Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Thị thực EB-5 có thích hợp cho quý vị không?

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Tuổi
  30
  Bài gởi
  7

  Mặc định Thị thực EB-5 có thích hợp cho quý vị không?

  Thị thực EB-5 có thích hợp cho quý vị không?
  Ban có thể đã biết thị thực EB-5 là gì và một số lợi ích mà loại thị thực này có thể mang lại, nhưng hiệu lực thị thực EB-5 có thích hợp cho quý vị không?
  Ai sử dụng EB-5?
  Thị thực EB-5 thích hợp cho nhiều người có tài sản để hội đủ điều kiện đầu tư tối thiểu. Các nhà đầu tư cho các trung tâm vùng tiểu bang Vermont là những người hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau đại diện cho 48 quốc gia trên toàn thế giới. Trong khi nguồn gốc của họ có thể đa dạng và lục địa quê hương của họ cách xa, mỗi người cuối cùng đều có một mục tiêu tương tự trong tâm trí. Xem quốc gia quê hương của nhà đầu tư trên bản đồ - tìm quốc gia của quí vị!  Các bác sĩ: từ nhiều quốc gia ngoại quốc được cung cấp cơ hội lớn ở Mỹ và có thể vào định cư tại Mỹ với nhiều loại thị thực khác nhau, nhưng để ở lại Mỹ các bác sĩ cuối cùng sẽ phải tìm kiếm trạng thái cư trú lâu dài. Các bác sĩ ngoại quốc khác không được may mắn như vậy hoặc không có đủ tài sản thực tế để hội đủ điều kiện xin thị thực tại Mỹ
  Sinh viên nước ngoài: hoặc hiện đang học tại Mỹ hoặc chuẩn bị du học tại Mỹ. Sinh viên nước ngoài hiện đang có thị thực M1 hoặc F1 phi cư trú có thể sắp tốt nghiệp và đối mặt với nhiệm vụ tìm kiếm việc làm đầy khó khăn và đang được cấp thị thực thay thế khác để ở lại Mỹ. Những sinh viên may mắn có cha mẹ hoặc họ hàng có tài sản có thể được cho tiền để sử dụng vào việc đầu tư. Với những sinh viên đang chuẩn bị vào đại học, trạng thái định cư lâu dài tại Mỹ sẽ cho phép những sinh viên này hướng các quyền lợi bổ sung như các cư dân khác của Mỹ có được, bao gồm chi phí học phí.
  Các chuyên gia: từ tấc cả các tầng lớp xã hội tìm kiếm thúc đẩy lĩnh vực của họ thông qua nguồn lực được mời chào cho họ ở Mỹ. Các kỹ sư, nghệ sĩ, kiến trúc sư,vận động viên thể thao và thân nhân của họ có thể nhanh chóng thúc đẩy lộ trình của họ đến trạng thái cư trú lâu dài thông qua EB-5.
  Người về hưu: và những người sắp về hưu có thể sống thực sự với giấc mơ ở Mỹ! Loại bỏ sự cần thiết phải rời khỏi Mỹ và lo lắng về việc vào lại Mỹ bằng cách trở thành cư dân lâu dài hưởng hưu trí trên các đều khoản của quý vị.
  Những người giữ thị thực phi nhập cư hiện tại: đối mặt với các ràng buộc về thời gian, thời hạn thị thực ngắn, đã bị từ chối gia hạn hoặc điều chỉnh thị thực phi nhập cư, các chủ sở hữu doanh nghiệp thấy mệt mỏi vì công việc hàng ngày phải thực hiện để duy trì thị thực của họ là một số ví dụ về những người đã chọn con đường EB-5 để có được thể xanh.
  Có vô số lý do khác mà mọi người chọn sử dụng EB-5 cho dù điều này chỉ vì quyền lợi của những đứa con phụ thuộc chưa lập gia đình của họ đang gần đến sinh nhật lần thứ 21 hay vì họ đã tìm thấy sự giàu có mới và muốn bắt đầu một cuộc sống mới với tấc cả các cơ hội sẵn có tại Mỹ. Cuối cùng quý vị phải ra quyết định và EB-5 tự bản thân nó đã được chứng minh là một lựa chọn khá nhanh và đáng tin cậy.

 2. #2
  Giám đốc nhà máy pháo Asm's Avatar
  Tham gia ngày
  Jul 2010
  Đến từ
  khi dzui ở Mỹ khi buồn dzề Việt Nam
  Bài gởi
  1,456

  Mặc định Ðề: Thị thực EB-5 có thích hợp cho quý vị không?

  EB 5 là dạng đầu tư để định cư, tôi đã có bài phân tích về vấn đề này . Nói chung không có cửa cho quân ta.

  idm2010 nếu có ý định quảng cáo cho dịch vụ này thì nên bỏ đi nhé
  Cái gì cũng mở ra xiem

Tags for this Thread

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •