Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: Xin cho em hỏi 1 vấn đề đang rất thắc mắc

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  19

  Question Xin cho em hỏi 1 vấn đề đang rất thắc mắc

  xin chào mọi người,mọi người xin cho mình hỏi một vấn đề là ngày ưu tiên của hồ sơ của mình là ngày 19-12-2005.và hiện tại cách đây 5 tháng lịch visa diện F1 của mình là ngày 1-1-2006 tức là hồ sơ của mình đang trong quá trình giải quyết ,và sau đó mình đã được đóng tiền visa đầy đủ và chỉ còn chờ thư báo phỏng vấn về việt nam thôi .Nhưng giờ đây vào tháng 2/2011 thì lịch visa đã bị đẫy lùi trễ gần 1 năm là 1-1-2005 thế thì hồ sơ của mình có được tiếp tục giải quyết và mình vẫn được phỏng vấn trong thời gian 3 tháng tới hay không bởi vì mình đã đớng đầy đủ tiền visa cách đây 3 tháng rồi và theo như những thông tin mình biết được là sau khi complete hồ sơ thì sẽ phải đợi 6 đến 8 tháng để chờ thư phỏng vấn.Nhưng sau khi xảy ra vấn đề bị đẫy lùi ngày đáo hạn ưu tiên như trên thì trường hợp hồ sơ đã complete của mình có bị đứng lại hay không ? hay là mình phải đợi lịch visa F1 chạy đến ngày 19-12-2005 một lần nữa?

  Nếu ai có trường hợp bị như mình hoặc biết được câu trả lời thì mong các bạn chia sẽ và giải đáp giúp mình thắc mắc trên xin cảm ơn mọi người rất nhiều.

 2. #2
  Thích đủ thứ ... Thành's Avatar
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Đến từ
  F5
  Bài gởi
  5,566

  Mặc định Ðề: Xin cho em hỏi 1 vấn đề đang rất thắc mắc

  Hiện nay tất cả các diện F đều bị ảnh hưởng đến lịch Visa lùi này, hồ sơ bạn dù có hoàn tất thì cũng phải chờ lịch Visa mới mà thôi, yên tâm chờ đi nhé, sẽ có lúc lịch Visa tăng lại mà thôi.

 3. #3
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Feb 2011
  Bài gởi
  19

  Mặc định Ðề: Xin cho em hỏi 1 vấn đề đang rất thắc mắc

  Vâng cám ơn anh Thành, lịch visa F1 3 tháng nay đứng yên nên em nghĩ chắc cũng phải một khoảng thời gian dài nữa mới đáo hạn , lại phải chờ đợi nữa rồi

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •