[Hồ sơ F2A, 2B] Hồ sơ F2A - hoanganh 123

Thảo luận trong 'VISA F2A & F2B' bắt đầu bởi hoanganh123, 17/11/17.

 1. hoanganh123

  hoanganh123 Thành viên mới

  Em xin chào các anh/chị, em có 2 vấn đề thắc mắc, mong a/c giải đáp giúp em.
  1. Trong câu hỏi "Câu 22
  Complete the information below if your relative is in the United States and will apply for adjustment of status. (Điền thông tin dưới đây nếu người thân của bạn ở Mỹ, và sẽ xin điều chỉnh qui chế).
  Your relative is in the United States and will apply for adjustment of status to that of a lawful permanent resident at the USCIS office in: (Người thân của bạn ở Mỹ, và sẽ xin điều chỉnh qui chế để trở thành Thường trú nhận hợp pháp tại văn phòng USCIS ở).
  City (Thành phố).
  State (Tiểu bang).
  If your relative is not eligible for adjustment of status, he or she will apply for a visa abroad at the American consular post in: (Nếu người thân của bạn không đủ tư cách để xin điều chỉnh qui chế, họ sẽ nộp đơn xin visa tại văn phòng Lãnh sự Hoa Kỳ ở).
  City (Thành phố).
  Country (Nước hay quốc gia).
  Note: Designation of an American embassy or consulate outside the country of your relative’s last residence does not guarantee acceptance for processing by that post. Acceptance is at the discretion of the designated embassy or consulate.
  (Ghi chú: Việc người thân của bạn chỉ định một Đại sứ quán, hay một Lãnh sự quán ở ngoài nước mà người thân của bạn cư trú lần cuối cùng không bảo đảm rằng văn phòng đó sẽ chấp nhận xử lý đơn của người thân của bạn. Chấp thuận hay không? là tùy ở Đại sứ quán, hay Lãnh sự quán mà người thân của bạn chọn)" em có thể điền mục "If your relative is not eligible for adjustment of status, he or she will apply for a visa abroad at the American consular post in: (Nếu người thân của bạn không đủ tư cách để xin điều chỉnh qui chế, họ sẽ nộp đơn xin visa tại văn phòng Lãnh sự Hoa Kỳ ở).
  City (Thành phố) : Hồ Chí Minh
  Country (Nước hay quốc gia) : Việt Nam" được không ạ ???
  2. Hiện mẹ em đang du lịch ở Mỹ rồi chuyển sang diện dân nhập cư có thẻ xanh nhưng chưa có số Social Security Number nhưng trong form I130 lại yêu cầu, thì em muốn hỏi mẹ em có thể nộp form I130 đến Sở Di Trú (USCIS) trước rồi sau đó mới bổ sung số Social security number được không ?
  Mong anh/chị trả lời em.
  Chân thành cảm ơn.
   
 2. PhuongChau

  PhuongChau Ban điều hành

  Chào hoanganh123,
  Bạn xem hướng dẫn ở đây:
  http://xuatnhapcanh.com/threads/huong-dn-cach-din-mu-don-bao-lanh-form-i-130.26252/
   

Chia sẻ trang này