KINH NGHIỆM BẢN THÂN Diện lao động định cư EB3 - Timmy1111

Thảo luận trong 'HỌC & LÀM TẠI USA (Vha08)' bắt đầu bởi Timmy1111, 4/8/17.

  1. Timmy1111

    Timmy1111 Thành viên mới

    Do đây là lần đầu em tham gia trang web hỏi đáp này nên em không biết đặt câu hỏi ở đâu. Nên khi admin nhận được xin giải đáp thắc mắc giúp em nhé! Nếu muốn đặt câu hỏi em phải làm sao ạ? Thắc mắc của em là: Sau khi em đã điền form DS-260 xong và đã completed thì khoảng bao lâu nữa thì em được nhận thư mời đi phỏng vấn ạ? Em làm theo diện EB3 nhưng em thấy những người làm chương trình này đi phỏng vấn thường rớt nên em rất lo lắng. Admin có biết những trường hợp đã thành công ở chưing trình EB3 này từ đầu năm 2007 đến nay có nhiều không ạ? Thành thật cảm ơn.
     
  2. ice_breaker

    ice_breaker Thành viên mới

    Nếu bạn đã điền và nộp đơn DS-260, trong vòng 5 tháng bạn sẽ nhận được thư mời phỏng vấn. Trong trường hợp bạn bị từ chối thì cũng không nên hoản sợ vì EB-3 là chương trình có tính pháp lý ở Mỹ và được USCIS duyệt đơn di dân I-140 cho bạn. Vì vậy, bạn cố gắng đợi thêm 12 tháng sẽ được mời phỏng vấn lại. Chúc bạn may mắn.
     

Chia sẻ trang này