[Hồ sơ F4] Hồ sơ F4 - HCM2010742069*

Thảo luận trong 'VISA F4' bắt đầu bởi Son Vu, 10/6/17.

 1. Son Vu

  Son Vu Thành viên mới

  Chào chị PhuongChau,

  Vừa rồi khi gửi giấy tờ qua cho chị tôi để chị gọp chung lại rồi gửi cho NVC, chị tôi có lưu ý:
  - Không dịch những giấy tờ cần thiết ở Việt Nam, gửi bản công chứng qua Mỹ để dịch ở Mỹ - vì họ không tin tưởng Việt Nam dịch
  - Gửi chứng minh nhân dân công chứng (mặc dù trong hướng dẫn "Hướng dẫn cách sắp xếp và nộp hồ sơ cho NVC" không có đề cập gửi chứng minh nhân dân) http://xuatnhapcanh.com/threads/huong-dn-cach-sap-xp-va-np-h-so-cho-nvc.26172/
  - Không cần gửi hộ chiếu photo
  - Không cần gửi Lý lịch tư pháp số 2 (khi nào họ - tức NVC yêu cầu thì mới gửi)
  Vậy chị PhuongChau cho tôi hỏi những ý kiến trên có đúng không?
  Tôi hơi lo lắng, mặc dù tôi đã gửi đầy đủ tất cả những giấy tờ (theo nội dung giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn trên và theo yêu cầu của chị tôi) qua cho chị.
   
 2. PhuongChau

  PhuongChau Ban điều hành

  Bạn theo ý của chị bạn cũng được, không sao cả. Diễn đàn đã tư vấn, hướng dẫn, kết quả là đã thành công rất nhiều hồ sơ của thành viên các diện bảo lãnh. Rất đơn giản nếu hồ sơ bị checklist, thì chịu khó gửi bổ sung lại lần nữa để NVC xem xét. Cứ coi như là là rút ra thêm được một kinh nghiệm như vậy cũng tốt.
   
 3. Son Vu

  Son Vu Thành viên mới

  Chào chị PhuongChau,

  Vừa rồi tôi có thấy thông tin, tổng thống Trump bãi bỏ chương trình cấp thẻ xanh thông qua chương trình sổ xố
  Vậy chị thông tin về chương trình này không, chương trình này diễn ra như thế nào, thời gian bao lâu, làm sao đăng ký,...?
  Chương trình này có liên quan đến chương trình nhập cư di dân mà diễn đàn và bà con đang thực hiện không? có ảnh hưởng gì không?
   
 4. PhuongChau

  PhuongChau Ban điều hành

  Diễn đàn không có thông tin này, bạn có người thân bên Mỹ chắc hẳn sẽ hiểu rõ hơn nếu có chương trình được áp dụng, nên nhờ họ giúp giải đáp những thắc mắc của bạn.
   

Chia sẻ trang này