[Hồ sơ F4] Hồ sơ F4 - HCM2015843037*

Thảo luận trong 'VISA F4' bắt đầu bởi Huỳnh Lan, 14/10/17.

 1. Huỳnh Lan

  Huỳnh Lan Thành viên mới

  Xin chào anh chị trong diễn đàn
  Mình tên Lan case nuber của mình HCM2015843037
  priority date: 22/11/2010
  mình nhận thư gởi từ NCV vào ngày 10/12/2015.
  Cho mình hỏi là lúc làm hồ sơ thì mình còn độc thân. Cuối năm nay mình định kết hôn và sinh con. Mình thấy trên giấy NCV gởi có viết khi nào kết hôn hay sinh con thì phải báo cho NCV. Vậy cho mình hỏi phải báo bằng cách nào? có cần nộp giấy tờ gì không? Việc mình kết hôn,sinh con có ảnh hưởng tới thời gian đi Mỹ không?
  Xin cho mình hỏi thêm, trường hợp anh chị mình bị mất tờ giấy mà NCV báo số case number thì có cần phải xin lại không?
  Mong nhận được hồi âm. Xin chân thành cảm ơn.
   
 2. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Chào Huỳnh Lan,
  Hiện tại diện visa F4 đang xem xét đến trước ngày 22/05/2004, hồ sơ bạn có ngày ưu tiên 22/11/2010. Theo dự đoán phải còn chờ khoảng 6 năm rưỡi nữa mới đến lượt đáo hạn được xem xét giải quyết. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào diễn biến lịch visa hàng tháng tăng nhanh hay chậm nữa. Khi lịch vượt qua ngày đáo hạn ưu tiên NVC sẽ thông báo, và tiến hành mở hồ sơ cho bạn. Khi nào bạn lập gia đình, có con lúc đó post thông tin lên đây. Tôi sẽ tư vấn, hướng dẫn cho bạn cách bổ sung giấy kết hôn, và giấy khai sinh của con bạn vào hồ sơ, để NVC xem xét bổ sung thêm tên 2 thành viên cùng đi này vào hồ sơ di trú của bạn. Còn hiện tại thì bạn phải cố gắng chờ thêm thời gian nữa.
  Trường hợp anh của bạn bị mất giấy tờ mà NVC thông báo số Case Number HCM, thì nói với người bảo lãnh gọi điện trực tiếp cho NVC để hỏi xin lại số, vì rất cần thiết cho hồ sơ về sau này.
   
 3. Huỳnh Lan

  Huỳnh Lan Thành viên mới

  Cảm ơn PhuongChau và diễn đàn rất nhiều.khi nào em mình đang ký kết hôn và có con thì mình sẽ gởi thông tin để nhờ giúp đỡ tiếp ạ. Chân thành cảm ơn.
   

Chia sẻ trang này