[Hồ sơ F4] Hồ sơ F4 - HCM2009738029*

Thảo luận trong 'VISA F4' bắt đầu bởi dangkimanh1965, 9/5/17.

 1. dangkimanh1965

  dangkimanh1965 Thành viên mới

  Chào Ban điều hành XNC.vui lòng xem giúp hồ sơ của mình sắp được mở chưa ạ.
  Case number 2009738029.
  PD:21/Oct/ 2004.
  Hoặc hướng dẩn mình cách xem cũng được ạ.
  Xin cảm ơn .
   
 2. dangkimanh1965

  dangkimanh1965 Thành viên mới

  Chào Ban điều hành,mình đã thông báo địa chỉ email của mình đến NVC, nhưng NVC vừa báo cho NBL bên Mỹ là địa chỉ email của mình NVC không liên lạc được trong khi mình ở đây thấy email vẫn hoạt động bình thường, giờ mình phải làm sao?Xin chỉ dùm, cảm ơn.
   
 3. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Tôi check kiểm tra thì thấy hồ sơ bạn hiện tại vẫn còn ở Trung tâm Chiếu khán Quốc gia NVC.
  Hiện nay diện vi sa F4 đang xem xét đến trước ngày 08/05/2004, và mở hồ sơ đến trước ngày 15/11/2004. Hồ sơ bạn có ngày ưu tiên 21/10/2004, đã vượt qua ngày đáo hạn ưu tiên của mình rồi.
  Bạn liên hệ với NVC, để hỏi hồ sơ sắp được mở chưa?
  http://xuatnhapcanh.com/threads/huong-dn-din-thong-tin-lien-lac-voi-nvc.21666/
  Trong phần Your question. Chọn câu này: What is the status of my case?
  Trong hộp thoại Additional comments or questions not in the above list: copy phần dưới dán vào hộp thoại này.
  Kiểm tra các thông tin thật đầy đủ, chính xác, cũng như mã xác nhận. Sau cùng bấm vào Submit để gửi thư đến NVC.
  Bạn theo hướng dẫn trên của tôi, liên hệ với NVC để hỏi bằng 1 địa chỉ email cố định. Sau này NVC sẽ liên hệ với người được bảo lãnh thông qua địa chỉ email này của bạn.
   
 4. dangkimanh1965

  dangkimanh1965 Thành viên mới

  Cam on Phuong Chau
   
 5. dangkimanh1965

  dangkimanh1965 Thành viên mới

  xin hỏi : Giấy xuất cảnh là gì ?
   
 6. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Không có giấy xuất cảnh gì cả, mà chỉ trừ khi nào gia đình bạn phỏng vấn đậu, thành công được cấp visa, thì sau đó phải đóng tiền lệ phí $220/1 người, đó gọi là tiền phí nhập cư, để sau này khi gia đình bạn khi sang Mỹ sẽ được cấp Thẻ xanh, cũng như Thẻ An sinh Xã hội-Số Social Security Number (SNN), đó là quyền lợi của gia đình bạn khi định cư ở Mỹ.
   
 7. dangkimanh1965

  dangkimanh1965 Thành viên mới

  Cảm ơn Phương Châu .
   
 8. dangkimanh1965

  dangkimanh1965 Thành viên mới

  Xin chào, mình vừa mới nhận được gmail của NVC , bảo minh điền DS261, nhưng người nhà mình bên Mỹ nói mình khỏi phải điền vì người nhà mình đã điền DS261 rồi. Vậy có đúng không ạ? Và hồ sơ của mình khi vào trang web của NVC chỉ thấy tên của mình, chồng, và một con sanh năm 2000, còn đứa sanh năm 1992 không có tên , vậy giờ mình vẫn cứ làm lý lịch tư pháp số 2 và hộ chiếu cho 4 người rồi gởi qua Người bảo lãnh , hay chỉ làm 3 người có tên thôi . Xin chỉ dẫn dùm. Cảm ơn nhiều .
   
 9. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Đơn Form DS-261 là do người bảo lãnh điền là đúng rồi. Bạn không cần phải điền.
  Còn về trường hợp của cháu sinh năm 1992, muốn tính chính xác tuổi CSPA, thì bạn cần phải cung cấp thêm thông tin hồ sơ của mình.
  1/. Ngày chấp thuận Approval Date.
  2/. Phải đầy đủ ngày, tháng, năm sinh của cháu sinh 1992 này, để tôi tính chính xác tuổi CSPA, nếu còn nằm trong độ tuổi, tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn cho gia đình bạn cách khiếu nại tuổi CSPA cho cháu.
  Việc gửi giấy tờ sang cho người bảo lãnh ở Mỹ, thì để sau khi bạn cung cấp thông tin đầy đủ, tôi tính tuổi CSPA xong rồi hãy gom gửi chung một lượt.
   
 10. dangkimanh1965

  dangkimanh1965 Thành viên mới

  Xin chào, nhờ Phương Châu tính dùm mình tuổi CSPA của con mình , đây là thông tin :
  1/ PD : 21/10/2004
  2/AP :13/7/2009
  3/ Ngày sinh : 15/3/1992 .
  Chân thành cảm ơn .
   
 11. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Theo những thông tin mà bạn cung cấp ở trên.
  Dựa vào bảng tính tuổi CSPA có kết quả sau:
  Con bạn sinh ngày 15/03/1992, dự đoán ngày đáo hạn trễ nhất là 05/12/2017. Trường hợp này sẽ quá tuổi CSPA vào ngày này. Hiện tại hồ sơ của gia đình bạn đã được mở rồi, nên tranh thủ gửi luôn giấy tờ của cháu cùng với gia đình cho NVC, để họ xem xét, hoàn tất complete hồ sơ.
  Cách khiếu nại tuổi CSPA ở NVC, bạn xem hướng dẫn ở đây:
  http://xuatnhapcanh.com/threads/huong-dn-cach-khiu-nai-tui-cspa-tai-nvc.22487/
   
 12. dangkimanh1965

  dangkimanh1965 Thành viên mới

  Xin chào,như vậy là tôi vẫn làm giấy tờ đầy đủ cho người con sinh năm 1992 gởi qua cho người bảo lãnh và cho tới khi lịch visa vượt qua ngày đáo hạn ưu tiên của mình (hoăc lịch visa trước ngày PD khoảng 1 tuần) thì mới gởi thư khiếu nại CSPA tới NVC đúng không ạ ?
   
 13. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Bạn đọc kỷ nội dung mà tôi đã tư vấn ở bài post trên, và thực hiện đúng theo hướng dẫn cách khiếu nại tuổi CSPA ở NVC vậy là được rồi.
   
 14. dangkimanh1965

  dangkimanh1965 Thành viên mới

  Xin chào BĐH, người nhà bên Mỹ kêu gia đình mình chuẩn bị khai lý lịch để nộp làm thẻ xanh (Green card) , xin BĐH vui lòng hướng dẫn giúp gia đình mình cần phải làm những gì.Cảm ơn .
   
 15. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Bạn cần nêu câu hỏi cụ thể rõ ràng hơn, người nhà bạn bên Mỹ kêu khai Lý lịch Tư pháp để nộp làm Thẻ xanh (Green card) cho ai?
   
 16. dangkimanh1965

  dangkimanh1965 Thành viên mới

  Chào BĐH, Hồ sơ gia đình mình diện F4 đã làm lý lịch tư pháp gởi qua người bảo lãnh rồi, và đã đóng tiền làm visa cho mỗi đương đơn rồi, nay người bảo lãnh kêu chuẩn bị khai lý lịch để làm thẻ xanh , mình không biết khai lý lịch để làm thẻ xanh có những gì ( cụ thể là đơn xin cấp thẻ xanh điền sẽ như thế nào ?)Nếu có mẫu đơn xin cấp thẻ xanh mình sẽ điền ở đây rồi gởi email đến người bảo lãnh luôn . Xin BĐH chỉ dẫn giúp.Và nếu khai lý lịch để làm thẻ xanh thì hồ sơ của gia đình mình đã hoàn tất rồi phải không ? Cảm ơn nhiều.
   
 17. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Bạn cần hỏi lại thông tin này ở người bảo lãnh, về việc làm Thẻ xanh bên Mỹ cho gia đình bạn khi hiện tại vẫn còn ở Việt Nam, và chưa được xuất cảnh định cư, xem có thông tin gì khác? hay đổi mới hay không? Chứ thường thì khi phỏng vấn thành công được LSQ cấp visa, thì gia đình bạn phải đóng tiền lệ phí nhập cư để được cấp Thẻ xanh $220/1 người ở tại Việt Nam, hay nhờ người bảo lãnh bên Mỹ đóng cũng được. Và sau khi đã được xuất cảnh, định cư ở Mỹ rồi, thì phải chờ khoảng từ 2 tuần lễ đến 2 tháng, Thẻ xanh sẽ được USCIS gửi về theo địa chỉ, mà trước đây khi bạn điền đơn Form DS-260 đã khai khi nộp cho NVC để hoàn tất complete hồ sơ. Chứ diễn đàn vẫn chưa có thông tin mới gì về những thành viên còn ở Việt Nam chưa được định cư, mà phải làm thủ tục để xin cấp Thẻ xanh cả, cũng như không có biểu mẫu nào? về thực hiện vấn đề này. Vậy nhé bạn.
   
 18. dangkimanh1965

  dangkimanh1965 Thành viên mới

  Vâng, cảm ơn .
   
 19. dangkimanh1965

  dangkimanh1965 Thành viên mới

  Xin chào BĐH , mình vừa mới nhận được thư của NVC thông báo là đã nhận được hồ sơ của mình và mình hãy chờ tới lượt phỏng vấn ...
  Vậy là hồ sơ của mình đã hoàn tất rồi mình không phải viết thư hỏi NVC hồ sơ đã hoàn tất chưa phải không ? Vui lòng chỉ dẫn, cảm ơn .
   
 20. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Bạn post nội dung thư của NVC gửi cho bạn lên đây cho tôi xem. Rồi tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn những bước kế tiếp bạn cần phải thực hiện những gì cho hồ sơ di trú của mình.
   

Chia sẻ trang này