[Hồ sơ F4] Hồ sơ F4 - HCM2009712105*

Thảo luận trong 'VISA F4' bắt đầu bởi Kimhanh95, 8/5/17.

  1. Kimhanh95

    Kimhanh95 Thành viên mới

    Chào anh chị trong diễn đàn. Anh chị check giùm em hồ sơ F4 WAC - 015 - 52279 với ạ. Không biết vì sao hồ sơ gia đình em vẫn chưa có case number ạ? Mong anh chị trả lời sớm giúp em. Em cảm ơn a
    Receipt day: 22/10/2004
    Priority day: 14/10/2004
     
  2. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Số biên nhận Receipt Number của bạn đưa ra không chính xác rồi WACxxxxxxxxxx, và phải 10 con số đi kèm theo mới đúng, của bạn chỉ có 8 số là sai rồi, cần phải kiểm tra lại thông tin này, thì BĐH mới có thể tư vấn, hướng dẫn cho bạn được.
     
  3. Kimhanh95

    Kimhanh95 Thành viên mới

    Dạ em nhầm ạ. Hồ sơ WAC0501552279
    Cảm ơn BĐH đã hỗ trợ!
     
  4. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Kết quả check hồ sơ của bạn.
    Nội dung trên USCIS thông báo như sau:
    Ngày 16/03/2009 Sở Nhập tịch và Di trú Hoa Kỳ USCIS, đã chuyển giao hồ sơ của gia đình bạn về tại văn phòng địa phương để xem xét giải quyết.
    Hiện tại diện visa F4 đang xem xét đến trước ngày 08/05/2004, và mở hồ sơ đến trước ngày 15/11/2004. Hồ sơ gia đình bạn có ngày ưu tiên 14/10/2004, đã vượt qua ngày đáo hạn ưu tiên rồi.
    Bạn cần phải chủ động liên hệ với NVC, để hỏi hồ sơ sắp được mở chưa? cũng như để biết hồ sơ Case Number HCM của mình.
    http://xuatnhapcanh.com/threads/huong-dn-din-thong-tin-lien-lac-voi-nvc.21666/
    Trong phần Your question. Chọn câu này: What is the status of my case?
    Trong hộp thoại Additional comments or questions not in the above list. Copy phần dưới dán vào hộp thoại này.
    Kiểm tra các thông tin thật đầy đủ chính xác, đầy đủ, cũng như mã xác nhận. Sau cùng bấm vào Submit để gửi thư đến NVC.


     
  5. Kimhanh95

    Kimhanh95 Thành viên mới

    Dạ em đã làm theo hướng dẫn, vậy thì khoảng chừng bao lâu em sẽ nhận được thư trả lời ạ?
    Và cho em hỏi thêm là em sinh ngày 10/11/1995 và chị em 10/5/1991 thì đến khi hồ sơ được xét
    có bị quá tuổi CSPA không ạ?
     
  6. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành


    Theo những thông tin mà bạn cung cấp ở trên.
    Dựa vào bảng tính tuổi CSPA có kết quả sau:
    1/. Chị bạn sinh ngày 10/05/1991, dự đoán ngày đáo hạn trễ nhất là 09/10/2016. Trường hợp này của chị bạn đã quá tuổi CSPA, nên không được xuất cảnh cùng gia đình. Khi Ba Mẹ bạn sang Mỹ có Thẻ xanh, thì sẽ làm hồ sơ bảo lãnh cho chị bạn theo diện visa F2B (Con độc thân trên 21 tuổi của Thường trú nhân) với điều kiện chị bạn phải giữ tình trạng độc thân cho đến khi được xuất cảnh định cư, nếu kết hôn thì hồ sơ sẽ bị hủy. Còn đặt trường hợp kết hôn mà không làm giấy đăng ký kết hôn, thì hồ sơ F2B vẫn được tiếp tục. Thời gian trung bình của diện visa F2B này, phải chờ khoảng từ 7 - 8 năm.

    2/. Bạn sinh ngày 10/11/1995, dự đoán ngày đáo hạn trễ nhất là 11/04/2021. Bạn đủ tuổi CSPA được xuất cảnh cùng gia đình. Nhưng tuổi thực hiện tại của bạn đã trên 21 tuổi rồi. Vì thế sắp tới khi hồ sơ được NVC thông báo mở, nếu không có tên trong danh sách các thành viên cùng đi, thì post nội dung lên đây. Tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn gia đình bạn cách khiếu nại tuổi CSPA cho bạn.

    Nếu bạn đã gửi email cho NVC với các thông tin thật đầy đủ, chính xác, và thực hiện đúng theo hướng dẫn của diễn đàn, thì phải chờ khoảng từ 11 tuần lễ sau mới có thư trả lời.
     
  7. Kimhanh95

    Kimhanh95 Thành viên mới

    Da cảm ơn chị PhuongChau đã giải thích!
    Em đã nhờ người thân bên Mỹ gọi điện hỏi và ngta đọc Case Number của hs gđ em là HCM2009712105 và ngta cũng bảo là chưa mở. Theo em thấy có một số hs ngày priority sau em nhưng lại được thông báo là mở rồi là như thế nào hả chị? Không phải là mở theo thứ tự hả chị? Mong chị giải thích giúp em
     
  8. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Như tôi đã tư vấn, hướng dẫn cho bạn ở bài post trên là cần phải chủ động liên hệ với NVC, để hỏi xem hồ sơ sắp được mở chưa? Vậy bạn đã thực hiện xong chưa? Làm sao giải thích, hay đoán chính xác được thời gian NVC mở hồ sơ lúc nào được chứ? Vì còn tùy vào từng trường hợp của mỗi hồ sơ khác nhau. Muốn nhận được sự tư vấn, hướng dẫn, tiếp tục từ BĐH thì phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa các thành viên và BĐH diễn đàn, thì mới có thể đạt kết quả tốt được.
     
    Kimhanh95 thích bài này.
  9. Kimhanh95

    Kimhanh95 Thành viên mới

    Dạ em có gửi thư như chị hướng dẫn rồi ạ. Khi nào có thư trả lời em sẽ nhờ sự tư vấn của BĐH ạ. Em cảm ơn chị nhiều!
     
  10. Kimhanh95

    Kimhanh95 Thành viên mới

    Xin chào BĐH diễn đàn XNC,
    Em có nhận được thư từ NVC như này, mong ac sẽ giải thích giúp em tình trạng hồ sơ gđ như thế nào rồi ạ
    Dear Sir/Madam,

    The National Visa Center (NVC) received all the requested documentation for this immigrant visa case. The applicant is now in the queue awaiting an interview appointment overseas, where a consular officer will adjudicate the applicant's visa application.

    NVC schedules appointments one month in advance. The U.S. Embassy tells us what dates they are holding interviews, and NVC fills these appointments as they become documentarily qualified. Most appointments are set within three months of NVC's receipt of all requested documentation. However, before applicants in a numerically limited (preference) visa category can receive an appointment, their priority date must also be current. This can delay receipt of an appointment. You can track your priority date using the Visa Bulletin on .

    When an appointment is available, we will notify the applicant, petitioner and attorney (if applicable). The applicant can prepare now by reading about the embassy's interview requirements online at . Thank you for your patience.

    The embassy may require additional documents at the interview. For example, if the following three items are all true, the applicant must bring a new police certificate to the visa interview:

    · He or she is more than 16 years old;
    · The police certificate submitted to NVC was obtained more than one year ago; and
    · He or she still lives in the country that issued the certificate.

    The applicant should not make any travel arrangements, sell property, or give up employment until the embassy has issued a visa.

    Sincerely,

    National Visa Center
     
  11. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Nội dung email trên NVC thông báo như sau:
    Bạn cần đọc kỷ nội dung trên để thực hiện cho đúng.
    Ngoài ra bạn cần lưu ý, khi post bài không được viết tắt.
     

Chia sẻ trang này