[Hồ sơ F1] Hồ sơ F1 - HCM2014663105* (WAC1190300315)

Thảo luận trong 'VISA F1' bắt đầu bởi Lily Nguyen, 14/10/17.

 1. Lily Nguyen

  Lily Nguyen Thành viên mới

  Dạ em xin cám ơn PhuongChau. Em có gởi lại mẫu đơn hỏi lần thứ 2 cho NVC, thì nhận được câu trả lời là

  Dear Sir/Madam:

  The National Visa Center (NVC) received your inquiry regarding the immigrant visa petition: HCM2014663105 filed by LOI THI NGUYEN on behalf of THUY THI TRAN.

  We received mail for this case. We are experiencing a high volume of incoming mail at this time. For current processing times, please visit our website at nvc.state.gov/submit (English) or nvc.state.gov/enviar/espanol (Spanish). We are diligently working to reduce our review time and appreciate your patience. NVC will notify you after our review if there is additional information required or if we are able to schedule your case for an interview.

  Như vậy bên NVC đang xem xét hồ sơ của em phải không ạ, vậy khi nào thì em có thể gởi lại mẫu câu hỏi để hỏi hồ sơ của em đã complete ạ? Em xin cám ơn!
   
 2. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Nội dung email trên thông báo như sau:
   
 3. Lily Nguyen

  Lily Nguyen Thành viên mới

  Dạ em xin cảm ơn PhuongChau, em cũng hiểu được thông báo nhưng em muốn biết là khoảng thời gian thích hợp để mình gởi thư đến NVC để hỏi hồ sơ mình đã complete chưa? Mình gởi liền hay là chờ khoảng thời gian sẽ gởi để có câu trả lời chính xác hơn! Em xin cám ơn!
   
 4. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Hồ sơ của bạn NVC đang xem xét, chờ khoảng từ 2 - 3 tuần lễ, thì gửi email hỏi xem hồ sơ đã hoàn tất complete xong chưa?
   
 5. Lily Nguyen

  Lily Nguyen Thành viên mới

  Dạ em xin cám ơn Phuongchau nhiều lắm! Phuongchau cho em hỏi là từ ngày hồ sơ complete và đáo hạn thì khoảng bao lâu sẽ có thư PV ạ? Em xin cám ơn
   
 6. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Khi hồ sơ bạn đã hoàn tất complete tại NVC xong rồi, thì phải chờ khoảng từ 3 - 4 tháng sau mới có lịch phỏng vấn. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào trường hợp của mỗi hồ sơ khác nhau.
   

Chia sẻ trang này