Custom Search
kết quả từ 1 tới 4 trên 4

Ðề tài: Thuê nhà ở my~ ( cần giúp đỡ gấp)

 1. #1

  Hot Thuê nhà ở my~ ( cần giúp đỡ gấp)

  tôi đã ở mỹ đươc 2 năm, tôi hiện dang ở tiểu bang goergia, hiện tôi dang o nhà thuê. Tôi có ký hợp đồng với chủ nha` mỗi năm một lần. chủ nhà không lấy tiển cọc mà chỉ lấy tiền trước mỗi tháng. hôm qua 12/6 chủ nhà không muốn ký tiếp hợp đồng mà muốn tôi phải dọn ra trước ngày 12/30, nếu không dọn ra chủ nhà sẽ kêu nhười dọn đồ to6i ra khỏi nhà. Như vậy có đúng luật hay không. và tôi phải làm sao khi tôi không thể tìm được một ngôi nhà cho tuê khác trước hang định. gia đình chúng tôi có 3 người con gái và một cụ gia 86 tuổi, việc di chuyển là rất khó khăn và cần nhiều thoi gian.
  ngày hôm qua chủ nhà 12/6 chủ nhà bấm chuông xông vào nhà tôi va gõ cửa từng phòng rồi cầm phone len chụp hình hay quay phim gì đó tôi không rõ và nói là nhà bê bôi chụp hình làm bằng chứng. nay tôi có thể kiện chủ nhà tôi vì tội phá rồi quyền riêng tư đươc không?
  Tôi cần sự giúp đỡ vì tôi không nắm rõ luật của nước mỹ. xứ lạ quê người, và không biết mình có quyền lợi gì. hiện nay tôi rất lo lắng vì cuối tháng này tôi không biết xử lý làm sao.
  Rất mong những nguời hiểu biết v63 vấn đề này giúp đỡ tôi, chân thành cảm ơn.

 2. #2

  Mặc định Ðề: Thuê nhà ở my~ ( cần giúp đỡ gấp)

  cám ơn bạn mình đã hỏi luật sư. Mình có quyền làm report và kiện chủ nhà. vì chủ nhà không được quyền vào phòng người thuê mà chưa có sự đồng y'. còn nhà thì chủ nhà chỉ nói miệng không thể đuổi mình ra khỏi nhà. Vì theo luật chủ nhà viết đơn báo trước 30-60 tính từ ngày trả tiền nhà. nên mình còn 3 tháng nữa để tìm chỗ khác cũng yên tâm. hiện giờ nhà cho mướn thì nhiều nhưng nhà ơ khu an toàn thì ít. An ninh o mỹ càng lúc càng tệ.

 3. #3
  Giám đốc nhà máy pháo Asm's Avatar
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Đến từ
  khi dzui ở Mỹ khi buồn dzề Việt Nam
  Bài gởi
  1,455

  Mặc định Ðề: Thuê nhà ở my~ ( cần giúp đỡ gấp)

  Trích Nguyên văn bởi tuanthinh xem bài viết
  các bác ở goergia,atlanta sao không thấy lên tiếng giúp đồng hương tí nào...????tui mới qua còn ít thời gian hơn bác nên cũng đành chịu,..tui cũng ngộ ra được thêm 1 điều ở dd này là nói chuyện giúp đỡ khi nào được phỏng vấn hoặt trục trặc về hồ sơ thì OK,chứ chuyện xảy ra ở đây thì nói chung ai cũng né hết bác ui,chứ ít ai muốn đụng vào lắm,cả ngàn lí do,...nhưng cũng không phải hết người tốt,nhưng có điều khó gặp...
  cái quý nhất là giúp đỡ tinh thần đông viên lẫn nhau trong cuộc sống mới và đương nhiên XNC thì chỉ giúp được XNC chứ làm sao giúp được vấn đề khác . Tui nói qua Mỹ sẽ gặp " NỮ THẦN TỰ LO" hehe tự thân vận động là tốt nhất . Có giúp thì anh em tư vấn chút đỉnh để có thêm kinh nghiệm ăn chơi chứ ngoài cái này thì hơi khó,
  Cộng động mạng mà ai biết ai là ai .Wiki còn phải ngửa tay donate mặc dù WIKI đóng góp tri thức cho xã hội rat nhiều phải nói là bao la, Nhưng khủng hoảng kinh tế thì cũng phải ngửa tay xin tiền hờ hờ mà được bao nhiêu người donate mặc dù đã cam kết là sử dung tiền có hiệu quả.. và biết thừa rằng nó hữu ích cho mình, nhưng thôi mình cũng đang hẻo , khi nào khá khá mình donate cũng kg muộn mà có nhiều nhặn gì , 1 USD thôi ah hờ hờ


  Tôi là một tình nguyện viên.

  Tôi không nhận đồng nào khi làm việc tại Wikipedia, và hàng nghìn người đang tình nguyện viết bài và sửa bài của chúng ta cũng như thế. Lúc tôi thành lập Wikipedia, tôi hoàn toàn có thể biến nó thành một công ty thương mại cùng với những băng-rôn quảng cáo, nhưng không, tôi quyết định làm một điều gì đó khác biệt.

  Nếu toàn bộ 400 triệu thành viên của Wikipedia quyên góp chỉ 1 đô-la, chúng ta sẽ có ngay số tiền gấp 20 lần số tiền ta đang cần. Chúng tôi là một tổ chức nhỏ, và tôi đã nỗ lực làm việc trong suốt những năm qua để giữ cho nó tinh gọn. Chúng tôi dùng toàn bộ số tiền có được để phục vụ cho mục tiêu của chúng ta, không có đồng nào phí phạm.
  Jimmy Wales
  Người sáng lập Wikipedia
  tay này bạn tui nà sau anh Obama
  Cái gì cũng mở ra xiem

 4. #4
  Ban điều hành Yenbui54's Avatar
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Bài gởi
  612

  Mặc định Ðề: Thuê nhà ở my~ ( cần giúp đỡ gấp)

  Tôi đã nhắn tin riêng cho katynguyen89 ngay khi cô ấy post bài này rồi bác phuthohoa ơi ,nhưng cô ấy ở xa tôi đến 40 phút .
  Chuyện này chỉ giúp khi giới thiệu người thuê nhà cho người có nhà thì là chuyên nhỏ ,cô ấy đã cám ơn và nói cô ấy đã giải quyết đươc vì có người em đang học Đại học nơi chỗ cô ấy đang thuê .

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •