IR5(con bảo lãnh Cha, Mẹ) Hồ sơ IR5 - LIN1690700676

Thảo luận trong 'VISA DIỆN IR5' bắt đầu bởi carson_jayson_lee, 18/5/16.

 1. carson_jayson_lee

  carson_jayson_lee Thành viên tích cực

  cả nhà cho em xin câu hỏi pv diện cha mẹ để cha em tham khảo được ko ạ . thanks all .
   
 2. Thành

  Thành Thích đủ thứ ...

  Bạn xem trong này và tìm trong chuyên mục IR5 sẽ có những thông tin về thắc mắc của bạn nhé: http://xuatnhapcanh.com/forum/index...-bi-bang-chung-de-chuan-bi-di-phong-van.3958/

  Diện Cha Mẹ phỏng vấn không có gì rắc rối cả. Quan trọng là giấy tờ khai sinh, chứng minh mối quan hệ Cha mẹ và con cái thôi. Họ chỉ hỏi chủ yếu về môi quan hệ Cha con hoặc Mẹ con trước đây có ở chung nhà hay không? Người con đi diện gì? Đi thời gian nào? Có về Vn thăm không? Về bao nhiêu lần .... Nói chung là những câu hỏi mối quan hệ trong gia đình nhé bạn. Chuẩn bị: Hình ảnh, giấy tờ chứng minh, có gì đem theo cái đó cho chắc ăn.
   
  PhuongChau thích bài này.
 3. carson_jayson_lee

  carson_jayson_lee Thành viên tích cực

  cam ơn anh ạ . anh cho em xin hoi
  em làm hs cho cha mẹ ẹm 'nhưng mỗi hs nộp riêng cũng có case number riêng.vì giấy tờ của mẹ em còn thiếu chưa xong. nên em đã nộp hoàn tất hs cho cha em trước. lần đầu em gọi vô thì nvc bảo là dợi đến 20/3 nếu ko có vấn đề gì sẽ cho cha em ngày pv. lần 2 qua ngày 20/3 em gọi vào lại hỏi thì họ bảo là giờ luật đổi lại ko phải đợi 6-8 tuần nữa mà phải đợi 11 tuận và sau đó họ nói qua ngày 16/4 nếu ko có vấn đề gì họ sẽ gởi thư pv về. hôm nay 17/4 em gọi vào thì họ lại nói hồ sơ của cha em họ đã duyệt xong hết rồi và ko có vấn đề gì cả . có thể cho pv lúc nao cũng được nhưng hs của cha em và mẹ em liên qua nhau nên họ phải đợi hs của mẹ em xong thì mới cho ngay pv. cho em xin hỏi như thế này là thế nào a. vì từ lúc nộp hs tới giờ hai hs của cha mẹ em riêng biêt. ai xong trước thì đi trước. nhưng tạo sao bây giờ họ lại bảo là liên quan nên ko cho cha em giấy pv mà phải đợi mẹ em. em lo quá. mong anh chi giải đáp dum em. em cung ko biet la có phải đổi luật lại nên mới như vậy ko nữa. !
  có ai bị giống như em ko ạ.
   
 4. carson_jayson_lee

  carson_jayson_lee Thành viên tích cực

  cả nhà cho em xin hỏi thêm là bây giờ em có thể gọi vo nvc kêu họ giải quyết trúơc hs của cha em được ko ạ ! họ có chấp nhận ko ạ. vì me em giấy tờ chưq có xong và một số công việc chưa giải quyết xong nên phải đi sau. em yeu cầu nvc như vậy thì họ có chấp nhận ko a? hay em ko nên làm vậy !
   
 5. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Nếu bạn đã có liên hệ với NVC, mà họ đã trả lời như thông tin trên của bạn, thì phải cố gắng chờ, không có cách nào khác hơn đâu bạn.
   

Chia sẻ trang này