Financial Aid - thắc mắc? vào đây!!! (Texas)

Thảo luận trong 'Tài Trợ Học Phí - Financial Aid' bắt đầu bởi kid4l0ve, 11/8/11.

 1. kid4l0ve

  kid4l0ve Thành viên kinh nghiệm

  (Dành cho lứa tuổi trên highschool, muốn học college: 9x-8x only)
  Hi! bằng ngôn ngữ mộc mạc dễ hiểu. Ai có thắc mắc j về FA, muốn kid4l0ve tư vấn thì vào đây. Free. Chỉ tiếp ai ở Texas, đặc biệt là ở Houston thôi nha. Như vậy, kid4l0ve sẽ dễ cụ thể hoá hơn. Chứ chung chung thì đã có bác vha08 rồi. kid4l0ve cũng ko quan tâm những topic nằm ngoài topic này đâu nha.
  Vài thông tin về học phí cũng như FA mà các bạn hay quan tâm như:
  1. FA có cover tiền học ESL ko?
  - ESL nào có tính unit thì đủ điều kiện xin FA. Đa phần là dư xài luôn.
  2. FA cho tiền đi học dư xài luôn ah? khó tin quá!!!
  - Hồi ở VN, mình hay tự hỏi như thế và ko tin. Nhưng kệ, cứ học đi cho tương lai, cho hay ko cũng học. Nhưng thực sự là FA cho tiền đi học, dư xài (học ở Community college). Trừ khi nào nhà ai giàu hay khá giả đến nỗi mà chẳng cần quan tâm mà đọc bài này thì ko đủ tiêu chuẩn xin. Ai mà quan tâm, tức đã 99% thuộc diện "nghèo" - tức đủ tiêu chuẩn xin rồi. Và đa số 99% sẽ xin dc nếu làm thủ tục đúng.
  3. FA cho dư tiền học, dư là dư bao nhiêu?
  - Thường với người diện "nghèo", FA cho full 5550$/năm (full time - 12 units/mùa). Mà tiền học phí ở Houston community college là khoảng 4000$/năm (diện out-state, học full time - 12 units/mùa). Dư 1550$/năm. Còn khi chuyển sang in-district thì chỉ khoảng 1700$/năm. Dư gần 4000$/năm. Học ở University of Houston thì học phí cỡ 8000$/năm (12 units/mùa-resident). University of Houston Downtown thì học phí 4200$/năm (12 units/mùa-resident). Còn thí dụ học 6 units/mùa, thì cứ chia đôi những số ở trên ra. Học 9 units thì 3/4.
  4. Vậy hướng đi ok nhất mà kid4l0ve là gì?
  - Vừa qua Mỹ, cứ vô community college thi xếp lớp rồi học ESL nào mà có tính units ấy rồi vào thẳng college luôn. Xin FA. Học 1 năm rồi xin học phí in-state. Học lấy bằng Associate. Muốn học tiếp thì transfer lên university. Nếu vẫn còn "nghèo" thì chọn university ít tiền (như University of Houston Downtown ở Houston vậy).
  .
  Ý kiến kid4l0ve là vậy, tại thấy nhiều người. Người thì muốn học mà sợ học tốn tiền, đi làm. Người thì đi học ESL ở trung tâm cho rẻ trong khi ESL (có tính unit) ở Community college ko những ko tốn tiền mà còn dc tiền.
  Còn nhiều vấn đề khác như là thủ tục FA có khó ko? - dễ. Rồi Loans ...
  Thực sự, con đường học college của những ng mới qua rất là gian nan. Nếu ko chuẩn bị thật sẵn sàng, khó mà lấy dc cái bằng 4 năm. Còn nếu sợ, thì tốt nhất học ESL xong học nghề luôn cho nó lành.
   
  Guitarocker, thanh tung, yman and 9 others like this.
 2. mandolin1301

  mandolin1301 Thành viên mới

  Ðề: Financial Aid - thắc mắc? vào đây!!! (Texas)

  Ngôn từ đúng như bạn nói luôn. Mộc mạc thật!:D Đọc nhiều chỗ mà phì cười, ko ý gì đâu, bài viết vui và dễ hiểu. Đúng chất 21t, sv khối kỹ thuật nữa là đúng bài như mình. Đi sâu vào chuyên môn nữa thì oke luôn. Mình cũng vừa qua thôi, đc hơn 1 tháng, đang ở los. Cũng đang apply vào college, vừa điền đơn FA đc một ngày (bác Vha hướng dẫn mình ^^). Ý đồ là gia nhập college vào khóa mùa thu này. Sắp tới nơi rồi, lo quá ko biết có kịp nhận được tiền trợ phí cho college ko nữa. Tới những 243$/unit :43: Đuối... Dù sao thì cám ơn những người như bạn, như bác Vha08, như v.v.. nhiệt tình giúp đỡ những người mới qua.
  Have a good day!:D
   
  2 people like this.
 3. kid4l0ve

  kid4l0ve Thành viên kinh nghiệm

  Ðề: Financial Aid - thắc mắc? vào đây!!! (Texas)

  Trường hợp của bạn rơi vào câu số 2 ở trên. Hết lo lắng nha! Điều kiện thì bạn chắc chắn đã đủ (chưa tốt nghiệp DH, income thấp). Chỉ còn cái điền đơn đúng ko thôi, ko đúng FA office nó bắt điền lại thôi.
   
  4 people like this.
 4. toumei

  toumei Thành viên mới

  Ðề: Financial Aid - thắc mắc? vào đây!!! (Texas)

  Hi kid4l0ve, bạn tư vấn giùm mình nha. Mình đang ở Katy, TX, qua đây vào 12/2010. Mình định học lớp ESOL ở trường HCC. Ba mẹ mình thu nhập dưới 37K/năm, nhà mình có 4 người, chỉ có 2 ba mẹ đi làm.
  *Mình muốn biết mình có đủ tiêu chuẩn để xin FAFSA hay không ?
  *Nếu được thì được trả toàn bộ hay chỉ một phần ?
  *Bây giờ nếu mình điền đơn cho mùa Spring 2012 thì có kịp hay không ?
  *Nếu FA cho tiền học thì có giới hạn là bao nhiêu units ? Ví dụ như bạn học College sau đó transfer lên University, nếu bây giờ bạn học ESOL 12 units/level/mùa, sau đó học 60 units nữa để lấy bằng Associate, rồi lên University lấy tiếp một số units nữa thì FA có cover hết hay không ?
  Cảm ơn bạn và các cô,bác trong XNC đã giúp đỡ những người đi sau. :1:
   
 5. vha08

  vha08 Support

  Ðề: Financial Aid - thắc mắc? vào đây!!! (Texas)

  Muốn biết FAFSA cho bao nhiêu tiền thì vào www.fafsa.gov điền đơn xin financial aid sẽ biết rõ. FAFSA cho niên khoá 2011-2012 hạn chót nộp đơn xin là 30-6-2012. Và niên khoá 2012-2013 bắt đầu nhận đơn vào 12 giờ khuya 1-1-2012. Cháu có thể xin financial aid cho niên khoá 2011-2012 ngay bây giờ, khi nào cháu đi học thì FAFSA sẽ gởi tiền tới trường.

  - Tối thiểu cháu phải học half time hay 6/12 unit thì FAFSA sẽ cho 1/2 tiền hay $5550/2

  FAFSA không giới hạn thời gian cho tiền và tiếp tục cho học sinh cho đến khi học sinh lấy xong bằng cửa nhân, hay thu nhập của học sinh và cha mẹ có thay đổi, như income come càng cao thì tiền financial aid càng giảm.
   
  6 people like this.
 6. annadiem

  annadiem Thành viên mới

  Ðề: Financial Aid - thắc mắc? vào đây!!! (Texas)

  Chú Vha08 cho con hỏi thêm là:
  Vậy con muốn học vào mùa Spring 2013 thì phải bắt đầu làm đơn từ ngày 1/1/2012 hả chú?
  -1 năm định cư tại Cali tính từ ngày nhận được thẻ xanh hay từ ngày có cái ID ạ? ( có người bảo con tính từ khi có ID)
  -Trước khi làm đơn xin Financal Aid, có có cần lên trường con muốn học làm đơn xin vào trường không? Hay cứ lên trang web fafsa điền đơn online rồi ghi tên trường mình học là được?
  Con xin cảm ơn
   
 7. vha08

  vha08 Support

  Ðề: Financial Aid - thắc mắc? vào đây!!! (Texas)

  - Học khoá spring 2012 thì cháu xin FAFSA ngay bây giờ, trong đơn xin cháu ghi "Federal School Code" của tất cả các trường nào cháu muốn học. Khi cháu đăng ký lớp học ở trường nào thì tự trường đó sẽ lấy tiền của FAFSA. FAFSA sẽ cho cháu tiền khoá spring & summer 2012 (của tài khoá 2011 & 2012)

  1-1-2012 là xin cho tài khoá 2012 -2013.

  Residency của California tính từ ngày cháu tới CA và có ý định tiếp tục ở CA. Hay đơn giản là dấu ấn trên visa và I-94 (nếu có) ngày cháu tới phi trường ở CA.

  Cháu lên trường xin mẫu đơn gọi là California Residency Affidavit, điền xong nộp cho trường.
  https://registrar.ucsf.edu/sites/registrar.ucsf.edu/files/PDF/Student Affidavit_0.pdf

  Nhớ là phải điền mẫu đơn này, nếu không gặp mấy con "Tây" không có kinh nghiệm sẽ làm khó cháu.

   
  1 person likes this.
 8. cuta

  cuta Thành viên mới

  Ðề: Financial Aid - thắc mắc? vào đây!!! (Texas)

  kid4love : cho mình cái Yh nha
   
 9. an020690

  an020690 Thành viên mới

  Ðề: Financial Aid - thắc mắc? vào đây!!! (Texas)

  Chào kid4l0ve và bác vha08, cháu có vài điều cần hỏi, mong được bạn và bác giúp cháu hiểu được rõ hơn, dù đã cố gắng đọc các vấn đề liên wan nhưng cháu vẫn còn khá mù mờ .
  Gia đình cháu mới wa Houston được 10 ngày thôi và vừa mới nhận được Social Number, hồi ở Việt Nam thì khi vừa tốt nghiệp 12 thì cháu chỉ đi làm bậy bạ vài nơi chứ ko có học cao đẳng đại học gì cả, cháu dự định học nursing , nhưng khả năng tiếng anh thì nói được, nhưng đọc viết thì tệ lắm, đọc mấy cái giấy tờ thì cứ như người ngoài hành tinh, chẳng hiểu mô tê gì cả :( nên cháu có vài câu hỏi liên wan:

  - Cháu có phải học ESL trước hay ko ? hay là chỉ cần thi xếp lớp vào trường là được, cháu dự định học ở Lone Star College, trường này có tính unit ko ? cháu thì có xem wa website trường, nhưng nói thật là mù tịt :(
  - Về vấn đề Financial Aid thì cháu có phải đợi 1 năm để xin nó hay ko ? vì cháu thấy có bài viết để là tùy bang :( mà ko biết Houston thế nào .
  - Phiền bạn và bác xem giúp cháu về ngành nursing của trường, cháu thấy nhiều bằng qá, mà ko biết cháu sẽ học loại nào, nếu được cháu cũng mún liên thông lên đại học. học phí lên đại học cháu nghe nói rất mắc, vậy mắc là khoảng bao nhiêu ?

  Mong bạn và bác giúp cháu về những thắc mắc, mới wa đây dù đã chuẩn bị tinh thần sẵn, nhưng cháu vẫn quá bỡ ngỡ, và chưa biết làm gì cho ra hồn ở đây. Cháu mong tin của bạn và bác ạ.
   
 10. Guitarocker

  Guitarocker Thành viên tích cực

  Ðề: Financial Aid - thắc mắc? vào đây!!! (Texas)

  Đánh dấu topic này gấp. Cuối tháng 10 mình sẽ qua Houston, cũng đang rất quan tâm tới đề tài này, rất cảm ơn những thông tin bổ ích của bạn kid4l0ve và bác vha08.
   
 11. beebee

  beebee Thành viên mới

  Ðề: Financial Aid - thắc mắc? vào đây!!! (Texas)

  Hi bạn, mình cũng đang học bên Lonestar College, mình xin góp ý với bạn những vấn đề sau:
  Thứ 1 : Nếu khả năng tiếng anh của bạn quá yếu, bạn nên đăng ký đi học ESL trước, bạn chỉ cần lên trường , gặp ESL advisor, yêu cầu họ cho bạn làm ESL compass test ( hoàn toàn free) , sau đó tuỳ theo số điểm của bạn, họ sẽ xếp theo lv 1-5 các lớp cho bạn học bao gồm : grammar, reading, writing, oral communication.
  Thứ 2: bạn không cần phải chờ 1 năm đâu, năm ngoài mình vừa có thẻ xanh, apply cái là ok liền, nên bạn cứ apply FA liền đi, hy vọng kịp cho mùa fall tới. Vì hôm trước mình lên trường thấy thông báo là hạn chót appy FA là ngày 01/07. Dù sao cũng thử đi bạn, hy vọng kịp hix hix.
  Thứ 3 : vụ nursing thì mình không rành lắm, nhờ người khác tư vấn giúp bạn đi ha, mà học phí mắc thì cũng phải học ban ơi, có loan cho mình mà, sau này cày trả lại, chỉ sợ không có chí học thôi, vù nursing người học thì nhiều, nhưng người học đến nơi đến chốn thì ít lắm bạn :D:D:D
  À, mình đang học bên campus University Park, mính có lớp học sáng đến 11h, nếu bạn cần gì giúp thì lên đó gặp mình ( về đăng ký lớp, test hay gặp tư vấn...) mi2nh sẽ cố gắng trong khả năng của mình.
   
  2 people like this.
 12. an020690

  an020690 Thành viên mới

  Ðề: Financial Aid - thắc mắc? vào đây!!! (Texas)

  Chào mọi người, mình có một số câu hỏi mong được các bạn và các chú giải thích giùm mình, dô vốn anh văn còn thấp, nên dù cố gắng tìm hiểu cũng ko tìm được câu trả lời thích đáng.

  Mình qua Mỹ từ tháng 6 năm 2012 và dự định học vào mùa fall , vì lúc đó mình đã ở mỹ được 1 năm thì có thể tính vào dạng in-state student đúng ko ạ ?
  Mình có chút thắc mắc về financial aid, mình dự định sẽ xin ngay bây giờ , để đến mùa fall thì còn kịp, mà mình ko rõ lắm về "independent" và "dependent", mình hiện đang ở với gia đình, mình, anh mình và ba mình đi làm full time, và hiện vẫn chưa khai thuế (return tax thì phải), nên mình ko biết nên điền gì vào phần khai thuế và mức lương hay sao cả :(

  Nếu các bạn và các bác có thể giúp mình hiểu rõ hơn về những thắc mắc trên, mình thật sự chân thành cảm ơn.
   
 13. nhienhuynh

  nhienhuynh Thành viên tích cực

  Ðề: Financial Aid - thắc mắc? vào đây!!! (Texas)

  Xin chào bác vha08 và kid4l0ve , cháu có vài điều cần hỏi,nhờ Bác và kid4l0ve giúp đỡ .
  Mục đích của con là học tiếng anh cho tốt,sau đó học đại học 2năm tại HCC.
  Con có đến HCC,gặp counselor xin học ESL .Sáng nay Mar 22,2013 con vào Houston CC Main Campus (Northwest College alief Campus ) làm test " Compass ESL",tiền phí $25 . Số điểm của con như sau :
  ESL Reading : 73
  ESL Grammar : 68
  ESL Listening : 50 .
  ESL Writing :...có làm,nhưng không thấy ghi trong giấy .
  Người ta hẹn con 3 ngày nữa quay lại gặp counselor để biết thuộc trình độ nào ,để xếp lớp học .
  Vậy con có thể xin tiền Financial Aid được không ? Bác và Kid4l0ve hướng dẫn con bắt đầu như thế nào .
  (Con qua Mỹ ngày Oct 30,2012 .Diện vợ chồng ,chồng con đi làm thu nhập trên $40,000/năm .Hiện tại con làm partime ).Trên 30 tuổi có được Financial Aid ?
  Xin cám ơn bác vha08 và kid4love.
   
 14. vha08

  vha08 Support

  Ðề: Financial Aid - thắc mắc? vào đây!!! (Texas)

  Tuổi tác không ảnh hưởng đến việc FAFSA cho tiền học. FAFSA căn cứ trên thu nhập của học sinh và phụ Huynh. Theo thông tin cháu cho biết thì ($40,000/năm cho 2 người) FAFSA sẽ cho it hơn số tối đa ($5550/năm)

  Cháu vào www.fafsa.gov điền đơn xin tiền thì sẽ biết chính xác họ cho cháu bao nhiêu 1 năm
   
 15. nhienhuynh

  nhienhuynh Thành viên tích cực

  Ðề: Financial Aid - thắc mắc? vào đây!!! (Texas)

  Chào Bác vha08,
  Thứ 6 vừa rồi cháu vào trường HCC gặp counselor ,người ta xếp con học lớp 2 của chương trình ESL.Nhưng lớp 2 thì không có Financial Aid,lớp 3 trở lên mới có Financial Aid.
  Lớp 2,một khóa 12 tuần,đóng khoảng $ 1,300 ,tính tiền sách luôn khoảng $1,600 .Một tuần học từ 8:30 AM đến 1PM,thứ 2 đến thứ 5.Tiền học phí quá cao .Con muốn thi lại để cố gắng được vào lớp 3,nhưng counselor nói rằng,3 tháng nữa mới được thi lại.Có đúng như vậy không Bác .
  Người ta khuyên con nên học lớp ESL bình thường ,chỉ đóng khoảng 250 USD .
  Con đã bỏ lỡ mùa học Spring,bây giờ con muốn học mùa summer,Bác hướng dẫn con nên học cái gì để tốn ít tiền thôi .Ban ngày con phải đi làm partime,6 tiếng/ngày.Nên học cái gì để con vừa học,vừa làm.
  Con cám ơn Bác rất nhiều .
  Đây là account FAFSA của con nè,như vậy là con khong được cho tiền đi học phải không Bác :

  2013-2014 Electronic Student Aid Report (SAR)
  The SAR summarizes the information you submitted on your 2013-2014 Free Application for Federal Student Aid (FAFSA).
  Comments About Your Information
  Learn about
  federal tax benefits for education
  , including the
  American Opportunity Tax Credit
  (AOTC).
  Based on the information we have on record for you, your EFC is 25601. You are not eligible for a Federal Pell Grant but you may be eligible for other aid. Your
  school will use your EFC to determine your financial aid eligibility for other federal grants, loans, and work-study, and possible funding from your state and school.
  Your citizenship status has been confirmed by the Department of Homeland Security and you meet the citizenship requirements for federal student aid.
  WHAT YOU MUST DO NOW (Use the checklist below to make sure that all of your issues are resolved.)
  If you need to make corrections to your information, click 'Make FAFSA Corrections' on the 'My FAFSA' page. You must use your Federal Student Aid PIN to
  access your record online. If you need additional help with your SAR, contact your school's financial aid office or click the 'Help' icon on the FAFSA home page. If
  your mailing address or e-mail address changes, you can make the correction online.
   
 16. Bích Nguyệt

  Bích Nguyệt Thành viên mới

  Financial Aid - thắc mắc? vào đây!!! (Texas) http://xuatnhapcanh.com/threads/financial-aid-thac-mac-vao-day-texas.11920/
  Chào bác vha08
  Tôi va 2 con (con gái 17 tuổi và con trai 15 tuổi 16/8/2017 sẽ nhập học Katy high school). 3 mẹ con tôi tới Katy,Texas vào ngày 22/6/2017 đến nay hơn 1 tháng rưỡi. Tôi đang tìm việc làm. Tôi hiện đang học ESL Beginners ở Mayde Creek high school. Tôi muốn vào học ở HCC Katy bằng cách xin Financial Aid. Tôi muốn xin học niên học 2017-2018. Tôi định cư Mỹ theo diện( F4?) em gái bảo lãnh. Hiên đang tạm trú ở nhà em gái.Ở Vn tôi dạy tiếng Nhật và nội trợ. Mỗi tháng có thu nhập nuôi con ,nhưng qua Mỹ phải bắt đầu lại từ đầu , với tuổi đã cao.Cho nên xin bác cho lời khuyên giúp đỡ! Xin chân thành cảm ơn!
   
 17. foreveralone

  foreveralone Thành viên tích cực

  Cháu sẽ phân tích 1 số điểm để cô tham khảo
  Cô ở nhà em gái thì dc 1 thời gian thì nen ra riêng vì ở chung lâu dài sau này sẽ xảy ra xích mích cãi nhau dẫn đến ko nhìn mặt nhau (cái này nhiu trường hợp xảy ra rồi). Nếu cô qua đây chỉ có 3 mẹ con thì khả năng cao là cô phải đi làm để có tiền lo cho 2 em. Do đó cô khó mà đi học dc trong hoàn cảnh này.
  Đi làm thì nếu làm hãng thì lương hơn $1200, trừ tiền thuê nhà, rồi ăn uống sinh hoạt này nọ là hết sạch. Nếu cô đi làm nail thì thời gian học khoảng 4 tháng, sau đó đi làm thì lương sẽ cao hơn tuỳ theo tay nghề, mới vào nghề thì lương cũng khoảng 2000, tay nghề giỏi đi làm tiệm sang thì 1 tháng cũng trên 3000, trừ chi phí thì còn dư dc 1 ít để dành. Đi làm nhà hàng thì khoang $1400 - 1500 nhưng làm cũng cực lắm, lại bị chủ chửi nhiu.
  Nếu cô đi học thì còn tuỳ vào english của cô, nếu english dở thì cô phai tốn ít nhất là 1 năm để học esl. Nếu học làm pharmacy technician thì thời gian học khoảng 9 tháng, phải thi lấy license, nếu pass thì dc hành nghề, lương $12/h khởi điểm, về sau cũng ko cao. Nếu cô học lấy bằng college 2 năm thì ra trường cũng khó kiếm việc làm lắm mà lương cũng ko cao. Mún dễ 1 chút thì phải học bằng 4 năm trở lên
  Còn về tiền học thì ko phải lo vì cơ bản tiền fafsa đủ để trả tiền học và mua sách.

  Mới wa thì thời gian đầu sẽ khá khó khăn, cô phải cô găng vượt qua vì ai cũng vậy cả.
  Chúc gia đình cô sớm hoà nhập vào cuộc sống mới
  Good Luck
   
 18. Bích Nguyệt

  Bích Nguyệt Thành viên mới

   
 19. Bích Nguyệt

  Bích Nguyệt Thành viên mới

  Trước hết cô xin cảm ơn cháu nhiều đã bỏ thời gian tư vấn cho cô.
  Cô có vài điều sau muốn được trao đổi cho ý kiến:
  Cô là cô giáo dạy ngôn ngữ( dạy tiếng Nhật cho người Việt và tiếng Việt cho người nước ngoài) cho nên cô muốn học về chuyên ngữ tiếng Anh hoặc Teacher Education ( nhưng dường như học Sư Phạm ở Mỹ phải lấy credit về Math, môn này cô nghĩ càng lâu năm càng đi về quá khứ... không nhớ và ngán).
  Cô dự tính học ESL nửa năm ở Mayde Creek ( ngày xưa cô học xong American Streamline Connection khá lâu, tuy nhiên học lại cũng nhanh và có tự học trên các link trên mạng),xin test vào HCC học và xin Financial Aid.
  Cô cũng quen sống lao động và học tập... và nuôi con. Cô nghĩ cô luôn quyết tâm thực hiện mục đích của mình ( suy nghĩ luôn đi theo vào giấc ngủ). Cô đã từng du học ở Nhật trải qua bao khó khăn để kiếm tiền đi học và sinh sống.
  Con trai cô sắp 15 tuổi đã pass qua test tiếng Anh va Toán( sẽ học lớp 10 và chỉ cần 2 credit về Math). Con gái sẽ học lớp 12 và test thêm môn Algebra 2 nửa ( bé học xong 11 ở Viet nam nhưng Vn chưa dạy Algebra 2, cháu của cô sinh ra ở Mỹ đang học Đại học nói truóc đây không có học môn này chắc bên đây đổi mà Vn không biết(!) ).
  Vì tương lai con cái nên cô qua đây, mặc dù biết trước cuộc sống vô vàn khó khăn.( Ở Vn cô dạy tiếng Nhật cho tới gần ngày đi Mỹ mởi nghỉ. Cô rất tiếc !)
  Lần nữa cô xin chân thành cảm ơn những tấm lòng vì Cộng đồng chia xẻ.
   
 20. ngoclannguyen

  ngoclannguyen Thành viên mới

  dạ con xin chào mọi người...cho con xin hỏi là nhà con vừa mới định cư theo diện f4 hiện đang ở florida...con mong muốn là khi có thẻ xanh con sẽ apply vào front range CC ở bang colorado..nhưng con tính xin fafsa để học vào fall 2018 sắp tới...con đang băn khoăn là như trường hợp con vậy fafsa có cho con tiền không ạ...con xin cám ơn
   

Chia sẻ trang này