[Hồ sơ F2A, 2B] Hồ sơ F2B - HCM2013804088

Thảo luận trong 'VISA F2A & F2B' bắt đầu bởi lamiascale, 10/5/17.

 1. lamiascale

  lamiascale Thành viên mới

  Anh chị giải ngố cho em ạ.
  Ví dụ nhé : Lịch visa tháng 5 giải quyết tới ngày ưu tiên 1/10/2010.Ngày 10/5 là có lịch visa tháng 6. Và trong lịch tháng 6 ghi giải quyết tới ngày 1/11/2010.
  Vậy cho em hỏi là bắt đầu từ ngày 10/5 sẽ bắt đầu phát thư phỏng vấn cho hồ sơ có ngày ưu tiên từ 1/10/2010-1/11/2010 hay là vào tháng 6 bắt đầu mới phát ạ.
   
 2. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Để nhận được thư mời phỏng vấn còn phải tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau của trường hợp của từng hồ sơ nữa, như thời gian chờ NVC xem xét hoàn tất complete hồ sơ, sau đó mới chuyển về LSQ Hoa Kỳ tại TP.HCM nơi này sẽ gửi thư mời phỏng vấn qua email, hoặc bưu điện v.v... Vì thế không thể xác định được thời gian chính xác đâu bạn.
  Và để nhận được thư mời phỏng vấn, hồ sơ di trú của bạn phải thỏa các điều kiện như.
  Xem hướng dẫn ở đây:
  http://xuatnhapcanh.com/threads/diu-kin-d-h-so-duc-xp-phng-van.23435/
   
 3. lamiascale

  lamiascale Thành viên mới

  Hồ sơ F2B , ai co thể check dùm em tình trạng được không ạ
   
 4. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Bạn cần cung cấp thêm thông tin hồ sơ của mình.
  1/. Ngày ưu tiên Priority Date.
  2/. Ngày chấp thuận Approval Date.
  P/s: Tôi đã gom bài viết của bạn về đây. Lần sau có thắc mắc gì, thì cần hỏi bài tại đây. Không được mở thêm topic mới nữa.
   
  Thành thích bài này.
 5. lamiascale

  lamiascale Thành viên mới

  Cho em hỏi về Form I-864 ạ.
  1. Form I-864 sau khi nộp lên cho nvc có thì form đó có ngày hết hạn không ạ? Nếu hết hạn mình phải điền form mới rồi tiếp tục gửi lại cho nvc sao anh chị.
  2. Còn khi đi phỏng vấn I-864 bản photo có được chấp nhận không ạ? Hay mình phải làm bản I-864 mới rồi chuyển trực tiếp về VN .
   
 6. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Bạn xem hướng dẫn ở đây:
  http://xuatnhapcanh.com/threads/mu-thu-moi-phng-van-moi.27902/
   
 7. lamiascale

  lamiascale Thành viên mới

  Cho em hỏi I-864 và I-864A nhà em điền vào 3/2016. Vậy lúc đi PV em cần i-864 và i-864A bản gốc có chữ ký sống nhưng bản gốc đó nhà em làm mất rồi. Vậy để điền bản mới mang đi pv thì nhà em điền y như bản cũ đã nộp lên uscis và ghi ngày ký y như bản cũ (3/2016) hay làm bản mới, income mới và ngày ký theo hiện tại ạ.
   
 8. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Đúng ra người bảo lãnh phải làm Bảo trợ tài chánh mỗi thứ 2 bộ gồm Form I-864 và I-864A, có chữ ký sống, 1 nộp cho NVC để họ xem xét hoàn tất complete hồ sơ, còn lại 1 gửi về Việt Nam cho người được bảo lãnh để mang theo trong ngày phỏng vấn, nếu làm mất thì người bảo lãnh phải làm lại ghi ngày khai giống như bản cũ mà trước đây đã nộp cho NVC, chứ không phải là USCIS.
   
 9. lamiascale

  lamiascale Thành viên mới

  Do ds-260 nhà em ghi nhầm tên. Nên lúc in Ds-260 confirmation để mang đi phỏng vấn thì tên của em thành: Phuc Hoang Tran Nguyen , Hoang Phuc Tran . Trong khi tên em là Nguyen Tran Hoang Phuc. Vậy lúc sơ vấn mình báo vấn đề này cho người sơ vấn , hay làm form inquiry gửi cho LSQ ngay từ giờ ạ.
   
 10. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Khi đi phỏng vấn in trang xác nhận Form DS-260 có thông tin cá nhân, để báo với Viên chức LSQ Hoa Kỳ tại TP.HCM nhờ họ chỉnh sửa lại cho đúng.
   
 11. lamiascale

  lamiascale Thành viên mới

  Em xin lỗi vì hỏi nhiều ạ. Nhưng em vẫn chưa rõ lắm ạ : I864 nhà em làm từ 3/2016 . Vậy vẫn mang đi pv được không ạ. I-864 có hạn không a/c . Em cảm ơn
   
 12. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Form I-864 một khi đã nộp cho NVC sẽ không bị hết hạn. Nếu qua một năm mà người bảo lãnh chưa được phỏng vấn thì người bảo trợ chỉ cần nộp các giấy tờ thuế mới nhất + W2 + giấy chứng nhận việc làm, chứ không cần làm lại I-864.
   
 13. lamiascale

  lamiascale Thành viên mới

  Vâng em cảm ơn rất nhiều.
   
 14. lamiascale

  lamiascale Thành viên mới

  Lại vấn đề I-864A , trong form tên người bảo trợ bị điền nhầm thành người đồng bảo trợ. Nhưng chữ kí 2 người vẫn đầy đủ. Cho hỏi e phải giải quyết sao ạ.
   
 15. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Điền lại Form I-864A để nộp cho NVC, và mang theo khi phỏng vấn.
   
 16. lamiascale

  lamiascale Thành viên mới

  Em 10 ngày nữa phỏng vấn rồi : vậy mình điền lại I-864A , ngày kí .,income giống bản đã nộp cho NVC năm ngoái luôn hả ? Và mang báo cho người sơ vấn luôn ?
   
 17. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Bạn cần đọc kỷ lại phần này:
   
 18. lamiascale

  lamiascale Thành viên mới

  Vâng giầy tờ bị sai sót tên phải bổ sung như vậy thì họ có kéo dài thời gian xét duyệt làm cấp visa trễ không ạ. A/c nào đã từng bổ sung i-864 cho e xin kinh nghiệm
   
 19. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Giấy tờ bị checklist bổ sung thì hẳn nhiên là LSQ phải có thời gian xem xét, nếu đúng, đầy đủ, rồi mới được cấp visa.
   
  Thành thích bài này.
 20. lamiascale

  lamiascale Thành viên mới

  Không có yêu cầu checklist gì hết ạ . Tại còn 1 tuần nữa phỏng vấn mà e thấy tên bị sai nên mới quyết định tự sửa như vậy .
   

Chia sẻ trang này