[Hồ sơ F2A, 2B] Hồ sơ F2A - HCM2016592049*

Thảo luận trong 'VISA F2A & F2B' bắt đầu bởi hoanghn2908, 10/8/17.

  1. hoanghn2908

    hoanghn2908 Thành viên tích cực

    Xin chào cả nhà, hồ sơ của mình hiện đã complete và chờ lịch visa đáo hạn. Mình có đọc một số bài gần đây cùng diện F2A của mọi người và gần đây nhất là cậu làm chung với mình cũng bị giấy xanh bổ xung lý lịch 3 đời. Mình không thấy hay có mà mình ko tìm ra có bài hướng dẫn nào giúp làm cái bản lý lịch 3 đời này không ạ? lý lịch này là lý lịch 3 đời của Người bảo lãnh hay người được bảo lãnh? Hay là của cả hai ạ. Xin giải đáp giúp mình.
     
  2. hoanghn2908

    hoanghn2908 Thành viên tích cực

    Cho mình hỏi là chồng bạn làm lý lịch 3 đời bên nhà chồng bạn hay bên phía nhà bạn? Và bạn làm lý lịch 3 đời đó như thế nào? Bạn có thể hướng dẫn ( chia sẻ ) kinh nghiệm của bạn dc ko? Vì mình cũng hơi lo sẽ bị họ đòi cái đó
     
  3. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Bạn xem hướng dẫn ở đây:
    http://xuatnhapcanh.com/threads/mu-khai-family-tree-family-relationships-ly-lch-gia-dinh.26850/
     
    hoanghn2908 thích bài này.
  4. hoanghn2908

    hoanghn2908 Thành viên tích cực

    Anh/chị Cho mình hỏi là lý lịch tư pháp có thời hạn là bảo lâu theo lãnh sự quán Mỹ ở VN. Mình cám ơn.
     
  5. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Nếu bạn làm Lý lịch Tư pháp số 2, thì có thời hạn trong vòng 1 năm kể từ ngày ký.
     
    hoanghn2908 thích bài này.
  6. hoanghn2908

    hoanghn2908 Thành viên tích cực

    Xin chào anh/chị. Hôm nay mình mới nhận được thư mời pv. Cho mình xin hỏi ngoài việc dk đi khám sức khoẻ và chích ngừa ra, mình còn phải làm gì để cbi cũng như là yêu cầu để cho trước và sau khi phỏng vấn không? Mình xin cám ơn.
     
  7. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Trong thư mời của LSQ sẽ có phần yêu cầu giấy tờ mang theo lúc phỏng vấn, bạn cứ theo đó thực hiện cho đúng, đầy đủ, vậy là được rồi.
    P/s: Khi post bài bạn cần lưu ý điều này, tuyệt đối không được viết tắt.
     
    hoanghn2908 thích bài này.
  8. hoanghn2908

    hoanghn2908 Thành viên tích cực

    Cám ơn chị đã nhắc nhở và trả lời giúp. Chị cho mình hỏi là có cần phải đăng kí bưu điện chuyển phát gì đó không? Mình không nhớ rõ lắm.
    Và cho mình hỏi thêm là nên khám sk trước hay chích ngừa trước?
     
  9. hoanghn2908

    hoanghn2908 Thành viên tích cực

    Mình hỏi vỉ đọc thấy đoạn này
    " Register for a courier service (if required) and read the interview instructions for your location. "
     
  10. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Bạn xem chia sẻ kinh nghiệm ở đây:
    http://xuatnhapcanh.com/threads/kinh-nghim-phng-van-cua-din-visa-f4-di-m.27619/
     
    hoanghn2908 thích bài này.
  11. hoanghn2908

    hoanghn2908 Thành viên tích cực

  12. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    hoanghn2908 thích bài này.

Chia sẻ trang này