PHÁI ĐOÀN MỸ ĐẾN VIỆT NAM THUYẾT TRÌNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MỸ THÔNG QUA ĐẦU TƯ

Ngày 25/10, tại Khách sạn Park Hyatt TP.HCM đã diễn ra buổi hội thảo “Cơ hội đầu tư định cư Mỹ” thông qua dự án đầu tư EB5 - Jay Peak.


Từ trái sang phải: Ông Alan Cummings Chủ tịch dự án Seldon Teachnology, Ông Jim Douglas - Thống đốc bang Vermont kiêm Chủ tịch hội đồng thống đốc quốc gia, Ông Bill Stenger Chủ tịch dự án Jay Peak kiêm cố vấn kinh tế chính phủ Mỹ

Hội thảo với sự có mặt của Ông Jim Douglas - Thống đốc bang Vermont kiêm Chủ tịch Hội đồng Thống đốc quốc gia. Ông là một trong những Thống đốc nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn đối với chính phủ Mỹ.


Ông Jim Douglas - Thống đốc bang Vermon

Ông Bill Stengenr Chủ tịch dự án Jay Peak, là cố vấn trong hội đồng kinh tế của chính phủ tiểu bang, kiêm Chủ tịch Hiệp hội quốc gia trượt tuyết, cùng phu nhân là Mary Jane Stenger và con gái Meredith Grasso.


Ông Bill Stengenr Chủ tịch dự án Jay Peak


Ông James Candido Giám đốc dự án đầu tư của chính phủ


Chủ tịch Bill Stenger trình bày với khách tham dự hội thảo về chương trình Đầu Tư Định Cư Mỹ


Khách mời đặt câu hỏi với phái đoàn Mỹ


Ông Jim Douglas - Thống đốc bang Vermont kiêm Chủ tịch hội đồng thống đốc quốc gia chụp hình lưu niệm với nhà đầu tư sau hội thảo


Chủ tịch dự án tư vấn khách hàng sau hội thảo tại văn phòng Công ty Di Trú Mỹ USIS

Đây là buổi hội thảo nhằm giới thiệu đến các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về dự án Jay Peak. Jay Peak hoạt động hơn 50 năm qua, là một trong những khu trượt tuyết hàng đầu Bắc Mỹ, là khu nghỉ mát nằm ở trung tâm của Bắc Vermont. Cũng như chương trình EB-5 loại Visa định cư (green card) dành cho các nhà đầu tư sang Mỹ thuộc quyền sở hữu và quản lý của chính quyền Vermont và chính phủ. Dự án có mức độ an toàn cao, ít rủi ro, phù hợp với điều kiện xin thẻ xanh theo quy định của luật di trú Mỹ.