Hồ sơ bảo lãnh hết hạn sau khi uống thuốc Chợ Rẫy

Thảo luận trong 'VISA K-1 (HÔN PHU & HÔN THÊ)' bắt đầu bởi Bùi Đức Giang, 1/10/17.

  1. Bùi Đức Giang

    Bùi Đức Giang Thành viên mới

    Con gái mình (16 tuổi) thuộc diện đi theo mẹ (diện K1). Hiện mẹ và em (K2) đã ở bên Mỹ, còn con gái do phải uống thuốc nên ở lại.
    Hôm 21/9 Chợ Rẫy trả hồ sơ sk, 26/9 tới LSQ thì họ không cấp visa và nói rằng hồ sơ hết hạn do thòi hạn đã quá 1 năm (con mình uống thuốc 9.5 tháng, thử đàm trước 2 tháng, thử đàm sau 2 tháng). Có bạn nào đã bị từ chối Visa trong trường hợp này chưa. Giờ muốn xin cấp Visa thì làm thế nào, các bạn tư vấn giùm. Cảm ơn các bạn nhiều!
     

Chia sẻ trang này