[Hồ sơ F2A, 2B] Hồ sơ F2A - HCM2016648052

Thảo luận trong 'VISA F2A & F2B' bắt đầu bởi Kenny Tran, 5/1/17.

 1. Kenny Tran

  Kenny Tran Thành viên mới

  Em chào chị Phương Châu thân mến!
  Em cầu mong và chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe đón Tết tây sắp đến thật nhiều niềm vui và hạnh phúc nhé. Lâu rồi em không nhờ chị giúp đỡ, nay rất mong được sự giúp của chị. Em có 3 câu hỏi em rất mong chị giúp đỡ em.
  Thứ nhất: Khi phỏng vấn trừ Vợ em và Ba Má vợ em ra, thì anh, chị, em và bạn thân của vợ em, nhân viên lãnh sự quán thường sẽ hỏi tuổi hay hỏi cả ngày tháng năm sinh?
  Thứ hai: Trừ Vợ em và Ba Má vợ em ra, thì anh, chị, em, bạn thân của vợ em và những người có liên quan ở tiểu bang khác, thì nhân viên lãnh sự quán có hỏi chi tiết địa chỉ nhà và số điện thoại những người đó không chị? Ví dụ nếu mình trả lời ở tiểu bang California, Texas...... như vậy có được không?
  Thứ ba: chị có thể cho em xin những kinh nghiệm đi phỏng vấn không chị? Rất mong được chị phúc đáp, em cám ơn chị nhiều.
   
 2. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Về những thắc mắc của bạn, có thể xem hướng dẫn ở đây, để biết những thành phần có liên quan trong gia đình mà trả lời, nếu như LSQ có hỏi đến.
  http://xuatnhapcanh.com/threads/mu-khai-family-tree-family-relationships-ly-lch-gia-dinh.26850/
  Còn về việc đi phỏng vấn, thì bạn có thể xem chia sẻ kinh nghiệm của thành viên này, ở đây:
  http://xuatnhapcanh.com/threads/chia-se-kinh-nghim-phng-van-din-visa-f2a.28833/
  P/s: Cám ơn những lời chúc an lành của bạn. Chúc hồ sơ bạn sắp tới luôn thuận lợi, suôn sẻ, may mắn, để sớm được đoàn tụ với gia đình.
  http://xuatnhapcanh.com/threads/merry-christmas-and-happy-new-year-2018.29503/
   

Chia sẻ trang này