(Gấp) Xin giúp đỡ em vấn đề chuyển đổi visa B1/B2 - F1

Thảo luận trong 'DU HỌC HOA KỲ (Vha08)' bắt đầu bởi Ntqh, 15/5/17.

 1. Ntqh

  Ntqh Thành viên mới

  Chào mọi người ạ.

  Mong mọi người cho em ý kiến về vấn đề này. Chả là em có đứa em đang đi du lịch US và đã lỡ quên ko kiểm tra kĩ visa trước khi đi nên visa đã hết hạn vào tháng 4 (tuy nhiên hải quan cho thời hạn ở lại tới 30/07). Nay em nó muốn chuyển đổi từ B1/B2 sang F1 để du học luôn vì sau 1 thời gian tìm kiếm ở đây, hỏi han bạn bè thì cũng kiếm được 1 trường tương đối về giá cả. Trường bên kia thì chấp nhận I-20 rồi (thời gian nhập học là tháng 8), nhưng chưa em nó chưa nộp lên USCIS vì sợ ko có khả năng pass cao (có thể dự định là sẽ nộp cho USCIS tầm giữa tháng 6)

  Thế nên mọi người cho em được hỏi về khả năng xác xuất tình trạng của đứa em của em khi nộp hồ sơ lên USCIS, nhà em nó thì vừa đủ để chi trả & trang trải học phí.

  Cảm ơn mọi người rất nhiều ạ.
   
 2. Asm

  Asm Giám đốc nhà máy pháo

  Có được I20 vẫn phải về VN phỏng vấn - pass -visa - đi học.. đừng hi vọng có cơ hội khác. ở quá hạn Vísa là điều bất lợi lớn nhưng càng để thì khả năng cấm vào Mỹ càng cao , Ai chứ Anh Trump ảnh khó lắm ah
   
  Thành thích bài này.
 3. Ntqh

  Ntqh Thành viên mới

  E cảm ơn a nhiều. Nhưg có thể cho e được hỏi là đã quá hạn visa vậy rồi thì về Vn phỏng vấn cũg chưa chắc là pass phải k a?
   
 4. Asm

  Asm Giám đốc nhà máy pháo

  Quá hạn visa thì phải tìm 1 lý do cực kỳ thuyết phục mới hi vọng gỡ điểm này
   
  Ntqh thích bài này.
 5. Ntqh

  Ntqh Thành viên mới

  Ok. E cảm ơn a nhiều ạ. Để e nói lại vs đứa e.
   

Chia sẻ trang này