Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Xin giúp đỡ hồ sơ vợ chồng

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Nov 2010
  Đến từ
  CR1
  Bài gởi
  11

  Mặc định Xin giúp đỡ hồ sơ vợ chồng

  Em dự định về VN làm hồ sơ bao lãnh bạn gái em qua Mỹ theo diện vợ chồng, hiện em chỉ có thẻ xanh, chưa có quốc tịch, nhưng em sẽ đủ điều kiện thi quốc tich cuối năm sau...Nhưng bạn gái cua em thì trước đó đã có làm hồ sơ Đính Hôn K1 với 1 người Mỹ nhưng hồ sơ đã bị từ chối và trả lại sở di trú HK vì họ nghi ngờ hồ sơ cua bạn em là hồ sơ không chân thật, bạn gái em đã phỏng vấn cách đây 1 năm 08/2009 và bổ túc hồ sơ cho đến tuân vưa qua 11/2010 thì họ mới trả lại kết quả như vây. Em và bạn gái em đã quen biết nhau rất lâu trước khi em qua Mỹ nhưng chỉ là bạn bè bình thường, nhưng em củng có tình cảm với cô ây...Em củng đã về VN chơi 2 lần và củng có đi chơi với cô ấy và gia đình mấy lân...Các bạn cho em hỏi nếu như em muốn mở một hồ sơ bao lãnh diện vợ chồng mới với cô ấy thì hồ sơ củ cua cô ấy có ảnh hưởng gì đến hồ sơ em sắp mờ không ? Hồ sơ củ cua cố ấy đã bị đóng ở LSQ và trả lại sờ di trú HK thì cô ấy nên làm gì ? Hồ sơ ấy có bị ghi là khai gian hay không anh ?
  Xin anh diễn đàn và mọi người giúp đỡ truờng hợp này !!! Chân thành cám ơn !!!!

 2. #2

  Mặc định Ðề: Xin giúp đỡ hồ sơ vợ chồng

  èo, mình thấy nhiều người vào, mà k ai trả lời, nên mình mạo muội trả lời cho bạn bằng tất cả những gì mình hiểu được nha.

  Thứ nhất: câu hỏi bạn mơ hồ quá, tức là bạn muốn hỏi bạn bảo lãnh cô ấy bằng thẻ xanh. Hay là bằng quốc tịch mỹ? vì bạn bảo đủ dk thi quốc tịch vào năm sau. Nếu năm sau mới thi>>> đợi đậu qtich di hẳng tính tiếp:D.

  Thứ hai: bạn quen biết cô ấy lâu rồi, đó là bạn nói, nhưng NCV cần những bằng chứng, những hình ảnh cụ thể. Bạn còn giữ lại không? Điều đó rất cần thiết cho hồ sơ của bạn.

  Thứ ba: cô ấy bị từ chối hồ sơ một lần. Vì họ cho rằng đó là giả mạo.Theo như suy nghĩ của mình, thì tại sao cô ấy không theo đuổi đến cùng? và khiếu kiện cũng như tiếp tục bổ sung hồ sơ. nếu cô ấy bỏ ngang, giờ lại làm hồ sơ mới, khác nào điều NVC nghi ngờ là đúng, trong khi đó mới có 1 năm đã mở hồ sơ mới rồi!:o

  NVC luôn cho rằng tất cả hồ sơ điều là giả, cho đến khi bạn trưng ra những bằng chứng thuyết phục.

  Ngay cả mình là vợ chồng thật đây, mà cũng lo sốt vó, nhiều lúc gọi đt hoài k biết nói gì? mà vẫn phải ráng gọi, Nghĩ học lâu rồi, chồng mình bây giờ cầm viết cứng đơ, nhưng vẩn phãi viết thư này, rồi nhiều thứ cần phải làm khác nữa cơ:'(.

  Nhiều lúc yêu nhau là yêu thế thôi, lúc mới quen, đi chơi mắc cở muốn chết, ai biết ngày mai ra sao. Trăm năm biết có duyên gì hay không? mà chụp hình trời? bởi vậy mình k có tấm hình nào trước lúc cưới hết:'(

  Lang bang một chút với bạn cho bạn vui thôi nha, lần sau nhớ hỏi cụ thể hơn chút, sẽ được nhiều người trả lời nhen, thân

 3. #3
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Aug 2010
  Tuổi
  33
  Bài gởi
  126

  Mặc định Ðề: Xin giúp đỡ hồ sơ vợ chồng

  Chào bạn .

  Theo như những gì bạn viết như trên ,thì time bão lãnh = thẻ xanh sẽ rất lâu ,bạn nên chờ khi có QT thỉ hãy bảo lãnh nhé .


  1 điều nũa hs bạn bảo lãnh vợ ,sau này pv sẽ rất khó ,vì LS họ sẽ nghi tiếp, hs bạn bão lãnh là giả ,Vì bạn gái bạn vùa bị rớt diện K1 với 1 người mỹ ,now chuyển qua bão lãnh diện vợ chồng với bạn,kết quả cũng như ban đầu,vì ls họ vẫn lưu hs pv rớt của cô ấy rồi .

  Nếu muốn yên tâm,bớt lo 1 chút love1 nghĩ ,bằng chứng tốt nhất là có baby,để ls có thể tin tưởng hs bão lãnh lần này là thiệt .Một chút ý kiến của love1 .

  Thân ái .

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •