[Hôn phu & Hôn thê] Hồ sơ K1- Làm thế nào để huỷ hồ sơ bảo lãnh

Thảo luận trong 'VISA K-1 (HÔN PHU & HÔN THÊ)' bắt đầu bởi julianguyen0311, 2/11/17.

 1. julianguyen0311

  julianguyen0311 Thành viên mới

  Chao anh chị trong diễn đàn,

  Em là thành viên mới xin được giúp đỡ ạ. Chuyện là cách đây 5 năm (2012) em và bạn trai cũ có làm hồ sơ K1 và hồ sơ đã được chấp thuận. Trong thời gian đợi phỏng vấn em và bạn trai cũ chia tay. Em đã không đi phỏng vấn, và cũng không liên lạc đại sứ quán để xin huỷ vào thời điểm đó. (Do em không hiểu luật di trú) Vừa rồi em có phỏng vấn visa du lịch, và không được chấp thuận vì visa K1 vẫn còn trên hệ thống. Nay em muốn huỷ thì phải làm sao ạ. Và thời gian chờ huỷ hồ sơ bao lâu? Thông tin em có chỉ là ngày gửi form I-129F: 26/11/2012. ngày received NOA1: 5/12/2012
   
 2. PhuongChau

  PhuongChau Ban Quản trị

  Chào julianguyen0311,
  Đúng ra trường hợp của bạn nếu không muốn đi Mỹ vào thời điểm đó (năm 2012), thì bạn phải liên hệ với LSQ Hoa Kỳ tại TP.HCM để xin hủy hồ sơ liền lúc đó, đằng này bạn lại để kéo dài đến 5 năm, tất cả những gì liên quan đến vấn đề di trú, du học, du lịch v.v... là hệ thống của LSQ đều có lưu trữ cả.
  Bây giờ tôi hướng dẫn cho bạn cách này, thử liên hệ với LSQ xem có được giải quyết cho hủy hồ sơ diện K1 cũ của bạn hay không? đó là tùy quyền quyết định của họ.
  Bạn xem hướng dẫn ở đây:
  http://xuatnhapcanh.com/threads/huo...ai-vit-nam-immigrant-visa-inquiry-form.27004/
  Trong phần Subject. Chọn câu này: I need to withdraw a case.
  Sau khi đã điền hoàn tất, đương đơn bấm Submit để gửi đơn. Lưu ý, phải đọc thật kỹ những thông tin đã khai trên đơn trước khi gửi. Thứ hai, đương đơn phải cam kết những điều đã khai trên đơn là hoàn toàn sự thật.
   

Chia sẻ trang này