Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Quá trình ksk và chích ngừa của tôi

 1. #1

  Mặc định Quá trình ksk và chích ngừa của tôi

  Chào các ACE.

  Hôm nay tôi đã đi chích ngừa và KSK xong, kết quả là lấy hồ sơ ksk về chuẩn bị đi pv.

  Gia đình tôi lên SG chiều t7, nghỉ ngơi ngày CN sáng t2 đến Chợ Rẫy 7g, vì tôi đã ĐT sắp lịch trước nên không cần nộp giấy pv chỉ ngồi chờ kêu tên lên làm thủ tục. Các bạn cứ yên tâm nhân viên trong khu khám rất vui vẽ, tế nhị và hướng dẫn tận tình, không biết gì thì cứ hỏi người ta nhiệt tình hướng dẫn. Các bạn nhớ là luôn luôn lúc nào cũng cầm hộ chiếu trên tay khi nào cần thì người ta kêu không được nộp bậy bạ lạc mất là khổ đời.

  Trong lúc tôi ngồi chờ tới lượt có 1 người nộp giấy pv rồi kẹp luôn hộ chiếu vào đó lúc sau lạc đâu mất tiêu cuối cùng giám đốc phải xuống giải quyết và đi trình báo công an tùm lum phiền lắm, nghe nói là có kẻ gian trà trộn vào chờ sơ hở lấy rồi kêu chuộc.

  Ở đây tôi không cần phải nói về từng bước khám nữa vì các ACE đã có nói nhiều rồi. tôi chỉ nói là ACE cứ an tâm vì ở chợ rẫy là một nơi rất văn minh lịch sự, tổ chức làm việc rất khoa học họ không để mình chịu thiệt thòi gì hết, một người không có chút kinh nghiệm gị hết cũng được hướng dẫn khám đàng hoàng. Từ trước tới giờ tôi từng đi làm việc, làm giấy tờ..... tôi xác định là khu khám xuất cảnh chợ rẫy rất ok. mình đến đó mình thực sự là thượng đế, một môi trường làm việc dân chủ tự do và dân quyền.

  Sáng t2 KSK xong, con tôi 5t phải chờ test lao tố (TST) tới 1g30 t4 mới lấy kết quả. nên 1g chiều t2 tôi chạy qua 40 nguyễn văn trỗi lấy số chích ngừa, chiều t3 tôi đi chích ngừa xong là 3g tôi trở lại chợ rẫy nộp phiếu màu vàng cho BS. Ở CR tốt như thế nào thì qua chổ chích ngừa thì ngược lại làm việc không khoa học, nào là cò, nào là dịch vụ bát nháo, không theo số thứ tự gì hết nhân viên trong đó là quyền nó muốn kêu ai thì kêu số thứ tự thì lúc kêu số 10 không thấy nghe kêu số 11, 12 mà là 15 vì lúc đó là cò là dịch vụ xen vô chích trước rồi. nói tóm lại là chổ chích ngừa cũng như các cơ quan nhà nước khác không có sự công bằng và dân chủ.

  Chiều t4 1g30 tôi dẫn con tôi vô CR lấy kết quả TST kết quả tốt, nên BS kêu tôi ngồi chờ đến 3g cho nhận kết quả của toàn gia đình luôn, bs nói đây là ưu tiên cho gia đình có con nhỏ và ở dưới quê xa.

  Về việc test TST cho trẻ em, tôt nhất là các bạn nên cho cháu nhỏ ở dơ 2 ngày luôn không nên tăm mặc dù BS cho tắm rửa bình thường và không được gãi hay chà xác vào chổ test.

  Trước khi đi KSK thì ACE nên hạn chế hút thuốc. 1 ngay làm 3 điếu thôi nếu ghiền. tuyệt đối không hút trước 1 ngày khi khám có thể khối thuốc còn lưu lại trong phổi làm mờ phổi gây nghi ngờ mắc công BS kêu đi chụp lại lần 2 lần 3, nhưng nếu mình bị lao, phổi có vết sẹo là không thể thoát khổi cảnh thử đàm.

  Chích ngừa sau hay trước khi KSK vẩn được không quan trọng miễn là mình bổ túc giấy chích ngừa vàng cho BS càng sớm càng tốt để BS tổng kết trả hồ sở cho mình.
  Chút kinh nghiệm viết lại cho ACE. chúc ACE gặp nhiều mai mắn.
  thay đổi nội dung bởi: Be CanTho, 23-12-2010 lúc 02:37 PM

 2. #2
  Thành viên thanhtamusvnvn's Avatar
  Tham gia ngày
  Nov 2010
  Đến từ
  F2A
  Tuổi
  29
  Bài gởi
  84

  Mặc định Ðề: Quá trình ksk và chích ngừa của tôi

  Cám ơn bé cần thơ trước để hướng dẫn cho những người đi sau.mình vẫn đang chờ giấy phỏng vấn để đi khám giống bạn đây nhưng vẫn chưa có nữa ngày completed ngày 27/9 F2A .bé cần thơ HS completed ngày mấy?và nhận được mail PV ngày mấy?

 3. #3

  Mặc định Ðề: Quá trình ksk và chích ngừa của tôi

  Trích Nguyên văn bởi thanhtamusvnvn xem bài viết
  Cám ơn bé cần thơ trước để hướng dẫn cho những người đi sau.mình vẫn đang chờ giấy phỏng vấn để đi khám giống bạn đây nhưng vẫn chưa có nữa ngày completed ngày 27/9 F2A .bé cần thơ HS completed ngày mấy?và nhận được mail PV ngày mấy?
  Hs của tôi F4 complete ngày 9/9, nhận giấy pv ngày 06/12 và pv lúc 8h:00 ngày 07/01/2011

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •