Custom Search
kết quả từ 1 tới 7 trên 7

Ðề tài: Lựa chọn nhà cung cấp dich vụ phone tại Mỹ và dich vụ VOIP gọi về VN

 1. #1
  Giám đốc nhà máy pháo Asm's Avatar
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Đến từ
  khi dzui ở Mỹ khi buồn dzề Việt Nam
  Bài gởi
  1,456

  Mặc định Lựa chọn nhà cung cấp dich vụ phone tại Mỹ và dich vụ VOIP gọi về VN

  Tình cờ có 1 bác hỏi mình về vấn đề này , Do trước giờ mình sử dụng skype để liên lạc với quốc tế cho nên cũng không rành lắm. Tuy nhiên mình cũng share môt chút kiến thức còm về món này .

  Trước đây từ những chiếc điện thoại thô sơ ban đầu và cách chuyển mạch bằng nhân công, ta có thể nêu cụ thể một cuộc điện đàm như sau:
  Một thuê bao A gọi cho một thuê bao B thì tín hiệu (cụ thể là giọng nói) của thuê bao A được chuyển đổi thành tín hiệu điện và chuyển đến tổng đài. Ở đây một nhân viên trực tổng đài có nhiệm vụ gạt cần chuyển mạch sang thuê bao B và cuộc điện đàm được diễn ra. Nhưng nếu thuê bao B đang bận thì cuộc điện thoại đó sẽ bị rớt. Sau này nhờ ứng dụng chuyển mạch bằng điện tử giúp cho thông tin liên lạc tốt hơn thời " mày ở đâu mà tao kg thấy" nghĩa là phải gào lên trong điện thoai thì mới nghe được , và thường xuyên kẹt do cô nhân viên đang mải tám , quên chuyển mạch

  Công nghê số từng bước thay đổi việc thông tin liên lạc của con người. Từ mạng cục bộ LAN bước lên Internet và cuộc Cách mạng này cuốn theo hệ thống thông tin liên lạc của con người nhanh như vũ bão

  Thuật ngữ điện thoại IP (IP Telephony) thường dùng để chỉ phương pháp kết nội máy điện thoại tới tổng đài hoặc trung kế sử dụng Giao thức Internet hay phương pháp truyền tín hiệu thoại (VoIP) qua giao thức Internet VoIP. Tuy vậy, trên thực tế, thông thường hai khái niệm vẫn được dùng lẫn cho nhau.

  Điện thoại truyền thống dựa trên công nghệ chuyển mạch (circuit switching) và vì vậy đòi hỏi phải có đường kết nối trực tiếp và dành riêng cho mỗi điểm dầu cuối. Chi phí lắp đặt, bảo dưỡng lớn cũng như khó thêm, bớt, thay đổi hay di chuyển thiết bị đầu cuối. Ngược lại, công nghệ IP là công nghệ chuyển gói tin (packet switching) cho phép sử dụng chung một đường kết nối cho nhiều kênh thoại hoặc kết hợp cùng với dữ liệu mang lại tính kinh tế cao hơn cũng như cho phép thêm, bớt, thay đổi, di chuyển thiết bị đầu cuối dễ dàng.

  Thay vì việc sử dụng một đường kết nối trực tiếp và dành riêng để nối máy điện thoại tới hệ thống chuyển mạch như tổng đài hoặc trung kế (PaBX), điện thoại IP sử dụng kết nối Ethernet của mạng IP cho mục đích này. Điện thoại có thể được kết nối tới PaBX thông qua hạ tầng mạng LAN hoặc mạng WAN. Một số nhà cung cấp viễn thông còn cung cấp dịch vụ SIP qua đó thuê bao có thể nối trức tiếp máy điện thoại vào Internet. Đầu cuối của công nghệ điện thoại IP thường là các máy điện thoại được thiết kế riêng hoặc một phần mềm chạy trên máy tính. Chi phí để triển khai điện thoại IP thường lớn hơn so với điện thoại thường nhưng ngược lại, chi phí vận hành, quản lý, khai thác sẽ giảm đáng êể đồng thời chất lượng cuộc gọi và khả năng sử dụng điện thoại và tiếp nhận cuộc gọi được tăng lên.


  Công nghệ Truyền giọng nói qua IP (VoIP) chủ yếu liên quan tới việc chuyển các tín hiệu thoại thành các gói tin IP và truyền qua hạ tầng Internet. Một số ví dụ như các dịch vụ 171, 177, 178, Skype, Yahoo Voice v.v. Tùy theo dịch vụ, người sử dụng có thể sử dụng điện thoại bình thường vẫn có thể tận dụng được lợi thế về chi phí do điện thoại Internet mang lại. Lợi ích chính của VoIP là mang lại lựa chọn cho khách hàng về một dịch vụ thoại có chất lượng thấp hơn nhưng cũng có chi phí rẻ hơn và thường áp dụng cho các dịch vụ Điện thoại đường dài.


  VoIP (viết tắt của Voice over Internet Protocol, nghĩa là Truyền giọng nói trên giao thức IP) là công nghệ truyền tiếng nói của con người (thoại) qua mạng thông tin sử dụng bộ giao thức TCP/IP. Nó sử dụng các gói dữ liệu IP (trên mạng LAN, WAN, Internet) với thông tin được truyền tải là mã hoá của âm thanh.

  Công nghệ này bản chất là dựa trên chuyển mạch gói, nhằm thay thế công nghệ truyền thoại cũ dùng chuyển mạch kênh. Nó nén (ghép) nhiều kênh thoại trên một đường truyền tín hiệu, và những tín hiệu này được truyền qua mạng Internet, vì thế có thể giảm giá thành.

  Để thực hiện việc này, điện thoại IP, thường được tích hợp sẵn các nghi thức báo hiệu chuẩn như SIP hay H.323, kết nối tới một tổng đài IP (IP PBX) của doanh nghiệp hay của nhà cung cấp dịch vụ. Điện thoại IP có thể là điện thoại thông thường (chỉ khác là thay vì nối với mạng điện thoại qua đường dây giao tiếp RJ11 thì điện thoại IP nối trực tiếp vào mạng LAN qua cáp Ethernet, giao tiếp RJ45) hoặc phần mềm thoại (soft-phone) cài trên máy tính.
  [sửa] VoIP tại Việt Nam

  Các dịch vụ như gọi 171 (VNPT), 177 (SPT), 178 (Viettel), 175 (VISHIPEL) ở Việt Nam đều là các dịch vụ sử dụng phương thức này. Tuy nhiên VoIP cũng có những nhược điểm của nó. Đó là chất lượng âm thanh chưa được đảm bảo, vẫn còn tình trạng trễ tiếng. Một số công ty cung cấp VoIP tại Việt Nam đã cố gắng cung cấp cho khách hàng chất lượng thoại VoIP ngày càng tốt hơn[cần dẫn nguồn].

  Các giao thức dùng trong VoIP: sip, mgcp, h323.

  Giao thức H323 không chỉ được dùng trong truyền tiếng nói mà còn được dùng để truyền video trên nền mạng IP (giải pháp video conference)


  hì hì nói thế thì khó hiểu quá, vì công nghệ không đọc xong đuối. Cái chính là từ VN khi gọi từ máy tính , máy tính sẽ chuyền âm thanh của bạn thành chuỗi số- chạy sang Mỹ thì lại chuyển số thành âm thanh để cho người nghe. Nói thế cho nhanh

  Giờ thì chọn cái nào cho khỏe, Mỹ gọi vào máy bàn nếu không dặn trước thì người nhà không bao giờ bốc máy, vì sợ quảng cáo sợ sợ ....
  gọi dzô mobile . hehe cái này được ah, thế nhưng Mỹ cước tính khác của ta rất xa. nghe gọi đều phải xì tiền cho nên đa số quân ta đều nhín nghe nhín gọi để dành tiền trong tài khoản đến thứ bảy , chủ nhật gọi tám cho đã .
  VN gọi US có mấy cent thoai, nhưng vì họ trừ cả cước người nghe nên tưởng pở hehe lầm chít ah. Mỹ gọi về VN pèo cũng 4cent cho nên lựa chọn dịch vụ nào thì nên nhờ người nhà bên US tham khảo trước chứ để đến khi mua xong rùi kg sài được thì phí.

  Bác nọ hỏi mình sài Magic Jack được không , tớ lại đi tìm Magic Jack xem review. hic thực tế cái ÚSB chỉ là một bộ chuyển đổi từ VOICE sang tín hiệu số và cho tích hợp vào điện thoại bàn bình thường. thế nhưng xem trên mạng giá từ 970ngàn cho đến 1.200triệu. Thiệt là mắc quá đilaylay. bộ chuyển đổi ấy nếu dùng của skype cũng chỉ 70ngàn khu Bùi Thị Xuân đầy. Cước gọi nếu tung tẩy 20ÚSD cũng chỉ hết 400ngàn . hờ hờ các bác bị lưa về công nghệ 1 cách ngọt văn ngào hahahah.

  Cơm nhát, lát tám tiếp
  thay đổi nội dung bởi: Yenbui54, 06-02-2011 lúc 08:27 AM Lý do: sửa lại .
  Cái gì cũng mở ra xiem

 2. #2
  Giám đốc nhà máy pháo Asm's Avatar
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Đến từ
  khi dzui ở Mỹ khi buồn dzề Việt Nam
  Bài gởi
  1,456

  Mặc định Ðề: cách chọn lựa nhà cung cấp dịch vụ phone từ US về VN

  Thế tại sao lại là skyper vì nếu các anh chị nào làm việc cho các công ty nước ngoài thì mới biết đến nó, còn ngoài ra ai cũng sài Yahoo. Messenger

  Do cấu trúc mã hóa cực xịn của Skyper nên VOIP nghe như điện thoại bình thường từ các năm
  * Tháng 9 năm 2002: được đầu tư từ Công ty đầu tư Draper
  * Tháng 4 năm 2003: Tên miền Skype.com và Skype.net được đăng ký
  * Tháng 8 năm 2003: Phiên bản beta công cộng đầu tiên được phát hành
  * Tháng 9 năm 2005: SkypeOut bị cấm ở Nam Trung Hoa.
  * Tháng 10 năm 2005: eBay mua lại Skype (14 tháng 10).
  * Tháng 12 năm 2005: Điện thoại truyền hình được giới thiệu.
  * Tháng 4 năm 2006: đạt đến 100 triệu người dùng đăng ký.
  * Tháng 10 năm 2006 Skype 2.0 cho Mac được phát hành, bản phát hành đầy đủ đầu tiên của Skype với video cho Macintosh.
  * Tháng 12 năm 2006 Skype thông báo một cấu trúc giá mới vào ngày 18 tháng 1 năm 2007, với phí kết nối cho tất cả cuộc gọi SkypeOut.[16] Skype 3.0 cho Windows được phát hành.[17]
  * Tháng 3 năm 2007 Skype 3.1 được phát hành, thêm một vài tính năng mới, bao gồm Skype Find và Skype Prime. Skype cũng phát hành bản 3.2 beta với tính năng mới gọi là Send Money cho phép người dùng gửi tiền qua Paypal từ một người dùng Skype này tới người dùng Skype khác.

  Điểm khác nhau chủ yếu giữa Skype và các chương trình VoIP đó là Skype hoạt động theo mô hình mạng ngang hàng, chứ không theo mô hình chủ-khách truyền thống. Thư mục người dùng của Skype hoàn toàn phân rã và phân bố trên các node mạng, điều đó có nghĩa là mạng có thể mở rộng dễ dàng (hiện nay đã có trên 171 triệu người dùng[3]) mà không đòi hỏi một cơ sở hạ tầng tập trung phức tạp và đắt tiền.

  Skype cũng tìm đường cho các cuộc gọi thông qua những máy ngang hàng để dễ vượt qua NAT đối xứng và tường lửa. Tuy nhiên, điều này đặt thêm một gánh nặng cho người nào kết nối Internet mà không có NAT, vì băng thông của máy tính và mạng của họ được dùng để tìm đường cho các cuộc gọi của người dùng khác.

  Giao tiếp an toàn là một đặc tính của Skype. Việc mã hóa không thể bật hoặc tắt. Người dùng không có vai trò trong quá trình mã hóa và do đó không phải động tới vấn đề hạ tầng khóa công cộng. Skype được báo cáo là sử dụng những giải thuận mã hóa mạnh mẽ, và có sẵn phổ biến

  Mã nguồn của Skype là có sở hữu và mã nguồn đóng, và Skype không hề có kế hoạch trở thành phần mềm mã nguồn mở, theo như trích dẫn sau:

  "Chúng tôi có thể làm như vậy nhưng chỉ khi chúng tôi thiết kế lại phương thức làm việc của nó và bây giờ chúng tôi lại không có thời gian."

  – Niklas Zennstrom, đồng sáng lập Skype, trả lời cho mô hình bảo mật của Skype[

  Lại nhức đầu , tóm gọn không phải tự nhiên có 350 triệu người sử dụng trên thế giới, và con số này tăng theo cấp số nhân mỗi ngày, Skype hiện nay đang là dịch vụ cung cấp cuộc gọi phổ biến nhất thế giới.

  Bảng giá của dịch vụ Skype

  SkypeOut: bảng giá này áp dụng cho người sử dụng Skype tại Việt Nam, đây là bảng giá chung cho người sử dụng Skype tại máy vi tính hoặc dùng điện thoại di động để sử dụng Skype.

  Giá: 0,329 USD (chưa bao gồm thuế) và 0,378 (đã bao gồm thuế)

  SkypeIn: giá trị 35 USD sử dụng tài khoản trong 12 tháng hoặc 12 USD cho tài khoản sử dụng trong 3 tháng

  thế thì 35usd cho + bán khoảng 7USD vẫn còn rẻ và hiện đại hơn hẳn mấy chu khác hehehehehe và kg phải tự nhiên XNC sử dụng món này để call NVC hì hì
  thay đổi nội dung bởi: Asm, 02-02-2011 lúc 05:48 AM
  Cái gì cũng mở ra xiem

 3. #3
  Ban điều hành Yenbui54's Avatar
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Bài gởi
  612

  Mặc định Sang Mỹ xử dụng Phone gì?

  Có môt người quen hỏi tôi :mua I phone 4 (unlock) mang về VN xài được không ?Được chứ .Nhưng trước khi nói đến việc xử dụng phone ,ta nói về cách thức mà các Mạng phone trên nước Mỹ.
  Mỹ có 3 hay 4 mạng toàn nước Mỹ là AT@T,T.mobile,Verizon,Sprint hiên nay có môt ,hai hãng nho nhỏ cũng nhào vào tranh giành với các đại gia về phone.
  Trước đây AT@T độc quyền về Iphone ,nghĩa là không có hãng nào được bán Iphone nhưng vừa mới đây hãng Verizon nhảy vào cũng bán Iphone 4 (màu trắng).Khi hợp đồng được ký kết giữa khách hàng và AT@T có nghĩa là bạn phãi trả tiền hàng tháng là $60(cộng thuế và linh tinh cũng gần $70) và 99$ cho 16GB và 199$ cho 32GB.Sau đó ta muốn làm gì thì làm với Iphone ,mang về VN cũng OK .Riêng các loại Iphone 4 (unlock)tôi đang xài thấy hơi lãng phí ,đi làm đã phải ngồi trên máy,về nhà chat ,vào diễn đàn XNC hơi nhiều ,vì ghét ASM,Thaomy,Thanhnv,Thanh,Lieu,hongtran,langvuọnv.v....(đùa tí nhé)thì lấy thì giờ đâu mà tí toáy với Iphone.Riêng với các bạn trẻ thì nó là cái mode phải có,nhưng đó là ở VN ,bên này nó quá thường đi .
  T.mobile cũng thế ,cũng có những loại phone không bằng Iphone ,chất lượng đường dẫn hơi kém ,có khi vào các nhà máy ,nhà thương,warehouse v.v.. thì không thể nói chuyện đươc ...Hỏi tôi xài điện thoại của hãng nào ,xin thưa T.mobile .
  Hãng Verizon thì khác hẳn về sự cạnh tranh ,cũng có về phone ,nhưng chuyên ngành về Internet không dây (WIFI ),bạn xài hãng này về internet cho laptop thì là hết xẩy dành cho các doanh gia luôn đi đây đi đó ,phone thì có vẻ kém hơn hai nhà mang kia .
  Về giá tiền xử dụng phone ,giá cả tương đối giống nhau là 750 phút /49$ một tháng ,thêm 10$ cho một line nữa ,cứ như thế ,muốn bao nhiêu thì thêm 10$,cùng một mạng thì free ,khác mạng thì mới tính phút ,từ 7h tối gọi xuyên bang 5000 phút/tháng.
  Nếu bạn gọi từ tiểu bang Miền đông (đi trước tiểu bang Miền tây là 3 tiếng)bên Đông thì không tính ,nhưng bên Tây bị trừ phút .Vậy thì muốn nói chuyện thoải mái thì chọn cuối tuần hoặc gọi vào Điên thoại nhà (nhưng có một số bạn bên Mỹ không xài Long distance)vì phải trả thêm tiền cho phone nhà .Có nhiều lúc muốn help các ACE về vấn đề gọi vào NVC ,nhưng nhà không gắn Long distance ,chỉ xài điên thoại local mà thôi .Sorry about that....
  Tôi xài cell phone khá lâu rôi ,nhưng một cái bực tức nhiều nhất là họ cho quảng cáo vào mạng Cell phone luôn ,cho nên khi xài thì chịu khó gọi vào số này 1-888-382-1222 sẽ không bị phiền nữa.
  Điêù kế tiếp tôi dặn các Ace nếu qua được ĐỪNG bao giờ cho số phone người lạ (sẽ bị người nhà la),email thì được.Không bao giờ làm những điều mà không hỏi trước người nhà của mình ,nhất là số Social Security Number ,không được ai biết ,ngoại trừ người nhà đã bảo lãnh mình,số nhà địa chỉ cũng thế luôn .
  Nhắn cùng ASM hoăc các ACE trong ban điều hành nếu có thể move bài này vào chung với bài của ASM về phone .
  thay đổi nội dung bởi: Yenbui54, 05-02-2011 lúc 07:18 AM

 4. #4
  Ban điều hành Yenbui54's Avatar
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Bài gởi
  612

  Mặc định Ðề: Sang Mỹ xử dụng Phone gì?

  iPhone 4: Cơ Hội Độc Quyền Để Khách Đặt Mua Trước Ngày 3-2
  (02/03/2011) (Xem: 1265)
  iPhone 4: Cơ Hội Độc Quyền Để Khách Đặt Mua Trước Ngày 3-2; Những Khách Hàng Đã Ghi Danh Trước Có Thể Đặt Mua iPhone 4 Một Tuần Trước Khi Bán Cho Công Chúng

  BASKING RIDGE, N.J. - Hôm nay, Verizon Wireless và Apple thông báo một cơ hội độc quyền cho 94 triệu khách hàng của Verizon Wireless đặt mua trước iPhone 4 trên trang mạng bắt đầu từ 3 giờ sáng múi giờ phía Đông (EST) vào ngày 3 tháng Hai. Trong một chương trình chưa từng có bao giờ, Verizon Wireless đã dành riêng ra một số lượng giới hạn các điện thoại thông minh iPhone 4 cho khách hàng hiện thời. Hàng đặt mua sẽ được gởi và giao đến nơi vào hoặc trước ngày 10 tháng Hai.
  "Chúng tôi thật cảm kích những ý kiến của nhiều khách hàng đã nói với chúng tôi là iPhone 4 phải nằm trong mạng đáng tin cậy nhất trong cả nước," Dan Mead, Giám Đốc Điều Hành của Verizon Wireless, phát biểu. "Chúng tôi lắng nghe và đồng ý, đó là lý do chúng tôi tiến hành để những khách hàng này sẽ là một trong số những người đầu tiên sở hữu iPhone 4 trên mạng Verizon Wireless. Chúng tôi nghĩ việc nói lời cám ơn với khách hàng bằng cách cung cấp điện thoại mà họ muốn một tuần trước công chúng là điều phù hợp."
  Giá Cả và Khả Năng Cung Cấp
  iPhone 4 trên mạng Verizon Wireless có giá $199.99 dành cho iPhone 4 loại 16 GB, hoặc giá $299,99 cho iPhone 4 loại 32 GB, với hợp đồng khách hàng mới cho hai năm. Bắt đầu từ lúc 3 giờ sáng múi giờ miền Đông (EST) ngày Thứ Năm, khách hàng có thể vào www.verizonwireless.com/iphone để đặt mua iPhone 4.
  Để hưởng tất cả các đặc điểm của điện thoại thông minh iPhone 4 mới, khách hàng có thể ghi danh vào chương trình "Nationwide Talk" - Nói Chuyện Trên Toàn Quốc - (bắt đầu với giá $39.99 cho 450 phút) hoặc chương trình "Nationwide Talk and Text" - Nói Chuyện và Nhắn Tin Trên Toàn Quốc (bắt đầu với giá $59.99 và không giới hạn nhắn tin, gởi hình và các thông điệp phim ảnh) cũng như chương trình thư điện tử và dữ liệu mạng internet không giới hạn, được cung cấp trong thời gian giới hạn với giá $29.99 mỗi tháng. iPhone 4 cũng cung cấp cho khách hàng các đặc điểm 3G Mobile Hotspot độc đáo để có thể làm việc trên 5 thiết bị thông qua Wi-Fi. Chương trình 3G Mobile Hotspot có giá $20 mỗi tháng cho 2 GB.
  iPhone 4 sẽ được cung cấp cho công chúng vào ngày 10 tháng 2. Để biết thêm thông tin về iPhone 4 trên mạng đáng tin cậy nhất toàn quốc, xin ghé vào www.verizonwireless.com/iphone.
  Sơ Lược về Verizon Wireless
  Verizon Wireless điều hành mạng lưới tiếng nói vô tuyến và dữ liệu 3G lớn nhất và đáng tin cậy nhất trên toàn quốc, phục vụ hơn 94 triệu khách hàng. Với trụ sở chính ở Basking Ridge, N.J., với 82.000 nhân viên trên toàn quốc, Verizon Wireless là công ty liên doanh của Verizon Communications (NYSE, NASDAQ: VZ) và Vodafone (LSE, NASDAQ: VOD). Để biết thêm thông tin, xin ghé thăm www.verizonwireless.com. Để xem trước và yêu cầu các đoạn phim video có phẩm chất truyền hình và ảnh chụp sắc nét về các hoạt động của Verizon Wireless, xin vào Verizon Wireless Multimedia Library (Thư Viện Thông Tin Đa Phương Tiện Verizon Wireless) ở www.verizonwireless.com/multimedia

 5. #5
  Ban điều hành Yenbui54's Avatar
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Bài gởi
  612

  Mặc định Ðề: Sang Mỹ xử dụng Phone gì?

  Có người hỏi tôi mua Iphone 4 không qua hợp đồng có lơi hay ký hợp đồng có lợi.
  Xin trả lời mua thẳng thì có lợi hơn nhiều :
  thí du: contract 2 năm 60+10 x24 tháng = hay hơn 1880$
  Trong khi đó mua thẳng giá là 600 $ hay 650$ cho 16GB.750$ hay 800$ cho 32GB ,không phải ký hợp đồng .Chọn nơi mua nhé không thì gặp phone của Trung Quốc.
  I phone 4 do Verizon bán ra có màu trắng rất đẹp .

 6. #6
  Ban điều hành Yenbui54's Avatar
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Bài gởi
  612

  Mặc định Ðề: Sang Mỹ xử dụng Phone gì?

  Loại phone mà có thể xử dụng ở VN là những ai xài thuê bao của T.mobile ,như vậy nếu phone từ VN mang sang có thể dùng nếu gắn Sim của hãng T.mobile ,nhưng AT@T vì họ độc quyền các loại phone mà các hãng phone như Nokia ,Motorola,samsung.v.v..cung cấp riêng cho AT@T.Thế cho nên những ai xài Iphone,hoặc phone của AT@T mà khác mạng đều phải unlock.
  thay đổi nội dung bởi: Yenbui54, 05-02-2011 lúc 08:54 AM

 7. #7
  Giám đốc nhà máy pháo Asm's Avatar
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Đến từ
  khi dzui ở Mỹ khi buồn dzề Việt Nam
  Bài gởi
  1,456

  Mặc định Ðề: Lựa chọn nhà cung cấp dich vụ phone tại Mỹ và dich vụ VOIP gọi về VN

  Phone sử dụng tại Việt Nam là hệ 1800 còn US 1900. Tớ cầm con BB9630 của Verison sang US là chịu chết mặc dù unlock đàng hoàng . không tài nào mở được. Thế là phải mua điện thoại loại 15USD cả phone lẫn tài khoản để sài. Tài lanh tháo sim sang máy BB sài , lập tức nó khóa luôn 2 chiều . méo mỏ phải chạy ra mua lại con khác.

  Còn về điện US sài 110volt 60Hz Việt Nam 220Volt 50Hz điều này sẽ ảnh hưởng đến nhiều cho thiết bị dùng cuộn cảm "transformer" vì nó sẽ gây nóng thiết bị so khác tần số. Nhưng các adaptor cho Phone, Laptop,Games... ngày nay đa số dùng nguồn switching nên có thể dùng từ 100~ 220volt 50/60hz không sao cả . tuy nhiên việc cầm điện thoại sang đó thì hơi mệt do việc unlock lụi sẽ khó sài lại bên đó
  Cái gì cũng mở ra xiem

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •