?

  Tôi chuẩn bị qua mỹ ở portland oregon. ACE tư vấn cho mình nên ghé sân bay seattle hay sân bay San Francisco. vợ tôi thì kêu ghé seattle về portland gần hơn, tôi thì định ghé san francissco vì ở seattle tôi sợ mùa đông có tuyết, sương mù sẽ nguy hiểm hơn. nhờ ACE từng đi mỹ cho chút kinh nghiệm. thank

 2. #2
  Ban điều hành Yenbui54's Avatar
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Bài gởi
  612

  Mặc định Ðề: Vn qua portland đi sân bay nào ?

  Phi trường nào cũng được ,bên Mỹ phi trường nào cũng giống nhau .Hải quan tại phi trường San Franc họ chăt chẽ hơn ,còn Seattle thì dễ dàng hơn. Nếu như tôi phải đi thì tôi chọn Seattle .Lý do :bay một chuyến dài từ Hong Kong ,Nhật vv... thì bay luôn đến Seattle ,chờ 1 ,2 tiếng tại Phi trường ,rồi bay chỉ 2 tiếng là đến Oregon .

 3. #3
  Ban điều hành Yenbui54's Avatar
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Bài gởi
  612

  Mặc định Ðề: Vn qua portland đi sân bay nào ?

  Tôi đã từng sang Seattle chơi 7,8 lần .Mùa đông thì lạnh cắt da ,ở Georgia cũng lạnh nhưng không thấm gì với cái lạnh của vùng tuyết Seattle , khí hậu của nó và khí hậu của Oregon gần giống nhau ,công ăn và việc làm tai tiểu bang này không dễ dàng đối với những người mới nhâp cư .
  Năm 2003 vơ chồng người em gái của tôi từ VN sang đến GA ,ở đươc một thời gian chờ đợi kiếm công ăn việc .Anh chồng có cô em gái ở OR kêu người anh của mình về tiểu bang mình ở .2 Vợ chồng lập tức khăn gói sang OR ,chưa được 6 tháng gọi phone cho tôi xin trở lại GA .Tôi lại phải lo từ A đến Z .Bây giờ cả hai đã an cư lạc nghiệp rồi (xin nói người chồng ở VN là Kỹ Sư lâm nghiệp ,từng chịu đươc khí hậu của vùng Lâm Đồng ).Anh chồng than công việc không có gì là chính thức hết ,chỉ làm việc với tính cách hợp đồng 2,3 tháng mà công viêc không là chuyên môn chỉ chuyên về ,đóng gói .
  Các bạn có cơ hội đến Mỹ nên ở VN ăn một cái Tết cho thoải mái ,có phải đị sớm cũng xin hoãn ăn xong cái Tết ,rồi hãy chấp nhận một cuộc sống không có ''Óp Chai" , lâu lâu mới có vào ngày thứ bẩy .Uống nhiều đi làm có mùi bia ,chủ ngửi thấy mùi là lên đường sớm .Xin lỗi tất cả các ACE ,vì đã post bài vào bài của người khác .Xin các ACE dời vào chỗ thích hợp .Nếu không đúng chỗ .Mải viết quá ! Sorry !

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •