IR5(con bảo lãnh Cha, Mẹ) Hồ sơ IR5 - HCM2017504054 & HCM2017504056*

Thảo luận trong 'VISA DIỆN IR5' bắt đầu bởi PhuongThao2017, 30/1/17.

  1. PhuongThao2017

    PhuongThao2017 Thành viên mới

    Kính gửi các anh chị Ban Điều hành, và các anh chị trong diễn đàn.
    Em cũng như các anh chị khác là thành viên mới nên có đôi câu hỏi thắc mắc. Em đang làm hồ sơ bảo lãnh cho cha mẹ và hiện tại em đã có giấy thông báo chọn người đại diện và đóng tiền 120$ affidavit of support fee Invoice. Em đã điền xong mẫu đơn DS-261 chọn người đại diện 2 tuần trước và giờ NVC đã cho phép đóng tiền, em có thắc mắc sau khi đóng tiền 120$ affidavit of support fee Invoice thì có cần in Documment cover sheet 120$ này để gửi cho NVC không? và nếu gửi đi thì sẽ gửi cùng các giấy tờ Document cover sheet của 88$ (I-864) và 325$ (DS-260) và các giấy tờ khác còn lại hay gửi khi nào? Mong các anh chị trong diễn đàn ai có kinh nghiệm về việc này xin cho em biết với. Em cảm ơn anh chị nhiều ạh.

    Phương Thảo
     
  2. PhuongChau

    PhuongChau Ban Quản trị

    Bạn xem hướng dẫn ở đây:
    http://xuatnhapcanh.com/forum/showthread.php?t=22498
     
  3. PhuongThao2017

    PhuongThao2017 Thành viên mới

    Ðề: Hồ sơ IR5 - HCM2017504054 & HCM2017504056

    Dạ em cảm ơn anh (chị) PhuongChau. Em cũng biết về 6 bước (vì trong thư gửi họ cũng có cho mình biết) nhưng em chỉ thắc mắc về khoản đóng tiền 120$ có cần in document cover sheet không thôi. Dạ nếu như chị nói thì chắc sẽ có in documment cover sheet em sẽ làm vậy và trong thời gian làm em có thắc mắc gì thì xin anh chị trong diễn đàn chỉ giúp với ạh. Dạ cảm ơn anh chị.

    PhuongThao
     
    Hoangtube thích bài này.
  4. PhuongThao2017

    PhuongThao2017 Thành viên mới

    kính chào các anh chị trong Ban điều hành và các bạn trong diễn đàn,
    Sau 5 tháng đã phỏng vấn và chờ đợi bổ sung hồ sơ (vì hồ sơ Đảng viên của Ba em cần xét lại ). Hôm nay viết thư hỏi về hồ sơ của Ba em thế nào? thì nhận được thư trả lời là phải bổ sung Lý Lịch tư Pháp số 2 và hồ sơ khám sức khoẻ. Vì Ba Mẹ em lúc phỏng vấn tháng 8/2017 thì họ bảo Mẹ em đậu nhưng vẫn chưa cấp Visa lúc đấy và Mẹ em nói với Viên chức Lãnh sự quán là đợi Ba cùng cấp chung nên cùng đợi cùng luôn, vì vậy trong trường hợp này anh chị cho em hỏi là:
    1/ Hạn hồ sơ khám sức khoẻ là 1 năm hay 6 tháng (vì ba mẹ em đã khám sức khoẻ từ tháng 7/2017 và lúc phỏng vấn họ bảo Mẹ em đậu rồi nhưng cũng không lấy hồ sơ khám sức khoẻ xem thế nào và hồ sơ vẫn niêm phong Ba Mẹ em đang giữ).
    2/ Trong cuôc phỏng vấn 8/2017 Viên chức lãnh sự quán có bảo Mẹ em đậu rồi thì mẹ em có cần bổ sung lại Lý Lịch tư pháp và Hồ sơ khám sức khoẻ giống Ba em không?
    Mong anh chị nào biết trả lời giúp em với ạh, em xin cám ơn anh chị trong BĐH và các anh chị trong diễn đàn.

    Phuong Thao.
     
  5. PhuongChau

    PhuongChau Ban Quản trị

    1/. Thời hạn của hồ sơ khám sức khỏe là 6 tháng.
    2/. Lý lịch Tư pháp số 2 có thời hạn là 1 năm kể từ ngày ký.
     
  6. PhuongThao2017

    PhuongThao2017 Thành viên mới

    Dạ em cảm ơn chị Phuong Chau nhiều ạh. Chúc chị ngày đầu tuần nhiều thành công và hạnh phúc.

    Em Phương Thảo.
     
  7. PhuongChau

    PhuongChau Ban Quản trị

    Cám ơn những lời chúc an lành của bạn.
     

Chia sẻ trang này