[Hồ sơ F3] Hồ sơ F3 - HCM2010694034*

Thảo luận trong 'VISA F3' bắt đầu bởi TAI THU, 20/11/17.

 1. TAI THU

  TAI THU Thành viên mới

  Priority date 23 Sep 05
  WAC-06-001-52659
  Casenumber HCM2010694034
  Notice date october 3-2005
  Notice date june 25-2010
  Hồ sơ nhà cháu diện F3 do ông Ngoại bảo lảnh cho gia đình cháu .Xin các Cô Chú xem giúp dùm cháu coi hồ sơ này đã đi đến đâu , gia đình cháu có cần nộp thêm giấy tờ gì nữa khôngvà khoảng bao lâu nữa thì sẽ đựơc phỏng vấn ? tại sao cháu lại không có số invoice ID number? Và Hồ sơ gia đình cháu lại có 2 ngày Notice date khác nhau như đã đăng ở phần trên .
  Cháu sinh ( May 8-1996 ) nay đã trên 21 tuổi vậy cháu có được đi đoàn tụ chung với gia đình không ?Xin cảm ơn các Cô chú rất nhiều .
   
 2. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Chào TAI THU
  Kết quả check hồ sơ của bạn.
  Hồ sơ của gia đình bạn đã nhận được thông báo mở từ NVC chưa? Cần thông tin ở đây cho tôi biết. Tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn những bước kế tiếp, cũng như tính tuổi CSPA cho bạn.
   
 3. TAI THU

  TAI THU Thành viên mới

  http://tinypic.com/r/28intrb/9

  Dạ Ông của cháu mới gởi cho cháu cái này , xin Cô Chú xem giúp dùm cháu . Ông cháu mới nhận được . Cảm ơn Cô Chú
   
 4. TAI THU

  TAI THU Thành viên mới

  Cô ơi ông của cháu nói nhận được giấy complete (oct 17-2017 ),Ông cháu nhờ người gọi vào NVC và đã xin được invoice ID number ,vậy gia đình cháu phải chờ tới ngày đáo hạn mới được phỏng vấn phải không Cô ? Xin Cô tính tuổi CSPA giúp cháu . Kính chúc Cô và ban điều hành một tuần thật vui .
   
 5. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Theo những thông tin mà bạn cung cấp ở trên.
  Dựa vào bảng tính tuổi CSPA có kết quả sau:
  Bạn sinh ngày 08/05/1996, dự đoán ngày đáo hạn trễ nhất là 21/01/2022. Trường hợp của bạn đủ tuổi CSPA được xuất cảnh cùng gia đình. Nhưng tuổi thực hiện tại của bạn đã trên 21 tuổi rồi. Hồ sơ của gia đình bạn đã hoàn tất complete vào ngày 17/10/2017, nhưng có tên bạn trong danh sách các thành viên trong gia đình cùng đi, cũng như đóng tiền lệ phí visa, và điền đơn Form DS-260 hay không? Nếu như bạn không có tên để thực hiện những phần tôi vừa nêu, thì post thông tin lên đây. Tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn cho gia đình bạn cách khiếu nại tuổi CSPA ở LSQ Hoa Kỳ tại TP.HCM.
   
 6. TAI THU

  TAI THU Thành viên mới

  Cô ơi , ông cháu nói cháu không có tên trong danh sách được đi và không có điền DS260.
  Vậy Gia đình cháu có cần phải liên lạc với NVC để hỏi về tình trạng hồ sơ hay là chỉ chờ tới ngày NVC cho lịch phỏng vấn ? Xin cảm ơn Cô
   
 7. ThaoPhuong

  ThaoPhuong Ban điều hành

  Nếu hồ sơ đã hoàn tất thì nên tính tuổi CSPA tại Lãnh sự quán, vì nếu tính tuổi tại NVC thì làm chậm trễ hồ sơ. Tốt nhất, là chờ có thư phỏng vấn, thì người bảo lãnh liên hệ với Lãnh sự quán để tính tuổi cho bạn. Dựa vào ngày ưu tiên của bạn thì cũng không lâu nữa đâu bạn sẽ có thư phỏng vấn, khi đó người bảo lãnh liên hệ Lãnh sự quán tính tuổi CSPA cho bạn. Thân.
   
 8. TAI THU

  TAI THU Thành viên mới

  Cô ơi , Ông của cháu mới vừa nhận được email của NVC thông báo ngày 16-1 2018 gia đình cháu được phỏng vấn ( nhưng không có tên của cháu ) . Vậy trước 10-15 ngày gia đình cháu xin làm đơn khiếu nại tuổi CSPA có kịp không Cô ? Vì cháu sợ trùng với thời gian Lãnh Sự Quán nghỉ lễ Giáng Sinh và Tết Dương lịch . Xin Cô tư vấn giúp cháu .
   
 9. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Gia đình bạn, đương đơn chính của hồ sơ, vẫn tiến hành điền đơn khiếu nại tuổi CSPA cho bạn bình thường, trước khoảng từ 10-15 ngày khi phỏng vấn.
  Xem hướng dẫn ở đây:
  http://xuatnhapcanh.com/threads/huo...-ky-tai-vn-immigrant-visa-inquiry-form.27027/
   
 10. TAI THU

  TAI THU Thành viên mới

  Dạ vậy thì Ba Mẹ cháu đi khám sức khoẽ trước hay chờ đơn CSPA cho cháu được chấp thuận rồi cả nhà mới đi khám sức khoẽ chung vậy Cô ơi ?
   
 11. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Gia đình Ba Mẹ bạn đi khám sức khỏe, và chích ngừa trước. Còn bạn khi nào khiếu nại thành công tuổi CSPA được LSQ xem xét chấp thuận rồi, thì sau đó mới được đi khám sức khỏe, và chích ngừa bổ sung.
   
 12. TAI THU

  TAI THU Thành viên mới

  • Thưa Cô xin tư vấn giúp cháu : năm 1993 Ba Mẹ cháu đăng ký kết hôn nhưng trước đó Ba cháu có làm giấy hôn thú và đã li dị ( với người khác ) Khi cháu coi giấy tờ để phỏng vấn thấy có mục cần nộp giấy li hôn , vì thay đổi chổ ở và thời gian trên 20 năm rồi nên Ba cháu không còn nhớ tờ giấy li hôn thất lạc ở đâu ? Cháu sợ đến lúc phỏng vấn mà tìm không có thì hồ sơ nhà cháu bị giấy xanh ? Gia đình cháu phải làm gì bây giờ ?
   
 13. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Cứ đi phỏng vấn bình thường, chỉ trừ khi nào LSQ có thắc mắc hỏi đến, thì Ba bạn mới phải trở về nơi trước đây đã cấp giấy ly hôn để xin trích lục lại.
   
 14. TAI THU

  TAI THU Thành viên mới

  Cô ơi , Ba của cháu mới nhận được toàn bộ giấy tờ của Ông cháu gởi cho ngày phỏng vấn của gia đình (16/1/2018). Nhưng trong giấy Bảo trợ tài chánh I 864 và I 864A đều không có tên của cháu . Vậy Ông của cháu có cần phải làm thêm hoặc làm lại bộ khác để có tên của cháu không ?.ngày 6/1/2016 này Ba cháu sẽ làm đơn CSPA cho cháu . Xin cảm ơn Cô .
   
 15. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Gia đình bạn cứ tiến hành khiếu nại tuổi CSPA. Lúc đó LSQ sẽ hướng dẫn cần bổ sung thêm loại giấy tờ gì? thì gia đình bạn cứ theo đó mà thực hiện.
   
 16. TAI THU

  TAI THU Thành viên mới

  Cô ơi , lúc Ba Mẹ cháu đi phỏng vấn sẽ đóng tiền visa $325 / người , vậy có cần phải đóng tiền làm thẻ xanh không vậy cô ? Và nếu có thì phải đóng bao nhiêu cho 1 người ? Xin Cô cho Ba mẹ cháu biết thêm thông tin
   
 17. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Lệ phí visa là $325/1 người, khi nào đậu phỏng vấn thành công được cấp visa rồi, thì sau đó mới phải đóng tiền phí nhập cư $220/1 người, để được cấp Thẻ xanh.
  Bạn xem hướng dẫn ở đây:
  http://xuatnhapcanh.com/threads/huong-dn-tra-phi-nhp-cu-immigrant-fee-220-d-cap-the-xanh.28905/
   
 18. TAI THU

  TAI THU Thành viên mới

  Cô ơi ,chiều ngày 12/1/2018 cháu được hẹn tới Lãnh Sự Quán để xin xem xét CSPA . Nếu như được chấp thuận thì chắc là cháu không kịp nộp giấy khám sức khoẽ và chích ngừa chung với ngày phỏng vấn của gia đình (sáng 16/1) . Vậy nếu nộp sau , Ba cháu chỉ cần đem giấy khám sức khoẻ tới Lãnh Sự Quán hay phải gọi trước để xin ngày giờ đem tới ? Xin Cô giải thích giúp Ba của cháu .
  Chúc Cô cuối tuần vui vẽ .
   
 19. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Khi đi khiếu nại tuổi CSPA cho bạn vào ngày 12/01/2018, thì Ba bạn cần phải hỏi trực tiếp với LSQ để họ hướng dẫn. Cám ơn lời chúc cuối tuần của bạn.
   
 20. TAI THU

  TAI THU Thành viên mới

  Cô ơi Cháu vừa mới xin khiếu nại CSPA xong và đã được chấp thuận cho phỏng vấn chung với gia đình ngày 16,sẽ bổ túcgiấy khám sức khoẽ bất cứ lúc nào ( trừ ngày thứ tư )
  Gia đình cháu xin cảm ơn Cô .
   

Chia sẻ trang này