Custom Search
kết quả từ 1 tới 1 trên 1

Ðề tài: Ðề: Một Ngày Làm Việc Ở Mỹ

 1. #1
  tuanthinh
  chưa đăng ký

  Mặc định Ðề: Một Ngày Làm Việc Ở Mỹ

  Trích Nguyên văn bởi thanhnv xem bài viết
  Cám ơn bác đã nhắc đến tui. Hehe, ban đìều hành của diễn đàn thì mắc mớ gì đến cuộc sống ngoài đời mà không thèm tiếp bác hả bác. Từ nhà tôi ở Sterling, Virginia chạy lên Eden gần 40miles để nghe bác than thở cuộc sống ở Mỹ thì hoạ có là điên, huống hồ tôi đã bay sang Denver từ vài tháng trước.

  Nói cho bác rõ luôn. Ở Virginia thì đừng nói lương start 8$/hour mà ngay cả 10$/hour cũng có hết cả đấy. Vấn đề là bác cứ ôm đầu than khổ thì việc nó từ tìm đến cho bác à. Nói thật, chúng ta với tư cách là những người nhập cư đến Mỹ trong thời điểm nền kinh tế toàn cầu đang lao đao, theo báo chí thì năm nay ngay cả lạm phát ở VN cũng ở mức 2 con số. Nói vậy để thấy tình hình khó khăn chung, than vãn cũng thế thôi.

  Nước Mỹ rộng lớn. Cơ hội không đồng đều cho mọi nơi và cho mọi người. Bạn không chuẩn bị tư thế sẵn sàng để chộp lấy cơ hội tới (job) thì người khác chộp, thế thôi.
  thế bác hiểu thế nào là than khổ????..???vậy tưởng bác gặp chăn thơm chứ té ra vẫn có rận hay sao mà phải move khi chưa kịp biết virginia ra sao vậy bác?.?.?,đừng nói chạy tuyết lạnh nhé......tui đã mua con xe mới và đã đi làm rùi bác,$14/H ở hãng Mỹ chứ khong phải VN.không có dịp gặp bác để mở mắt cũng tiếc lắm nhễ.....mai là bắt đầu cày mở đầu của 2011 rùi bác ui,hi vong bác cũng kiếm được việc phù hợp để ổn định thực tế hơn
  thay đổi nội dung bởi: tuanthinh, 03-01-2011 lúc 10:02 AM

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •