[Hồ sơ F4] Hồ sơ F4 - HCM2009850043*

Thảo luận trong 'VISA F4' bắt đầu bởi KhoiNguyen91, 6/12/17.

  1. KhoiNguyen91

    KhoiNguyen91 Thành viên mới

    Dạ em chào anh chị admin diễn đàn
    Hồ sơ em là : HCM2009850043
    Em tên Khôi sinh ngày 22/05/1991
    Ngày ưu tiên hồ sơ là : 09/12/2004
    Ngày chấp thuận : 22/12/2009
    Em đi theo diện f4 theo cha mẹ do bác ba em ở mỹ bảo lãnh nhưng em nghe nói vì tuổi e quá 21 sẽ bị rớt lại nên rất lo lắng không biết tuổi em đã quá hạn tính Cspa chưa anh chi có thể tính giúp em được không? và có thể khiếu nại được không? hoặc có cách nào để có thể giải quyết không? Vì em chờ tới nay là đã 13 năm rồi qúa lâu!!
     
  2. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Chào KhoiNguyen91,
    Theo những thông tin mà bạn cung cấp ở trên.
    Dựa vào bảng tính tuổi CSPA có kết quả sau:
    Bạn sinh ngày 22/05/1991, dự đoán ngày đáo hạn trễ nhất là 03/06/2017. Trường hợp này của bạn đã quá tuổi CSPA vào ngày này rồi, nên không được xuất cảnh cùng gia đình. Vì thế nên bạn phải cố gắng chờ khi Ba Mẹ sang Mỹ định cư rồi được cấp Thẻ xanh, thì lúc đó sẽ làm hồ sơ bảo lãnh cho bạn theo diện F2B (Con độc thân trên 21 tuổi của Thường trú nhân) có rất nhiều trường hợp giống như bạn, chứ không riêng gì là hồ sơ của gia đình bạn. Hơn nữa trường hợp của bạn đã quá tuổi, thì không đủ điều kiện để khiếu nại tuổi CSPA được nữa.
     
  3. KhoiNguyen91

    KhoiNguyen91 Thành viên mới

    Vậy mình còn cách nào khác để lo tiền hoặc nhờ luật sư tại mỹ can thiệp được Ko chi? để xin xem xét về tuổi được không chị? Chứ chờ cũng 13 năm mà như thế này thì tiếc quá...đi theo diênn f2b con độc thân cũng mất thêm 5 năm... nghĩ đến khoản đó thì thật Ko biết làm thế nào?
     
  4. PhuongChau

    PhuongChau Ban điều hành

    Nếu đã quá tuổi CSPA thì không còn cách nào khác hơn cả, cho dù bạn có thuê mướn Luật sư ở Mỹ can thiệp thì cũng vậy thôi, mất tiền, tốn công vô ích cũng không có kết quả đâu bạn. Vì đã gọi là Luật di trú, nhất là đạo luật CSPA thì đành phải chịu thôi bạn à. Khi đã chấp nhận việc xuất cảnh định cư, có rất nhiều gia đình rơi vào trường hợp này. Vì khi hồ sơ đến lượt đáo hạn được xem xét để mở, thì con họ những thành viên cùng đi đã quá tuổi CSPA hết rồi, nhất là diện visa F4 thời gian chờ đợi khá lâu khoảng từ 13 -14 năm. Còn như gia đình bạn muốn nhờ Luật sư ở Mỹ can thiệp, thì tùy vì đó là quyết định sự lựa chọn của gia đình bạn.
     

Chia sẻ trang này