Custom Search
kết quả từ 1 tới 2 trên 2

Ðề tài: Xin tư vấn giúp

 1. #1
  Thành viên
  Tham gia ngày
  Apr 2011
  Bài gởi
  2

  New Xin tư vấn giúp

  Hồ sơ tôi diện f4, có p/d: 14MAY02, đã completed và chờ available visa number. Trước đây, tôi dự tính đi rồi trở về cưới vợ và làm thủ tục bảo lãnh. Tuy nhiên, vb đã lùi lại đến 2 năm, thời gian khá dài nên tôi dụ tính làm đám cưới rồi bổ túc hồ sơ cho vợ luôn. Xin ace diển đàn cho tôi hỏi:

  1- Hồ sơ tôi đã completed, nay làm lại & bổ túc thêm người mới có được không, có ảnh hưởng đến thời gian chấp thuận hồ sơ không, có rủi ro gì với người đương đơn là tôi không?

  2- Bà xã tôi trước đây đã 2 lần bị từ chối nhập cư vào Mỹ theo diện đính hôn. Không biết lần này theo diện kết hôn, cô ấy có bị từ chối hay không?

  Xin ace diễn đàn cho tôi những lời khuyên tốt nhất dựa trên các hiểu biết hoặc trãi nghiệm từ thực tế. Không biết trên diễn đàn có ai có trường hợp giống tôi hay không?

  Xin chân thành cảm ơn mọi sự giúp đỡ.

  baont

 2. #2

  Mặc định Ðề: Xin tư vấn giúp

  Chào Bạn,

  Đương nhiên là bạn được quyền bổ túc HS cho vợ bạn rồi.

  Trường hợp bạn khi PV sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Có thể 100% đương đơn chính bị ảnh hưởng là bị từ chối Visa (tức là cả 2 sẽ bị từ chối Visa, chứ không phải chỉ có 1 mình Vợ bị bạn từ chối đâu nhe). Trừ khi nào vợ chồng bạn có con với nhau luôn thi mới hy vọng pV thành công. Phuong châm của LSQ là: Thà từ chối lầm, chứ không nhận lầm(mặc dù vợ chồng bạn thật 100%). Tên của Vợ bạn đã được lưu vào danh sách đen rồi. Kể cả khi bạn wa Mỷ dc rồi và bảo lảnh cho vợ bạn cũng khó thành công, trừ khi nào cô ấy và bạn có Con với nhau thì mới mong là đi được. Bạn đừng mạo hiểm quá nhe. Thân chào.

Ghi nhớ trang này

Ghi nhớ trang này

Quyền Hạn Của Bạn

 • Bạn không thể tạo chủ đề mới.
 • Bạn không thể trả lời
 • Bạn không thể up file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết
 •