[Hồ sơ F4] Hồ sơ F4 - HCM2014599018*

Thảo luận trong 'VISA F4' bắt đầu bởi Minhquangtrangphucahihi, 9/2/18.

  1. Minhquangtrangphucahihi

    Minhquangtrangphucahihi Thành viên mới

    em có ngày ưu tiên là 1/5/2013 và ngày chấp thuận là 9/3/2014 con em sinh năm 30/9/2005 liệu có được đi cùng em không ạ hay cháu bị quá tuổi
     
  2. PhuongChau

    PhuongChau Ban Quản trị

    Chào Minhquangtrangphucahihi,
    Hiện tại diện visa F4 đang xem xét đến trước ngày 22/07/2004, hồ sơ này có ngày ưu tiên 01/05/2013, còn phải chờ khoảng 9 năm nữa mới đến lượt. Vì thế tuổi CSPA của con bạn còn tùy thuộc vào tình hình diễn biến lịch visa hàng tháng tăng nhanh hay chậm nữa. Khi nào hồ sơ gia đình bạn đến lượt đáo hạn, thì mới có thể tính tuổi CSPA được, giờ thì nếu tính sẽ không chính xác đâu, nên bạn phải chờ.
     
  3. Minhquangtrangphucahihi

    Minhquangtrangphucahihi Thành viên mới

    cho e hỏi lịch visa tăng nhanh hay chậm nghĩa là sao ạ? Có phải tăng nhanh là hồ sơ của e sẽ hoàn thành xong sớm hơn ko
     
  4. PhuongChau

    PhuongChau Ban Quản trị

    Nếu lịch visa tăng nhanh thì hồ sơ bạn sẽ mau tới lượt được xem xét, chứ không phải là hoàn thành, còn chậm hay đứng yên là bạn phải tiếp tục chờ.
    P/s: Tôi đã gom bài viết của bạn về đây. Lần sau có thắc mắc gì, thì cần hỏi bài tại đây. Không được mở thêm topic mới nữa, cũng như không được viết tắt (tôi đã phải chỉnh sửa bài viết của bạn lại). Vậy nhé bạn.
     
  5. Minhquangtrangphucahihi

    Minhquangtrangphucahihi Thành viên mới

    Dạ em xin cảm ơn ạ
     
  6. Minhquangtrangphucahihi

    Minhquangtrangphucahihi Thành viên mới

    Cho em hỏi tuổi con em nếu đến ngày ưu tiên là sẽ được khoá tuổi lại và không tăng thêm tuổi nữa phải không ạ
    Và từ ngày bão lãnh đến giờ em chỉ ngiợ đuợc 1 lá thư p3au ghi số case number và ngày ưu tiên thôi thì em có bị thiếu lá thư gì không ạ , em vânc chưa có lá thư ghi số biên nhận và ngày chấp thuận
     
  7. PhuongChau

    PhuongChau Ban Quản trị

    Không có việc khóa tuổi CSPA lại, mà phải tùy thuộc vào tình hình diễn biến lịch visa hàng tháng tăng nhanh hay chậm, hoặc đứng yên chẳng hạn. Ở đầu topic bạn đã có cung cấp thông tin về hồ sơ của mình rồi, ngày ưu tiên 01/05/2013 và ngày chấp thuận là 09/03/2014. Vậy 2 ngày này bạn lấy thông tin nguồn từ đâu vậy?
     
  8. Minhquangtrangphucahihi

    Minhquangtrangphucahihi Thành viên mới

    Dạ em có 1 lá thư ghi ngày ưu tiên và số case number còn ngày chấp thuận thì em coi theo cách tính ở trên mạng bằng cách lấy 4 số đầu của case number là năm chấp thuận và lấy 3 số sau trừ cho 500 ạ
     
  9. PhuongChau

    PhuongChau Ban Quản trị

    Bạn xem hướng dẫn ở đây, để biết thế nào là ngày ưu tiên, và ngày chấp thuận của hồ sơ.
    http://www.xuatnhapcanh.com/threads/ngay-uu-tien-ngay-chap-thun.26651/
     
  10. PhuongChau

    PhuongChau Ban Quản trị

    Bạn xem hướng dẫn ở đây, để biết thế nào là ngày ưu tiên, và ngày chấp thuận của hồ sơ.
    http://www.xuatnhapcanh.com/threads/ngay-uu-tien-ngay-chap-thun.26651/
     
  11. Minhquangtrangphucahihi

    Minhquangtrangphucahihi Thành viên mới

    Em cảm ơn ạ
     
  12. Minhquangtrangphucahihi

    Minhquangtrangphucahihi Thành viên mới

    Mấy tuần trước em có gửi mail hỏi tình trạng hồ sơ thì hôm nay em nhận được mail này, thì cho em hỏi em phải cần làm gì và thư nay nghĩa là sao ạ:
    Dear Sir/Madam:



    Thank you for contacting the National Visa Center. We can only provide you with a detailed response if you submit your inquiry or response with all of the following information:



    Name of the person submitting the inquiry;

    NVC case number or USCIS receipt number;

    Petitioner's name; and

    Principal Applicant's name and date of birth.



    NOTE: If the visa petition is employment-based (I-140), include the company or organization name.



    Please resubmit your inquiry with this information using the Public Inquiry form on our website:



    https://secureforms.travel.state.gov/ask-nvc.php







    Jackson



    National Visa Center

    Written Inquiry Unit

    Team PAE, Support Contractor



    asknvc@state.gov



    IMPORTANT:



    If your visa petition is currently processing at the National Visa Center, do not let more than one year pass without contacting NVC. If a period of one year passes from the last date of contact (by telephone, mail, or e-mail) with NVC, all submitted fees and documents expire. If this occurs, the fees must be paid again and documents must be resubmitted in order to continue the immigration process.



    This email is Sensitive but Unclassified based on the definitions provided in 12 FAM 540.

    Any information in this transmission pertaining to the issuance or refusal of visas or permits to enter the United States shall be considered confidential under Section 222(f) of the Immigration and Nationality Act (INA) [8 US C. Section 1202]. Access to and use of such information must be solely for the formulation, amendment, administration, or enforcement of the immigration, nationality, and other laws of the United States under INA 222(f) and as specified in FAM guidance. If you have received such information in error, do not review, retransmit, disclose, disseminate, use, or take any action in reliance upon this information, and contact the sender as soon as possible.



    From: Ask NVC [mailto:hathucminhquang2005@gmail.com]
    Sent: Monday, February 05, 2018 6:35 AM
    To: AskNVC
    Subject: Ask NVC Form Inquiry


    Case Number:
    hcm2014599018

    Principal Name:
    hồ nguyễn lam phương

    Date of Birth:
    05/08/1980

    Petitioner Name:
    tra mi ho

    Inquirer:
    Petitioner

    Attorney of Record Name:
    n/a

    Inquirer Name:
    n/a

    Inquirer Email:
    hathucminhquang2005@gmail.com

    Selected Question:
    What is the status of my case?

    Additional Comments:

    Official - Privacy/PII

    UNCLASSIFIED
     
  13. PhuongChau

    PhuongChau Ban Quản trị

    Nội dung email trên thông báo.Tôi tóm gọn những ý chính quan trọng như sau:
     
  14. Minhquangtrangphucahihi

    Minhquangtrangphucahihi Thành viên mới

    Đừng để quá 1 năm trôi qua mà không liên lạc với nvc nghĩa là gì ạ
     
  15. PhuongChau

    PhuongChau Ban Quản trị

    Có nghĩa là trước khi hồ sơ bạn sắp đến lượt đáo hạn để mở, thì trong vòng 1 năm bạn phải liên hệ với NVC.
     
  16. Minhquangtrangphucahihi

    Minhquangtrangphucahihi Thành viên mới

    Làm sao để em biết là hồ sơ sắp đến lượt đái hạn để mở ạ
     
  17. PhuongChau

    PhuongChau Ban Quản trị

    Theo dõi tình hình diễn biến lịch visa hàng tháng đăng trên diễn đàn, nhưng hồ sơ của gia đình bạn còn phải chờ lâu lắm khoảng 9 năm nữa mới đến lượt được đáo hạn. Bây giờ cả gia đình cứ lo sinh sống, học tập bình thường, vấn đề là thời gian còn rất dài, nên phải cố gắng chờ. Vậy nhé bạn.
     

Chia sẻ trang này