[Hồ sơ F2A, 2B] Hồ sơ F2A - HCM2016592049*

Thảo luận trong 'VISA F2A & F2B' bắt đầu bởi hoanghn2908, 10/8/17.

  1. hoanghn2908

    hoanghn2908 Thành viên tích cực

    Xin chào cả nhà, hồ sơ của mình hiện đã complete và chờ lịch visa đáo hạn. Mình có đọc một số bài gần đây cùng diện F2A của mọi người và gần đây nhất là cậu làm chung với mình cũng bị giấy xanh bổ xung lý lịch 3 đời. Mình không thấy hay có mà mình ko tìm ra có bài hướng dẫn nào giúp làm cái bản lý lịch 3 đời này không ạ? lý lịch này là lý lịch 3 đời của Người bảo lãnh hay người được bảo lãnh? Hay là của cả hai ạ. Xin giải đáp giúp mình.
     
  2. hoanghn2908

    hoanghn2908 Thành viên tích cực

    Cho mình hỏi là chồng bạn làm lý lịch 3 đời bên nhà chồng bạn hay bên phía nhà bạn? Và bạn làm lý lịch 3 đời đó như thế nào? Bạn có thể hướng dẫn ( chia sẻ ) kinh nghiệm của bạn dc ko? Vì mình cũng hơi lo sẽ bị họ đòi cái đó
     
  3. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Bạn xem hướng dẫn ở đây:
    http://xuatnhapcanh.com/threads/mu-khai-family-tree-family-relationships-ly-lch-gia-dinh.26850/
     
    hoanghn2908 thích bài này.
  4. hoanghn2908

    hoanghn2908 Thành viên tích cực

    Anh/chị Cho mình hỏi là lý lịch tư pháp có thời hạn là bảo lâu theo lãnh sự quán Mỹ ở VN. Mình cám ơn.
     
  5. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Nếu bạn làm Lý lịch Tư pháp số 2, thì có thời hạn trong vòng 1 năm kể từ ngày ký.
     
    hoanghn2908 thích bài này.

Chia sẻ trang này