cách điền mẫu đơn ds 260

Thảo luận trong 'Hướng dẫn điền DS-260' bắt đầu bởi ritanga, 31/1/18.

 1. ritanga

  ritanga Thành viên mới

  Chào ACE diễn đàn xuất nhập cảnh. Lần đầu tôi đăng bài không biết có đúng không mong ACE diễn đàn thông cảm nhé.
  Tôi đang điền đơn ds 260 câu 19 hỏi là Cha ( ghi họ và tên Cha ruột của mình) tên thì tôi nhớ. Còn câu 20 .(ngày tháng năm sanh) ngày tháng thì không có trong hộ khẩu củ. Chỉ có năm sanh thôi ,nếu tôi bỏ qua phần ngày tháng thì được không ạ. Xin nói thêm là cha mẹ tôi đã mất lâu rồi và có giấy chúng tử ngày mất. Mong ACE chỉ giúp dùm tôi. Xin cảm ơn ơn ACE diễn đàn.
   
 2. Nhungtruong

  Nhungtruong Thành viên mới

  Hôm qua tôi có hỏi về mẫu đơn ds 260 các ACE nào biết giúp tôi điền phần ngày tháng của cha mẹ. Rất mong có sự phản hồi sớm của ACE để tôi hoàn thành mẫu đơn này. Xin chân thành cảm ơn diễn đàn.
   
 3. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Bạn sử dụng 1 lần đến 2 nick, vậy rất khó có BQT theo dõi tiến trình hồ sơ một cách liên tục để tư vấn, hướng dẫn cho bạn.
  1/. ritanga.
  Ở nick này theo thông tin trên của bạn là đang điền DS-260. Ba Mẹ của bạn đã mất hết và có giấy chứng tử. Vậy bạn đang điền DS-260 là hồ sơ này bảo lãnh cho ai? theo diện visa nào?
  2/. Nhungtruong.
  Và bạn đã mở topic để hỏi bảo lãnh Ba Mẹ theo diện IR5. Như vậy là sao? Bạn cần phải giải thích cho tôi rõ hơn, thì mới được BQT tư vấn, hướng dẫn tiếp tục. Vậy nhé bạn.

  http://xuatnhapcanh.com/threads/h-so-ir5-hcm2017785041.29536/#post-775325051
   
 4. ritanga

  ritanga Thành viên mới

  Chào Phương Châu. Thành thật xin lỗi vì tôi tạo thêm nick là có lý do là vi
   
 5. ritanga

  ritanga Thành viên mới

  ]Chào Phương Châu. Thành thật xin lỗi Phương Châu để tôi giải thích Phương Châu rõ là nick này tạo dùm người bạn nó nhờ tôi tạo dùm hỏi dùm visa diện f 4 đó Phương Châu. Còn hồ sơ của tôi là diện ir5 con gái tôi đã điền rồi.vì người bạn này không biết cách vô diễn đàn nên nhờ tôi hỏi dùm thôi. Chứ tôi không cố ý tạo 2 nick làm j cho rắc rối đâu bạn. Thành thật xin lỗi Phương Châu nha.
   

Chia sẻ trang này