Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Hồ sơ F4

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Tuổi
  41
  Bài gởi
  5

  Mặc định Hồ sơ F4

  Kính gửi anh Hùng Việt và các anh chị. Em có 1 câu hỏi này, mong anh chị vui lòng trả lời giúp?
  Năm 2002 bác gái của em có làm hồ sơ bảo lãnh cho ông nội của em. Trong đơn xin bảo lãnh, bác em có file thêm hồ sơ của cô em và con gái cô em. Đồng thời trong thời gian đó, bác của em cũng làm hồ sơ xin bảo lãnh cho tất cả anh chị em trong gia đình. Năm 2004, ông em nhận được thư của lãnh sự quán gửi với số hồ sơ (case number) là: HCM2004808034. Nhưng ông nội của em từ chối, không chịu thực hiện tiến trình (ông em không chịu đi Hoa kỳ nữa). Vì lý do đó, hồ sơ cô của em và con của cô em (hồ sơ đính kèm theo hồ sơ của ông nội em) coi như bị hoãn lại. Câu hỏi của em là: cô em và con gái cô em rất muốn qua mỹ đoàn tụ nhưng không biết phải làm như thế nào. Mong anh chị giúp em, chỉ cho em biết với tình trạng như vậy, thì gia đình em phải làm gì để cô em và con cô ấy có thể đoàn tụ ở Hoa Kỳ càng sớm càng tốt. Chân thành cảm ơn anh chị. Mong sớm nhận được hồi âm
  Câu trả lời được bình chọn của nick thai t bên yahoo hỏi đáp:

  Như vậy bác của bạn mở hồ sơ bảo lãnh cho ông nội bạn và gia đình cô của bạn cùng một lúc,nhưng sẽ chia ra làm 2 diện bảo lãnh khác nhau .một là con bảo lãnh cha mẹ không nằm trong diện hạn chế chỉ tieu cấp visa,được giải quyết rất nhanh,chỉ trong khoảng 1năm,là xong,và hai là anh chị bảo lãnh cho em F4, và hai diện này có thời gian giải quyết hồ sơ để được cấp visa khác nhau, con bảo lãnh cha,me là khoảng 1năm,còn F4 là 10-11 năm,và hai diện này không liên quan với nhau ,do đó,nếu vì lý do gì đó mà hồ sơ của ông nội của bạn khi đến lượt giải quyết,mà ông bạn không tiếp tục tiến hành tiếp hồ sơ,thì trong khoảng 1năm,mà ông bạn không liên lạc với Trung Tâm Chiếu Khán ,thì hồ sơ của ông tự động bị hủy bỏ,không ảnh hưởng gì đến hồ sơ F4 của gia đình cô bạn,gia đình cô bạn không phải làm gì ,ngoài cách chờ đợi cho đủ thời gian quy định của diện F4,là từ 10 -11 năm
  Thân ái

 2. #2
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Tuổi
  41
  Bài gởi
  5

  Mặc định Hồ sơ f1 khi nào sẽ được gọi phỏng vấn và cách tính tuổi cho những người đi kèm?

  Hồ sơ f1 khi nào sẽ được gọi phỏng vấn và cách tính tuổi cho những người đi kèm?
  receipt number : LIN-03-128-51096
  receipt date : march 13, 2003
  priority date : march 13, 2003
  cho em hỏi thêm về những người con đi theo, cách tính tuổi như thế nào?

  * cách đây 2 tuần

  Chi tiết thêm
  người con sinh năm 1986, vậy có đủ tuổi đi kèm với mẹ không?

  Câu trả lời được bình chọn của anh Hung-Viet Can bên yahoo hỏi đáp


  Chào bạn,

  Hồ sơ của bạn đã được chấp thuận ngày 3 tháng 8 năm 2007.

  ______________________________________…


  Post-Decision Activity

  On August 3, 2007, we mailed you a notice that we have approved this I130 IMMIGRANT PETITION FOR RELATIVE, FIANCE(E), OR ORPHAN. Please follow any instructions on the notice. If you move before you receive the notice, call customer service at 1-800-375-5283.

  For approved applications/petitions, post-decision activity may include USCIS sending notification of the approved application/petition to the National Visa Center or the Department of State. For denied applications/petitions, post-decision activity may include the processing of an appeal and/or motions to reopen or reconsider and revocations.
  ______________________________________…

  Thời gian xét đơn của bạn ở Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ (USCIS) là 4 năm và gần 5 tháng. Khi lịch cấp visa thông báo ngày ưu tiên của bạn đến lượt được giải quyết, bạn lấy tuổi của những người con ở thời điểm đó trừ thời gian xét đơn. Nếu các cháu dưới 21 tuổi thì các cháu sẽ được theo bạn.

  Hiện tại, theo lịch cấp visa của National Visa Center đăng ở trang http://travel.state.gov/visa/frvi/bullet… thì những hồ sơ diện F1 đến lượt được giải quyết trong tháng 11 năm 2009 là những hồ sơ có ngày ưu tiên trước ngày 15 tháng 10 năm 2003.

  Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •