Điền DS-261 trực tuyến

Thảo luận trong 'Hướng dẫn điền DS-261' bắt đầu bởi thanhnv, 15/9/13.

By thanhnv on 15/9/13 lúc 05:10
 1. thanhnv

  thanhnv Thành viên tích cực

  Kể từ ngày 1/9/2013, các hồ sơ được mở sẽ phải điền mẫu đơn chỉ định người đại diện DS261 theo hình thức trực tuyến thay thế cho mẫu đơn cũ DS3032. Hôm nay tôi xin giúp các bạn cách thức điền mẫu đơn này.

  Trước tiên chúng ta bấm vào đường link dưới đây để bắt đầu log in:

  https://ceac.state.gov/IV/Login.aspx

  [​IMG]
  hình 1

  - Ở ô thứ nhất (I AM THE...), chúng ta có thể điển tên đương đơn chính, VP luật sư, người bảo lãnh hoặc người thân, bạn bè.

  - Ở ô thứ hai, chúng ta sẽ nhập vào case number của hồ sơ.

  - Ở ô thứ ba, chúng ta sẽ phải nhập Invoice ID number. Đương đơn sẽ có số này từ NVC khi hồ sơ được mở và được yêu cầu thanh toán các khoản lệ phí. Số này trước đây gồm tám chữ số như hình dưới đây:


  [​IMG]
  hình 2

  Lưu ý, thông tin về Invoice ID number không được tiết lộ cho người lạ biết. Nếu họ có số này và kèm theo case number thì họ có khả năng log in để xem hoặc sửa thông tin của các bạn.

  Sau khi chúng ta log in thành công, sẽ xuất hiện cửa sổ dưới đây:


  [​IMG]
  hình 3

  Trước khi bắt đầu thực hiện việc điền đơn, chúng ta lưu ý vài điểm dưới đây:

  - Trong khoảng thời gian là 20 phút, nếu không có một tương tác nào với cửa sổ làm việc tức là bạn không nhập bất kỳ dữ liệu nào vào thì khung thời gian dành cho bạn sẽ chấm dứt. Những dữ liệu nhập vào trước đó có thể bị mất trừ phi bạn đã bấm SAVE. Tuy nhiên, bạn có thể SIGN IN (tức LOG IN) để quay trở vào.

  - Các câu trả lời phải tuyệt đối trung thực và đầy đủ. Hồ sơ đương đơn có thể bị từ chối nếu phát hiện không trung thực.

  - Chỉ sử dụng duy nhất tiếng Anh và các mẫu tự tiếng Anh trong tất cả các câu trả lời. Hệ thống máy tính ở NVC chỉ nhận dạng được các mẫu tự tiếng Anh. Ví dụ: chúng ta phải viết tên và địa chỉ ở Việt Nam không dấu trong tất cả các câu trả lời.

  - Luôn luôn đọc kỹ tất cả thông tin mà chúng ta vừa nhập vào, tránh mọi sai sót trước khi qua những phần kế tiếp.

  Để có thể bắt đầu việc khia DS261, chúng ta sẽ click vào một ô nhỏ có dòng chữ:

  I certify that I have read and understand the above. I am now ready to begin the Choice of Address and Agent form.

  Sau đó chúng ta bấm vào hộp nút CONTINUE ở phía dưới. Khung cửa sổ làm việc kế tiếp sẽ như sau:

  [​IMG]
  hình 4

  Ở phần nội dung trong khung dưới đòng chữ Summary Information giới thiệu cho chúng ta biết ý nghĩa của mẫu đơn DS261. Phía dưới khung cho biết tình trạng của hồ sơ hiện nay:

  - Mẫu đơn DS261: NOT START

  - Lệ phí AOS: Đã thanh toán (PAID), có thể bấm vào nút view để xem và in Document cover sheet.

  - Lệ phí Visa: Chưa đóng (NOT AVAILABLE)

  Quay trở lại, để bắt đâu khai mẫu đơn DS261, chúng ta sẽ bấm vào nút START màu xanh dương ngay bên cạnh dòng chữ NOT START mà tôi đã khoanh tròn trong hình.

  Chúng ta sẽ có khung cửa sổ kế tiếp như sau:

  [​IMG]
  hình 5

  Ở khung này, chúng ta sẽ khai thông tin của đương đơn chính trước. Do hình số 5 nhìn hơi nhỏ nên tôi sẽ cắt ra làm thành hai hình số 6 và số 7 dưới đây để dễ theo dõi:

  [​IMG]
  hình 6

  Trong phần thông tin của đương đơn chính (Principal Applicant's Information), chúng ta lần lượt nhập vào:

  - SURNAME: Họ của đương đơn chính

  - GIVENNAME: Tên của đương đơn chính

  CHúng ta đi xuống phần kế tiếp của hình:

  [​IMG]
  hình 7

  - Chúng ta sẽ nhập tiếp địa chỉ email của đương đơn chính ở ô EMAIL ADDRESS. Trong gia đình, nếu ai hay thường xuyên liên lạc với NVC thì nên lấy địa chỉ email này.

  - Xác nhận lại địa chỉ email trong ô CONFIRM EMAIL ADDRESS.

  Tới đây chúng ta đã xong phần khai thông tin ban đầu của đương đơn chính để chuẩn bị khai DS261. Trong câu hỏi ở ngay phía dưới hai câu hỏi về địa chỉ email ở trên là một câu hỏi cực kỳ quan trọng:

  Have you already legally immigrated to the U.S and no longer need to apply for an immigrant visa?

  Có nghĩa là NVC hỏi đương đơn: "Có phải đương đơn đã nhập cư hợp pháp vào Hoa Kỳ rồi và hiện nay không còn muốn nộp đơn xin thị thực nhập cảnh nữa?"

  Trừ một số ít trường hợp có hai hồ sơ bảo lãnh và người này đã đến Hoa Kỳ định cư trước khi hồ sơ bảo lãnh thứ hai được mở, còn lại thì chúng ta luôn luôn phải click vào nút NO. Nếu chọn YES, hồ sơ bảo lãnh này sẽ bị NVC đóng lại vĩnh viễn.

  Sau khi chúng ta đã chọn NO cho câu hỏi vừa rồi thì sẽ xuất hiện một câu hỏi mới như sau:

  [​IMG]
  hình 8

  Do you wish to appoint an agent or attorney to receive mail about your visa application?

  NVC hỏi: "Bạn có muốn chỉ định người đại diện hoặc luật sư để thay bạn nhận thư từ về hồ sơ bảo lãnh của bạn hay không?"

  - Trong trường hợp nếu chúng ta bấm NO tức là chúng ta chọn chính mình (người được bảo lãnh chính) để nhận các thư từ liên lạc từ NVC. Lúc này NVC sẽ sử dụng thông tin mà chúng ta nhập vào từ hình số 6 và hình số 7.

  - Nếu chúng ta đồng ý chon người đại diện và bấm YES thì cửa sổ khai mẫu đơn DS261 sẽ xuất hiện như dưới đây:

  [​IMG]
  hình 9

  Tới đây xem như chúng ta đã gần hoàn tất khai DS261. Do hình crop bị mất những nút chức năng bên dưới nên sau khi chúng ta khai xong sẽ có đại loại các nút chức năng như sau:

  SAVE: Lưu lại thông tin vừa khai trước khi thoát ra. Lần tới khi SIGN IN, các thông tin đã khai vẫn còn nguyên vẹn. Chúng ta có thể dùng chức năng EDIT để chỉnh sửa thông tin.

  EDIT: CHỉnh sửa lại thông tin đang khai.

  NEXT: Tiếp tục để hoàn thành việc khai DS261.

  Bây giờ chúng ta tiếp tục đi tới để hoàn tất việc khai. NVC sẽ cho chúng xem lại thông tin vừa khai trước khi bấm nộp đơn:

  [​IMG]
  hình 10

  Đây là hình mẫu nên tất cả thông tin thật đều bị sửa đổi hoặc xoá trắng đi. CHúng ta cần kiểm tra thật kỹ trước khi chọn nút ký và gửi đi (NEXT: SIGN AND SUBMIT).

  Nếu phát hiện điểm nào chưa đúng thì hãy bấm vào nút chữ BACK trên dòng màu đỏ dưới cùng bên tay trái để quay lại các cửa sổ trước kiểm tra chỉnh sửa.

  Nếu thông tin hoàn toàn chính xác, chúng sẽ bấm vào nút NEXT: SIGN AND SUBMIT trên dòng màu đỏ dưới cùng bên tay phải.

  Khung màn hình mới sẽ xuất hiện tiếp như sau:

  [​IMG]
  hình 11

  Trong hình cho biết thời điểm chúng ta điền đơn. Bên cạnh đó, có thêm một câu hỏi có ai giúp điền đơn hay không? Nếu chúng ta chọn YES, sẽ xuất hiện thêm cửa sổ để nhập thông tin về người giúp đỡ điền đơn này. Nếu chọn NO, chúng ta sẽ đi xuống phần dưới và cũng là phần cuối cũng của việc điền đơn.

  Đây là hình thức chữ ký điện tử (E-sign) thay thế chữ ký thông thường. Chúng ta chỉ cần nhập vào ô trống mà bên trên có dòng chữ ENTER THE CODE BELOW AS SHOWN bằng những ký tự đã có sẵn trong hộp màu đen dưới cùng. Ví dụ trong hình là những ký tự như sau: K6ZJ

  Sau đó bấm vào hộp nút dưới cùng SIGN AND SUBMIT FORM. Như vậy, chúng ta đã hoàn tất và đơn DS261 đã được gửi tới NVC.

  Chúc các bạn thành công.
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Hướng dẫn điền DS-261' bắt đầu bởi thanhnv, 15/9/13.

 • Trạng thái chủ đề:
  Không mở trả lời sau này.
  1. Thuần 1018
   Thuần 1018
   Ðề: Ds-260 online - đơn xin visa di dân trực tuyến

   Sr mình quên nhưng tiêu đề là đơn ds260 rồi còn đơn gì nữa nhỉ hihi. Đơn này mỗi thành viên trong gia đình đều phải điền. Mama mình thì đương nhiên là chọn my mother rồi. Nhưng qua điền cho papa mình thì làm sao mà chọn là my mother được, như thế thành ra người bảo lãnh là mẹ ruột của papa mình rùi.
  2. thanhnv
   thanhnv
   Ðề: Ds-260 online - đơn xin visa di dân trực tuyến

   Mẹ vợ thì đương nhiên là Mother in law rồi. Có điều là tôi chưa điền DS260 nên tôi không rõ là khi điền tới mục này nó thả một cửa sổ menu xuống cho mình chọn trong đó hay mình có thể gõ vào?
  3. Thuần 1018
   Thuần 1018
   Ðề: Ds-260 online - đơn xin visa di dân trực tuyến

   Đúng là có menu kéo xuống cho minh chọn nhưng không có mother in law như Bác nói. Chỉ có in law thui ah. Minh chọn in law cũng được phải không?
  4. Thuần 1018
   Thuần 1018
   Ðề: Ds-260 online - đơn xin visa di dân trực tuyến

   Oh mình biết rùi.do không hiểu chính xác từ in law nên thành ra như vậy hehe
  5. vuthangsi
   vuthangsi
   Ðề: Ds-260 online - đơn xin visa di dân trực tuyến

   THÔNG BÁO CỦA LẢNH SỰ QUÁN HOA KỲ TẠI TP.HCM .
   THÔNG BÁO

   Mẫu đơn Điện tử DS-260 cho Thị thực Định cư

   Kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2013, hầu hết hồ sơ bảo lãnh diện định cư được mở sau ngày này sẽ yêu cầu đương đơn hoàn tất mẫu đơn DS-260 (Mẫu đơn Điện tử cho Thị thực Định cư và Đăng ký Ngoại kiều và mẫu DS-261 (Chỉ định người làm đại diện hay địa chỉ để nhận thư) thay cho mẫu đơn cũ DS-230 (phần I và II) và mẫu DS-3032.


   Những đương đơn có hồ sơ được mở trước ngày 1 tháng 9 năm 2013, có thể sử dụng mẫu đơn cũ DS-230/3032 chỉ khi được Trung Tâm Thị Thực Quốc gia (NVC) xác nhận tất cả các giấy tờ đã hoàn tất và hồ sơ đã sẵn sàng để được lên lịch phỏng vấn.


   Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trên trang mạng của chúng tôi tại phần Những giấy tờ cần thiết.   hướng dẫn ở đây.
   3.DS-260:
   Kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2013, hầu hết hồ sơ bảo lãnh diện định cư được mở sau ngày này sẽ yêu cầu đương đơn hoàn tất mẫu đơn DS-260 (M ẫu đơn Điện tử cho Thị thực Định cư và Đăng ký Ngoại kiều và mẫu DS-261 (Chỉ định người làm đại diện hay địa chỉ để nhận thư) thay cho mẫu đơn cũ DS-230 (phần I và II) và mẫu DS-3032.
   Nếu hồ sơ bảo lãnh của đương đơn được mở trước ngày 1 tháng 9 năm 2013, và Trung Tâm Thị Thực Quốc gian (NVC) đã xác nhận tất cả các giấy tờ yêu cầu đã hoàn tất, đương đơn vẫn có thể sử dụng mẫu đơn cũ DS-230 phần I và II.

   Tuy nhiên, nếu hồ sơ của đương đơn được mở sau ngày 1 tháng 9 năm 2013, đương đơn sẽ phải điền đơn trên trang mạng DS-260 và DS-261 (Chỉnh định người làm đại diện hay địa chỉ để nhận thư).
   Ghi chú:
   Một số hồ sơ được mở trước ngày 1 tháng 9 năm 2013 cũng có thể được yêu cầu mẫu đơn DS-260 thay cho các mẫu đơn DS-230.
   Những trường hợp này bao gồm những hồ sơ
   1) chưa sẵn sàng để được lên lịch phỏng vấn và
   2) sau ngày 1 tháng 9 năm 2013, chưa nhận được thông báo từ Trung Tâm Thị Thực Quốc gia(NVC) về những giấy tờ cần bổ sung.
   Để xem trả lời cho những câu hỏi thường gặp về mẫu đơn DS-260, vui lòng tham khảo trên trang mạng DS-260 FAQs.

   http://www.travel.state.gov/visa/immigrants/info/info_5248.html

   A NHỮNG HỒ SƠ ĐƯỢC MỠ SAU NGÀY 01/09/2013 SẼ ĐIỀN ĐƠN TRỰC TUYẾN DS-260 ĐỂ THAY THẾ CHO DS-230 .
   B NHỮNG HỒ SƠ MỠ TRƯỚC NGÀY 01/09/2013
   1 Những đương đơn có hồ sơ được mở trước ngày 1 tháng 9 năm 2013, có thể sử dụng mẫu đơn cũ DS-230/3032 chỉ khi được Trung Tâm Thị Thực Quốc gia (NVC) xác nhận tất cả các giấy tờ đã hoàn tất và hồ sơ đã sẵn sàng để được lên lịch phỏng vấn .
   NHỮNG HỒ SƠ NÀY VẪN ĐƯỢC SỬ DỤNG MẨU DS-230 CỦ ĐỂ ĐI PHỎNG VẤN .
   2 HỒ SƠ ĐƯỢC MỠ TRƯỚC NGÀY 01/09/2013 , ĐANG TRONG GIAI ĐOẠN HOÀN TẤT HỒ SƠ , VÀ CHƯA ĐƯỢC NVC XÁC NHẬN HỒ SƠ ĐÃ HOÀN TẤT , CHƯA SẴN SÀNG CHO MỘT CUỘC HẸN PHỎNG VẤN , SẼ ĐƯỢC YÊU CẦU KHAI DS-260[
  6. han.nguyen
   han.nguyen
   Ðề: Ds-260 online - đơn xin visa di dân trực tuyến

   Chào bạn Thuần 1018, bạn đã completed DS260 chưa?? Mình cũng đang chuẩn bị pahi3 điền DS260. Không biết bạn có thể chụp lại những câu hỏi trên DS260 để nhờ mấy A/C trên điễn đàn tư vấn điền được không bạn?? Mong bạn giúp và chia sẽ. Cảm ơn
  7. vuthangsi
   vuthangsi
   Ðề: Ds-260 online - đơn xin visa di dân trực tuyến

   BỔ XUNG CẬP NHẬT ĐIỀN ĐƠN TRỰC TUYẾN DS-260

   Mẫu đơn xin thị thực điện tử DS-260:

   Hoàn tất bằng tiếng Anh mẫu đơn điện tử DS-260 cho mỗi đương đơn có tên trong thư mời phỏng vấn. Đương đơn có thể tải mẫu đơn điện tử DS-260 trên mạng tại trang mạng: http://travel.state.gov/visa/forms/forms_1342.html.


   Xin lưu ý khi đăng nhập để tải mẫu đơn DS-260, đương đơn được yêu cầu cung cấp số hoá đơn NVC. Vui lòng nhập đầy đủ ngày tháng năm sinh của đương đơn chính theo cấu trúc YYYY/MM/DD thay vì số hoá đơn NVC.
  8. hopthucamtu
   hopthucamtu
   Ðề: Ds-260 online - đơn xin visa di dân trực tuyến

   Chào Anh/Chị

   Trong DS261, phần người đại diện: địa chỉ nhà em ở quê nên có thể nhận thư sẽ khó khăn và có thể bị thất lạc. Theo anh/chị mình nên nhờ điạ chỉ của một người quen trong thành phố HCM làm đại diện hay chọn người đại diện là người bảo lãnh có địa chỉ ở Mỹ? Như thế nào sẽ tiện lợi hơn? Nếu chon người đại diện là người bảo lãnh ở Mỹ thì sẽ ghi trên DS261 như thế nào? Nhờ anh chị hướng dẫn.
   Xin cám ơn
  9. Thành
   Thành
   Ðề: Ds-260 online - đơn xin visa di dân trực tuyến

   Bạn xem thật kỹ hướng dẫn sau:

   Thông thường khi điền DS-261 bạn có ghi địa chỉ email của bạn vào thì NVC sẽ gửi thông báo, thư mời PV cho bạn qua địa chỉ email đã đăng ký, không sợ thất lạc đâu nhé bạn.
  10. camha217
   camha217
   Ðề: Ds-260 online - đơn xin visa di dân trực tuyến

   Anh/chị cho em hỏi, em có gửi mail hỏi NVC tình trạng hiện tại thì có mail như sau:

   Dear Sir/Madam:

   The National Visa Center (NVC) received your inquiry regarding the immigrant visa petition: WAC040xxxxx filed by VAN NGUYEN on behalf of THI NGUYEN.

   We updated the mailing/email address for this case. Please continue to notify the NVC of any change of mailing/email address, or change in personal situation that may affect the principal applicant's entitlement to a visa.

   To continue processing your immigrant visa case, you will need to designate an agent by completing form DS-261 (Online Choice of Address and Agent). Upon receipt of the DS-261, we will send instructions for paying the immigrant visa application fee. All future correspondence will be sent to the agent at the address selected on the DS-261.

   If the principal applicant is under the age of sixteen, the principal applicant's parent or guardian may sign the form DS-261.

   Please complete and submit form DS-261 at ceac.state.gov.

   For more information regarding the immigrant visa application fee, or for answers to frequently asked questions, please visit the following website:

   immigrantvisas.state.gov

   A packet containing the Affidavit of Support Processing Fee Bill Invoice was sent to the petitioner or attorney of record for this case. The fee must be received before the petition can be processed further.

   To make a payment go to ceac.state.gov and follow the instructions to submit the fee using the Immigrant Visa Invoice Payment Center. To make a payment you will need the following information, which is included on the fee bill invoice:

   * The NVC case number
   * The invoice identification number

   If you are unable to pay online, you must submit your fee using the alternative payment option by submitting a cashier's check or money order. For alternative payment instructions please visit the following website:

   immigrantvisas.state.gov

   Once the payment is received and processed, you will be given instructions on how to download the instruction packets and the appropriate forms online. You will need to mail the appropriate forms to the NVC in order to complete your immigrant visa processing.

   Please note that the NVC will not send instructions to you if your payment was made online. If your payment was submitted online the instructions will be available on your payment receipt. To access your payment receipt please sign on to the Immigrant Visa Invoice Payment Center located on the following website:

   ceac.state.gov

   IMPORTANT:
   Do not let more than one year pass without contacting the NVC concerning this visa petition. If a period of one year passes from the last date of contact (by telephone, mail, or e-mail) with the NVC, all submitted fees and documents expire. If this occurs, the fees must be paid again and documents must be resubmitted in order to continue the immigration process.

   Hiện tại, người bảo lãnh chưa đóng bất cứ khoản nào.'
   Em có điền DS 261 nhưng ko match, hiện ra thế này đây:The selected Case Number and Invoice Identification Number combination you entered does not match our records. Please try again or contact the National Visa Center for further assistance.

   Mặc dù em nhập hoàn toàn chính xác.

   Anh/chị cho em hỏi : Có phải phía đương đơn chính chưa đóng tiền (88$) ko?

   Và em có thể lên chính Lãnh sự quán Mỹ (4 Lê Duẩn) đóng được ko?
  11. vuthangsi
   vuthangsi
   Ðề: Ds-260 online - đơn xin visa di dân trực tuyến


   Số trường hợp được lựa chọn và số nhận dạng hóa đơn kết hợp mà bạn nhập vào không phù hợp với hồ sơ của chúng tôi.

   Vui lòng thử lại hoặc liên hệ với Trung tâm Visa quốc gia để hỗ trợ thêm.

   BẠN ĐÃ NHẬP SAI SỐ CASE NUMBER HCM.... VÀ SỐ Invoice ID number.

   * The NVC case number
   * The invoice identification number

   http://xuatnhapcanh.com/forum/showthread.php/20191-Điền-DS-261-trực-tuyến
   ĐÚNG VẬY .
   NVC YỀU ĐÓNG LỆ PHÍ BẢO TRỢ TÀI CHÍNH .   KHÔNG .
   Lệ phí bảo trợ tài chính sẽ do NBL đóng tại HOA KỲ .

   Bạn xem hướng dẫn toàn bộ tiến trình thực hiện hồ sơ ở đây

   http://xuatnhapcanh.com/forum/showt...p-kinh-nghiệm-hoàn-tất-hồ-sơ-từ-A-Z?tabid=183


  12. camha217
   camha217
   Ðề: Ds-260 online - đơn xin visa di dân trực tuyến

   Thưa anh, vậy bây giờ trường hợp của em là NBL phải đóng lệ phí Bảo trợ tài chính (88$). Sau đó, mới có số Case Number HCM#. Lúc này, mới có thể điền DS 261, đúng ko ạ?
  13. vuthangsi
   vuthangsi
   Ðề: Ds-260 online - đơn xin visa di dân trực tuyến

   KHÔNG PHẢI NHƯ VẬY .

   MỘT HỒ SƠ DI TRÚ ĐỊNH CƯ SẼ TRÃI QUA 3 GIAI ĐOẠN NHƯ SAU

   1 NBL nộp hồ sơ bảo lảnh cho SỞ DI TRÚ .

   Giai đoạn này SỞ DI TRÚ sẽ cấp cho hồ sơ một số niên nhận hồ sơ , gọi là RECEIPT NUMBER , bắt đầu từ 3 chữ WAC, SRC, LIN. EAC .

   Mà ở đây của bạn là WAC.
   Hồ sơ được nộp tại CALIFORNIA SERVICE CENTER .

   2 Khi hồ sơ được chấp thuận , APPROVED , SỞ DI TRÚ sẽ chuyển hồ sơ sang TRUNG TÂM VISA QUỐC GIA , NATIONAL VISA CENTER , viết tắt là NVC .

   Tại ngay thời điểm này , hồ sơ của gia đình bạn đã được cấp một số hồ sơ , bắt đầu từ 3 chữ HCM và 10 con số đi theo .


   Khi hồ sơ sắp đáo hạn ngày ưu tiên , NVC sẽ gởi thông báo đơn DS-261 , và thông báo đóng lệ phí bảo trợ tài chính .

   HỒ SƠ GIA ĐÌNH BẠN LÀ ĐANG Ở GIAI ĐOẠN NÀY VÀ ĐÃ CÓ SỐ CASE NUMBER RỒI .

   Cần liên lạc ngay với NVC để biết số case number .

   Dùng mẩu thư này gởi cho NVC để hỏi số case number ,
   NẾU KHÔNG GỌI ĐIỆN THOẠI ĐƯỢC .

   http://xuatnhapcanh.com/forum/showthread.php/74-Thư-hỏi-national-visa-center-số-hồ-sơ

  14. nh0x_lox_chox
   nh0x_lox_chox
   Ðề: Điền DS-261 trực tuyến

   Bao giờ thì cần điền ds-261 ạ? Ds-260 vs 261 khác gì nhau ạ
  15. hoian
   hoian
   Khi hồ sơ mở thì điền DS261 .
   Hai loại nầy rất khác nhau, DS-261 chỉ định người đứng đơn liên lạc . DS-260 là thông tin của cá nhân,điền khi đã đóng phí đầy đủ .DS-260 khi điền phải thận trọng,vì khi gởi đi thì không sửa lại được nữa .
  16. nh0x_lox_chox
   nh0x_lox_chox
   Vậy khi em được NVC cấp case number thì làm liền phải k ? 2 đơn này có điền online được k ạ?
  Trạng thái chủ đề:
  Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này