[Hồ sơ F4] Hồ sơ F4 - HCM2009842018*

Thảo luận trong 'VISA F4' bắt đầu bởi XuanNgan, 13/3/17.

  1. XuanNgan

    XuanNgan Thành viên mới

    Con chào cô
    Con cảm ơn cô đã chỉ dẫn cho con khiếu nại CSPA . Mong cô giúp con thêm một chút . Con có làm theo hướng dẫn ấn vào đường link form mới của đơn khiếu nại nhưng lại hiển thị ra form cũ có ô message text. Mong cô chỉ giúp con có cách nào khác để truy cập được form mới . Con cảm ơn
     
  2. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Form khiếu nại tuổi CSPA mới, trong đây có hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể, đâu có mục nào là ô message text như thông tin của bạn đâu.
    http://xuatnhapcanh.com/threads/huo...-ky-tai-vn-immigrant-visa-inquiry-form.27027/
    Form khiếu nại CSPA nào có ô message text, thì bạn copy đường dẫn đó lên đây cho tôi xem.
     
  3. XuanNgan

    XuanNgan Thành viên mới

  4. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Đó là Form mới chứ không phải Form cũ, bạn đã vào đúng đường link rồi, và đã gửi đơn cho LSQ xong chưa? Bây giờ thì bạn cần tôi giúp gì?
     
  5. XuanNgan

    XuanNgan Thành viên mới

    Gia đình con cảm ơn cô rất nhiều . Mong cô giúp gia đình con thêm một chút .
    Trong form mới , có 4 file , thì 2 file đầu con làm giống như cô hướng dẫn , file thứ 3 thì là thư phỏng vấn , còn file 4 con để thư cspa được không ạ ? Tại anh con chưa đóng phí với ds-260 . Còn nếu không được , thì file thứ 3 mình phải nối file thư phỏng vấn với thư cspa đúng không ạ? Còn ô message text , con để trống có sao không cô ?
    Gia đình con cũng muốn hỏi : khoảng bao lâu trước ngày phỏng vấn thì mình đi chích ngừa và khám sức khỏe?
    Con xin cảm ơn
     
  6. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Nếu bạn điền thông tin đúng như hướng dẫn của diễn đàn, thì như vậy cũng tạm được rồi, còn ô message text tức là tin nhắn văn bản, có muốn nhắn gì với LSQ thì điền vào ô này, còn không có thì thôi, bỏ trống cũng được.
    Sau khi khiếu nại thành công tuổi CSPA, thì LSQ sẽ giải quyết cho đóng tiền lệ phí visa $325, cũng như điền đơn Form DS-260. Khi nhận được thư mời phỏng vấn qua email, thì in ra 3 bộ để chích ngừa, và khám sức khỏe liền cho kịp.
    Xem hướng dẫn ở đây:
    http://xuatnhapcanh.com/threads/kim-tra-kham-sc-khe-va-chich-nga.22529/
     
  7. XuanNgan

    XuanNgan Thành viên mới

    Con chào cô . Con cảm ơn cô đã giúp đỡ cho gia đình con rất nhiều
    Cô cho con hỏi : Ngày 20 tháng 11 gia đình con được phỏng vấn . Trước 15 ngày phỏng vấn , anh con mà khiếu nại tuổi cspa thành công thì sẽ đi khám và chích ngừa như thế nào ?
     
  8. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Nếu anh bạn khiếu nại tuổi CSPA thành công, thì LSQ sẽ bổ sung tên vào thư mời phỏng vấn, lúc đó in thư mời này đi chích ngừa và khám sức khỏe. Có thể là anh bạn sẽ không khám được cùng một lượt với gia đình bạn, mà phải khám sau rồi.
     
  9. XuanNgan

    XuanNgan Thành viên mới

    Con chào cô
    Cô cho con hỏi : photocopy passport thì mình photo như nào là hợp lệ ? Và trong thư cspa , mục date visa became available thì mình điền lịch visa của tháng này , đúng không ạ ?
    Con cảm ơn
     
  10. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Photocopy passport, xem hướng dẫn ở đây:
    http://xuatnhapcanh.com/threads/huong-dn-cach-photo-passport-h-chiu-np-cho-nvc.28951/
    Date visa became available = Ngày trở nên có thị thực. Có thông tin thì điền, không có thì bỏ trống.
     
  11. XuanNgan

    XuanNgan Thành viên mới

    Con chào cô
    Cô cho con hỏi về ngày chấp thuận của hồ sơ nhà con
    receipt number : LIN-04-162-51599
    received date : may 13 , 2004
    notice date : may 13 , 2004
    Con cảm ơn cô
     
  12. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Kết quả check hồ sơ của gia đình bạn.
    Hồ sơ này có ngày chấp thuận Approval Date là 30/11/2009, mà hồ sơ này đã có số HCM là số hiện tại của gia đình bạn. Vậy bạn còn hỏi ngày chấp thuận Approval Date để làm gì vậy?
     
  13. XuanNgan

    XuanNgan Thành viên mới

    Con cảm ơn cô đã giúp gia đình con
    Gia đình con muốn chắc chắn ngày chấp thuận để điền vào thư cspa
     
  14. XuanNgan

    XuanNgan Thành viên mới

    Con chào cô
    Cô cho con hỏi là : Form I-864 có thời hạn là bao lâu ? Có thể hết hạn không ạ ?
    Con cảm ơn
     
  15. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Bạn cần cho tôi biết là tại thời điểm này, hồ sơ của gia đình bạn đã thực hiện được xong những phần gì rồi?
     
  16. XuanNgan

    XuanNgan Thành viên mới

    Con cảm ơn cô đã trả lời
    Gia đình con vẫn đang chuẩn bị hồ sơ để phỏng vấn và khiếu nại
     
  17. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Vấn đề Bảo trợ tài chánh Form I-864 thường người bảo lãnh phải làm 2 bộ có chữ ký gốc (ký sống), 1 gửi cho NVC xem xét hoàn tất complete hồ sơ, còn 1 gửi về cho người được bảo lãnh mang theo lúc phỏng vấn, và Form I-864 này chỉ cần kê khai 1 lần, không có thời hạn.
     
  18. XuanNgan

    XuanNgan Thành viên mới

    Con chào cô
    Cô cho con hỏi : Form I-864 đã nộp được hơn một năm , có expires là 30-07-2017 . Vậy thì gia đình con cần phải làm gì ?
    Con cảm ơn
     
  19. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Như tôi đã tư vấn cho bạn ở bài post trên là:
    Còn việc bạn nói đó là do biểu mẫu chung của Form I-864 có thời hạn là 31/07/2017.
    Bạn xem Form đó ở đây:
    Mẫu Form I-864 Bảo trợ Tài chánh
     
  20. XuanNgan

    XuanNgan Thành viên mới

    Con chào cô
    Cô cho con hỏi : Ngoài I-864 có chữ kí sống , thì mỗi thành viên trong trong gia đình đều phải photo một bộ I-864 phải không cô ? vậy có cần photo I-864 của người đồng bảo trợ không ? Với lại gia đình con từng nhận được checklist thì mang bản chính là bản có chữ kí sống , đúng không ạ? Con cảm ơn
     

Chia sẻ trang này