Custom Search
kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Ðề tài: Bổ sung hồ sơ

 1. #1

  Mặc định Bổ sung hồ sơ

  Em pv khá suôn sẻ nhưng nhận dc giấy xanh bổ túc hồ sơ...giấy tường trình cá nhân 10 năm của 2 vc, tường trình quen nhau, va giấy khai sinh 2 bên cha mẹ..vì bọn em cùng họ...nhưng ba chồng thì mất rồi...mình có thay giấy khai từ dc ko? giấy khai sinh của má chồng cũng mất ko trích lục lại dc...thì phải làm sao? họ giữ của em 3 tấm hình, 1 tấm đám cưới, 1 tấm chụp ở sân bay....Ai có kinh nghiệm bổ túc hs dạng này thì giúp e với...

 2. #2
  kitty270980
  chưa đăng ký

  Mặc định Ðề: Bổ sung hồ sơ

  Theo mình nghĩ là bạn chuẩn bị bằng chứng không thuyết phục nên mới bị lãnh sự đòi nhiều thứ như vậy. Timeline rất quan trọng vì nó ghi rõ ràng thời gian 2 bạn quen nhau.

  Không phải trường hợp nào lãnh sự đòi giấy khai sinh cha mẹ hai bên, như trường hợp của mình, 2 vợ chồng mình cùng họ, nhưng khi vào phỏng vấn họ chỉ hỏi mình sau đó cấp giấy hồng cho mình luôn, không đòi giấy khai sinh cha me 2 bên.

  Trường hợp của bạn, mình nghĩ bạn cố gắng tìm mọi cách đi trích lục lại khai sinh mẹ bạn, chuyện này mình nghĩ ở VN nêu bạn cố gắng bạn sẽ tìm được thôi. Còn ba bạn mất thì đưa giấy khai tử. Nếu ở phưởng ho không kiếm ra thì có lẽ bạn phải làm bản tường trình vì sao không có giấy khai sinh mẹ. Nếu bạn thuyết phục được họ thì họ sẽ cấp giấy hồng cho bạn thôi.

 3. #3
  love_love
  chưa đăng ký

  Mặc định Ðề: Bổ sung hồ sơ

  tôi xin chia buồn với ilovekpop..bạn và em gái tôi có chung cảnh ngộ đều bị bổ túc . xin cho tôi hỏi bạn pv ngày nào ? và ngày bổ túc của bạn ngày mấy ? em gái tôi ngày 18/12 bổ túc . bạn đã bổ túc chưa ? và kết quả như thế nào nhớ chia sẽ cho ai có hoàn cảnh giống bạn và em gái tôi nhé . tôi cũng xin chúc cho bạn và những ngưòi khác đã và đang sắp bổ túc sớm nhận được giấy hồng để đoàn tụ cùng nguòi thân . có ai đã từng kinh nghiệm trong việc bổ túc rồi thì xin hãy hướng dẫn cho em gái tôi .
  thân mến chào quý anh chị em .

 4. #4

  hotstar Ðề: Sau 14 tháng Bổ sung hồ sơ chưa có đươc visa. xin giup tôi!

  Xin chào anh chị.
  CASE #: HCM2009605026
  Xin anh chi giúp đở
  Sau khi bổ túc hồ sơ ngày 13/10/2009 mình nhận được gíây xanh ghi rỏ:
  "không cần phải nôp thêm bất cứ giâý tơ` gi`, chúng tôi sẻ liên lac quí vi khi thủ tục hoa`n tất".
  Vơ chô`ng mình đã l/l qua email đến TSQ 2 lâ`n đươc tra loi phải chơ`theo thứ tự
  Xin hỏi: đã chơ` 14 tháng rôi` không bíêt bao giơ` đươc TSQ liên lạc trả lơì và cấp visa?mình phải làm gì thêm không? có anh chị nào gíông trường hợp mình không? xin hảy chia sẻ và giúp ý kiến.
  XIN CẢM ƠN

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •