IR5(con bảo lãnh Cha, Mẹ) Hồ sơ IR5 - Lullaby001

Thảo luận trong 'VISA DIỆN IR5' bắt đầu bởi Lullaby001, 19/12/17.

 1. Lullaby001

  Lullaby001 Thành viên mới

  Các bạn cho mình hỏi, mình là công dân Mỹ, hiện ba mẹ đang du lịch ở Mỹ và mình muốn điền đơn để ba mẹ xin thẻ xanh. Các mẫu đơn cần điền mình cũng có tìm hiểu, nhưng mình bị kẹt vấn đề tên.

  Ví dụ tên ba mình là Nguyễn Văn An, visa đầu tiên có tên là An Van, họ Nguyễn nhưng visa B2 của 2 năm sau này lại thành Van An khiến I-94 bị đổi thành Van An luôn. Mình có lên văn phòng I-94 xin đổi nhưng họ ko chịu, nói phải theo visa mới nhất. Các giấy tờ dịch và hồ sơ đều có first name của ba mình là An hết. Vậy bây giờ mình điền i-485 tên thế nào cho đúng để hồ sơ ko bị trả về? Mình có thể đính kèm 1 tờ giấy ghi visa và i-94 bị sai tên ko?
   
 2. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Chào Lullaby001,
  Ba Mẹ bạn đang đi du lịch Mỹ, nếu hết hạn visa thì phải quay trở về Việt Nam để xin cấp lại visa mới, thường theo quy định bây giờ thì visa sẽ ghi họ tên giống như trong passport (hộ chiếu).
   
 3. Lullaby001

  Lullaby001 Thành viên mới

  Ba mẹ mình ko hết hạn visa, ba mẹ mình đang ở Mỹ và mình muốn apply xin thẻ xanh cho ba mẹ vì mình là US citizen. Mình chỉ ko biết nên điền đơn tên làm sao thôi vì bây giờ ko thể sửa dc I-94.
   

Chia sẻ trang này