Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: hồ sơ diện vợ chồng

 1. #1
  love_love
  chưa đăng ký

  Mặc định hồ sơ diện vợ chồng

  tôi xin chào quý anh chị em trên diễn đàn, chúc quý anh chị em trên diễn đàn 1 mùa noel vui vẻ và hạnh phúc . ngày 14/11/ 2010, em gái tôi đã phỏng vấn ko thành công tại lsq . lsq yêu cầu em gái tôi bổ túc 4 mục :
  1/ timeline
  2/ cung cấp địa chỉ sống 10 năm của em gái tôi
  3/ cung cấp địa chỉ sống 10 năm của chồng nó
  4/ cung cấp địa chỉ sống của ngưòi vợ cũ .

  ngày 18/12 này em gái tôi nộp bổ túc. xin cho tôi hỏi trường hợp em gái tôi như vậy khả năng được cấp visa có cao ko ? tôi xin nói rõ trường hợp em gái tôi đã có baby được 10 tháng, em gái tôi kết hôn lần đâu tiên còn chồng nó thì đã li dị 1 lần rồi .ngày 14/11 lsq pv em gái tôi đã trả lời sai 1 câu cho nên lsq phát cho em gái tôi giấy xanh .
  tôi muốn hỏi quý anh chị em là :" bổ túc có giống như khi pv hay ko ? và em gái tôi nên có mặt tại đó lúc mấy giờ ? lsq có phỏng vấn em gái tôi lại hay ko ? và thời gian chờ đợi kết quả bao lâu ? ngưòi đã pv em gái tôi đầu tiên có ảnh hưởng gì đến nhận hồ sơ bổ túc hay ko ? tôi xin cảm ơn quý anh chị em nhiều . chúc cho diễn đàn ngày 1 hay hơn và hấp dẫn .

 2. #2
  love_love
  chưa đăng ký

  Mặc định Ðề: hồ sơ diện vợ chồng

  tôi mến chào quý anh chị em, xin chúc quý anh chị em 1 mùa giáng sinh vui vẻ và an lành. xin cho tôi hỏi : khi đến nhận visa, thì cần phải đem theo những giấy tờ gì ? vì em gái tôi đi diện IR1 có baby, em bé chưa có quốc tịch mỹ vậy có phải mang theo giấy tờ gì của baby khi đến lsq nhận visa hay ko ? và em gái tôi có phải đem theo baby hay ko ? tôi xin cảm ơn quý anh chị em đã trả lời cho tôi . tôi xin chúc cho diễn đàn mình ngày 1 phong phú và hấp dẫn hơn .

 3. #3
  love_love
  chưa đăng ký

  Mặc định Ðề: hồ sơ diện vợ chồng

  tôi mến chào quý anh chị em, chúc quý anh chị em năm mới an khang thịnh vượng. chúc diễn đàn ngày càng có nhiều thành viên tham gia vào diễn đàn .
  em gái tôi đi bổ túc và đã được cấp giấy hồng hẹn 29 lấy visa . nay em gái tôi muốn hỏi quý anh chị em là khi đến sân bay losengerles, thì em bé nhà tôi có phải làm thủ tục giấy tờ gì ko ? và khoảng bao lâu thì em gái tôi mới có thể xin quốc tịch mỹ cho bé ? thời gian chờ đợi lấy passport mỹ cho bé có lâu ko ? và tôi phải chờ mất bao lâu em bé mới có passpory mỹ ? khi em bé có pp mỹ rồi, thì tôi có thể xin cho bé ở lại việt nam được hay ko ? tôi chân thành cảm ơn quý anh chị em đã tư vấn cho tôi . 1 lần nữa tôi xin chúc quý anh chị em năm mới khỏe mạnh và gặp nhiều may mắn .

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •