Custom Search
kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Ðề tài: F2A - Hcm2009690143

 1. #1

  hotstar F2A - Hcm2009690143

  Xin chào các anh chị em, vì là thành viên mới vả lại trình độ lướt web của em củng hơi tệ nên không biêt bài viết của mình có gửi đi được chưa nên em đành phải nhâp thêm môt lần nữa cho chắc, hi vọng được sự giúp đỡ của mọi người,em thành thật cám ơn ah.Duoi đây em xin nhap lai mẫu bài e đả gửi nha:
  Xin chào tất cả các anh chị em trong diễn đàn xuất nhạp cảnh. Lời đầu tiên em xin chúc tất cả các anh chị em trong diễn đàn được dồi dào sức khoẻ. Em là một thành viên mới trong diễn đàn,hôm nay em gửi bài viết này hi vọng được các anh chị em giúp đỡ,check hộ em hồ sơ của em diện F2A,mã số la HCM 2009690143 đóng tiền vi sa cũng được khoảng 1nam rồi và em không biết hiện tại hồ sơ của em đã được giải quyết đến đâu rồi,có cần phải bổ túc hồ sơ gì nữa không hay cư an tâm ma chờ thư mời phỏng vấn,em thành thật cám ơn!
  thay đổi nội dung bởi: Lily, 25-04-2011 lúc 10:29 AM Lý do: Sửa tựa bài

 2. #2
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Apr 2010
  Đến từ
  F4
  Bài gởi
  574

  Mặc định Ðề: Check hồ sơ dùm em với anh chị em ơi

  Hoan nghênh bạn tham gia Diễn đàn XNC.

  HCM 2009690143: một phong bì bao gồm những hướng dẫn và những giấy tờ, văn kiện cần thiết cho hồ sơ của bạn đã được NVC chuẩn bị xong vào ngày 14/06/2010, và sẽ được NVC gửi ra trong vài tuần lễ tới.

  Chào bạn,
  Thông báo này đã lâu, gđ bạn đã gửi giấy tờ cho NVC chưa?

 3. #3

  hotstar Ðề: Check hồ sơ dùm em với anh chị em ơi

  Cái này em không ro nữa,người nhà của e ở bên đó cũng không rành nữa, thôi đã giúp thì a chị e giúp luôn cho e với,anh chị có thể check được dùm em la hiện tại em con thiếu giấy tờ gi nữa không ah?Tại vì đã đưa tiền cho luật sư làm nhưng nghe noi là co nhiều người chỉ biết lấy tiền thôi mà không có trách nhiệm đâu, phải vô đây hỏi mới chắc ăn. Em cám ơn anh chị nhiều,nếu như e có gi sai sót mong anh chị em thông cảm bỏ qua cho e,e la người dân tộc kho me,ở vùng sâu ít học lắm!

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •